THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH

Chào mừng quý phụ huynh đến với Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Worldkids. Với cương vị là Chủ tịch Hội Đồng Nhà trường, tôi rất vinh hạnh được giới thiệu đến Quý phụ huynh ngôi trường của chúng tôi với nhiều trải nghiệm thú vị. Chúng tôi tự hào là ngôi Trường mầm non duy nhất tại TP.HCM đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS, và có nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn đưa các con đến sự thành công sớm trong giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ.

trường mầm non quốc tế worldkids

Là một Nhà giáo dục có niềm đam mê sâu sắc trong mảng Giáo dục mầm non. Được biết đến nhiều mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới, nên tôi tin rằng mô hình giáo dục tại Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids đã áp dụng rất tốt phương pháp giáo dục thích hợp cho trẻ. Mỗi trẻ đều có một năng lực riêng, giáo dục đối với trẻ nhỏ không nhắm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị cho cả cuộc đời trẻ sau này.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo niềm vui thích được khám phá một cách tự nhiên, giúp cho các con phát triển tốt nhất về thể chất, cảm xúc và tâm hồn phong phú. Vì thế tôi tin rằng hoạt động bổ ích cho các con trong giai đoạn này chính là việc học các môn học trải nghiệm cũng như tham gia các hoạt động trong Nhà trường.

Lễ Hội Halloween vui nhộn cùng Worldkids
Ngày nhà giáo việt nam 20-11 tại worldkids

Trong quá trình học, mỗi con sẽ được phát triển về khả năng tư lập, kỹ năng sống, ngôn ngữ, toán học, tư duy logic và niềm đam mê thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, ngoại ngữ trong độ tuổi vàng của trẻ. Đặc biệt, Nhà trường đã áp dụng Phương pháp Montessori và đặc biệt chú trọng vào mặt Kỹ năng sống nhằm mục đích khơi dậy những tiềm năng chưa được đánh thức của trẻ.

Chúng tôi mong rằng các con sẽ đạt được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để có thể tự tin bước vào một tương lai tươi đẹp.

Trân trọng!

Ngày nhà giáo việt nam 20-11 tại worldkids

Giới thiệu

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Worldkids đào tạo bậc mầm non, hoạt động từ năm 2010. Hiện Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Worldkids đang giảng dạy hơn 10,000 bé mầm non tại 6 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa.

Chứng nhận quốc tế

Top trường mầm non tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Worldkids Cơ sở còn hướng tới đảm bảo sức khoẻ, tiện nghi và an toàn cho các bé với một số tính năng như hệ thống đèn LED, thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, sơn và chất kết dính chứa hàm lượng VOC thấp, khu vực sân vườn rộng rãi, v.v.

Chứng nhận công trình

Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids có cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và hiện đại; khu vực học tập, sinh hoạt và vui chơi được sắp xếp một cách khoa học. Song song với việc phát triển chương trình học lấy trẻ em làm trung tâm.

Quy mô và chương trình giảng dạy nổi bật tại Việt Nam - Forbes số 64 năm 2018

Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids được Forbes bình chọn là một trong những hệ thống trường mầm non tư thục có quy mô và chương trình giảng dạy nổi bật tại TP. HCM

Chứng nhận chương trình giáo dục mới của bộ GD

Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids trở thành Hệ thống Trường Mầm non đầu tiên áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới của bộ giáo dục.

Giá trị cốt lõi

Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho bé.

Trách nhiệm xã hội

Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids luôn xây dựng trên nền tảng bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng: Trách nhiệm về đạo đức và các công việc thiện nguyện.

Bền vững về nhân văn

Luôn vì sức khỏe của bé.

Bền vững về môi trường

Thân thiện môi trường, xây dựng Nhà trường đạt chuẩn xanh.

Bền vững về tài năng

Chú trọng con người (GV/BM; CB-NV) trong nhà trường và đào tạo đội ngũ kế thừa.

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi Trường mầm non chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực.

Ngày nhà giáo việt nam 20-11 tại worldkids

Sứ mệnh

Mang đến chương trình giáo dục tốt nhất với chi phí hợp lý nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bé trong mọi tầng lớp gia đình có thể được thừa hưởng môi trường học quốc tế.

Đăng ký tham quan trường

Liên hệ với chúng tôi

Tư vấn tuyển sinh