Các Môn Học Năng Khiếu

1. Piano thông minh The ONE

Chương trình Piano thông minh The ONE – App The One Smart Piano và Hệ thống lớp học The ONE Smart Piano Classroom.  Kết hợp giữa khoa học tâm lý giáo dục nhạc chuyên sâu khoa Âm nhạc Đại học Standford đứng đầu là Giáo sư G. Wang, Nghệ sĩ piano Lang Lang và các giáo sư cộng sự. Triển khai lớp The ONE Smart Piano đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên trên thế giới năm 2016.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, đàn được piano ngay từ 4 tuổi sẽ đem lại lợi ích cho trí não, phối hợp hài hoà và kiểm soát 2 bàn tay sẽ tăng sự kết nối giữa 2 bán cầu não, giúp nhạy bén trong tư duy và sáng tạo. (tốt nhất là trước 6 tuổi khi não bộ trong giai đoạn hoàn thiên).

Piano Thông Minh The ONE kết hợp giữa phương pháp truyền thống với ứng dụng công nghệ Ai dựa trên khung giáo trình quốc tế Alfred với đầy đủ các phần xướng âm, lý thuyết, thực hành và cảm thụ âm nhạc… nhằm kích thích trẻ yêu thích đàn piano ngay từ đầu, thi đua học và tập luyện nhiều mà không biết chán.

muon-con-thong-minh-hon-thi-chiu-kho-dau-tu-cho-con-hoc-mon-nay

CÁC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE 

 • Giáo trình quốc tế uy tín Alfred được tích hợp với đầy đủ các phần nghe, hát, thị tấu, lý thuyết, thực hành và cảm thụ âm nhạc tạo một nền tảng cơ bản về âm nhạc vững chắc.
 • Ứng dụng công nghệ 4.0 để khơi dậy tiềm năng âm nhạc, tạo nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu với cây đàn piano dành cho lứa tuổi từ 4 tuổi (mẫu giáo và tiểu học).
 • Xây dựng quy trình và thể hiện mới, giúp học viên tiếp nhận và yêu thích việc tập luyện nhằm phát huy nhanh khả năng đàn piano dễ dàng.
 • Âm thanh, hình ảnh sinh động, minh hoạ phù hợp với nhân thức, trí tưởng tượng và khả năng nhớ của học viên lứa tuổi.
 • Thể hiện nốt di chuyển giúp trẻ tập trung, không nhìn tay và đặc biệt là phản xạ thị tấu rất nhạy bén mà phương pháp truyền thống khó thực hiện.
 • Kết thúc 3 giai đoạn, học viên đủ khả năng để luyện thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế Grade 1 – 2 tiếp tục nâng cao hoặc biết cách tự học với App tại nhà.
 • Hệ thống vận hành đồng bộ, từ tự động đến tự điều chỉnh chi tiết từng phần, giúp buổi học đầy đủ hiệu quả, tiết kiệm được thời gian so với cách dạy truyền thống.
 • Phần mềm quản lý sẽ ghi nhận tất cả quá trình học tập của từng học viên chi tiết qua từng nốt nhạc về cao độ, trường độ và nhịp… hơn cả một giáo viên thống kê bằng điểm số, phụ huynh và nhà trường sẽ kịp thời đưa phương án phù hợp nhất giúp cho các em nhanh tiến bộ.
 • App Sparring để tự học tại nhà chính xác không cần giáo viên, vừa khích lệ việc học đàn vừa tạo sự thi đua với các bạn cùng lớp. Phụ huynh không rành nhạc cũng có thể dễ dàng theo sát và hỗ trợ bé đàn đúng, trước khi được hướng dẫn đàn hay hơn.

2. Chương trình Tiếng Anh Moomin Language School – MLS

Chương trình Anh Văn MLS là Chương trình ngôn ngữ thông minh kết hợp nền tảng kỹ thuật số dựa trên nghiên cứu từ giáo dục mầm non và triết lý giáo dục Phần Lan.

Chương trình Tiếng Anh Moomin Language School

Theo đó học sinh đã trang bị kiến thức trước khi đến lớp, giúp việc học trên lớp trở nên thú vị và sâu hơn. Đây là phương pháp học tập hiện đại đang được áp dụng tại các nước tiên tiến.

Ứng dụng học tập hàng ngày, được xây dựng trên triết lý giáo dục Phần Lan, học mà chơi, chơi mà học, trang bị vốn từ vựng và hội thoại theo giọng Anh Mỹ. Giới hạn thời gian học trên ứng dụng mỗi ngày, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Phương pháp học:

Flipped classroom (lớp học lật ngược), theo đó học sinh đã trang bị kiến thức trước khi đến lớp, giúp việc học trên lớp trở nên thú vị và sâu hơn. Đây là phương pháp học tập hiện đại đang được áp dụng tại các nước tiên tiến.

Quý phụ huynh có thể tham khảo cách làm thế nào phát hiện năng khiếu trẻ để có thể tập trung phát triển đúng đắn nhất cho con của mình.

3. Chương trình Zumba Kids:

Zumba Kids là gì? Zumba Kids là bộ môn độc quyền được phát triển và đào tạo bởi công ty Zumba Fitness, LLC (Hoa Kỳ). Zumba Kids sử dụng nguồn âm nhạc và giai điệu tuyệt vời của Zumba kết hợp với các vũ đạo được nghiên cứu và biên soạn riêng phù hợp với lứa tuổi các bé. Với các động tác nhảy, múa, rung lắc, vận động toàn thân, đây là một bộ môn tuyệt vời giúp các bé tập luyện một cách hào hứng và thích thú. Zumba Kids cũng thiết kế kèm theo các trò chơi vận động phù hợp với lứa tuổi, giúp bé rèn luyện khả năng định hướng, tăng sự tự tin, chiến thắng nỗi sợ hãi, trau dồi kỹ năng hoạt động đội nhóm và nhiều lợi ích khác.

Chương trình zumba kids

Các lợi ích của bộ môn Zumba Kids:

Các bằng chứng khoa học đã chỉ ra rằng vận động và tập luyện là một trong các yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ em. Zumba, với ý nghĩa là “vận động nhanh và hào hứng”, là một phương pháp tuyệt vời để giúp trẻ yêu thích luyện tập và vận động, đồng thời phát triển nhiều kỹ năng cá nhân và xã hội.

Các lợi ích kèm theo của Zumba Kids như là:

 • Tăng tính cảm thụ âm nhạc, khả năng nhảy múa của trẻ
 • Tăng cường vận động thể chất, cải thiện sức khỏe cho trẻ
 • Tăng khả năng định hướng, cân bằng và phản xạ
 • Giúp cuộc sống xung quanh trẻ luôn tràn ngập niềm vui
 • Tăng sự tự tin/lòng tự trọng của trẻ
 • Cải thiện tâm trạng trẻ, giảm sự bồn chồn, lo lắng
 • Rèn luyện khả năng tập trung, sự kiên nhẫn
 • Khuyến khích hoạt động đội nhóm
 • Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo
 • Phát triển tính sáng tạo và trí tưởng tượng

4.Chương trình nuôi dưỡng năng lực tư duy sáng tạo (Preschool STEAM & Coding)

Gần đây, mọi người dường như đang nói về STEAM. Đó là một chủ đề nóng trong thế giới giáo dục và trong cộng đồng, nhưng STEAM có liên quan gì với trẻ mẫu giáo?

STEAM là gì?

STEAM là viết tắt của khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Arts) và toán học (Mathamatics).

chương trình steam

Bạn có thể nghĩ rằng một số môn học này có vẻ cao siêu đối với trẻ nhỏ. Điều này đúng trong một số hình thức. Trẻ nhỏ có thể chưa sẵn sàng để hiểu phép nhân hoặc cách máy tính hoạt động. Tuy nhiên, các em có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học trong tương lai bằng cách khám phá các kỹ năng và khái niệm của STEAM ở trường mầm non thông qua chơi và thảo luận, sau đó áp dụng các kỹ năng đó thông qua chơi nhiều hơn.

Đối với trẻ nhỏ:

 • Khoa học khuyến khích tìm tòi và trả lời các câu hỏi, thường liên quan đến thử nghiệm.
 • Công nghệ đề cập đến việc sử dụng các công cụ đơn giản như bút chì màu và thước kẻ, cũng như những công cụ phức tạp hơn như kính hiển vi và máy tính.
 • Kỹ thuật đề cập đến việc nhận ra các vấn đề và giải pháp thử nghiệm.
 • Nghệ thuật khuyến khích sự sáng tạo và cho phép trẻ em minh họa các khái niệm mà chúng đang học.
 • Toán học liên quan đến các con số, đồng thời cũng bao gồm các mẫu, hình dạng, kỹ năng tổ chức và nhiều hơn nữa.

Tại sao trẻ nhỏ nên học các nội dung STEAM?

– STEAM có thể học được. Trẻ em có khả năng học các khái niệm nền tảng trong các môn học này khi còn nhỏ. Các trường mầm non và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em khác nên nuôi dưỡng các kỹ năng và khái niệm STEAM ngay từ sớm và xây dựng chúng thông qua các cơ hội vui chơi và thảo luận liên tục.

– STEAM hữu ích. Các kỹ năng trẻ học được khi tham gia với các khái niệm STEAM ở trường mầm non có thể chuyển giao và hữu ích trên nhiều khía cạnh của cuộc sống của chúng. Ví dụ, kỹ năng xử lý, bao gồm quan sát, đặt giả thuyết và tư duy phản biện, là những kỹ năng cơ bản cho toán học và khoa học nhưng cũng là những kỹ năng có giá trị để học bất kỳ môn học nào.

– STEAM đang có nhu cầu. Bạn đã bao giờ nghĩ về cuộc sống của con mình sẽ như thế nào trong 20 năm nữa không? Ở một khía cạnh nào đó, thật khó để tưởng tượng trẻ em có thể có những lựa chọn nghề nghiệp nào khi trưởng thành. Có một điều chắc chắn rằng, các kỹ năng về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học sẽ ngày càng quan trọng. Một phần trách nhiệm của chúng tôi đối với trẻ em là chuẩn bị cho chúng trước những thực tế mà chúng sẽ đối mặt sau này trong cuộc sống.

STEAM nên trông như thế nào đối với trẻ nhỏ?

Một phần quan trọng trong cách tiếp cận của chúng tôi là giới thiệu cho trẻ em những hoạt động phù hợp vào đúng thời điểm. Chúng tôi giới thiệu cho trẻ em những kỹ năng và khái niệm mới khi chúng đã sẵn sàng về mặt phát triển, khiến việc học trở nên thú vị và tự nhiên.

Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học là một phần của cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, trẻ em nên khám phá các môn học này một cách tích hợp hàng ngày thông qua sách, thảo luận, thí nghiệm, dự án nghệ thuật, trò chơi giáo dục và hơn thế nữa. Phương pháp này hiệu quả hơn nhiều so với việc giới hạn việc giảng dạy các môn học STEAM hoặc bất kỳ môn học nào chỉ vào những thời điểm nhất định trong ngày hoặc trong tuần.