WORLDKIDS: NGÔI TRƯỜNG MẦM NON UY TÍN, CHĂM SÓC TRẺ BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG

Trường mầm non WorldKids là ngôi trường uy tín, sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn, luôn hướng tới môi trường chăm sóc trẻ bằng tình yêu thương và tôn trọng. Trong giai đoạn 6 năm đầu đời ở trường, tiềm năng sẵn có của các con sẽ được khơi dậy, phát triển đầy đủ tư duy và nhận thức. Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm quan trọng như sự tự lập, tinh thần hợp tác, biết chia sẻ và yêu thương.

trường uy tín giáo viên yêu thương trẻ
Trường uy tín, giáo viên yêu thương trẻ

Ngôi trường có không gian an toàn cho trẻ

Không gian an toàn là điều quan trọng nhất trong giáo dục mầm non. Vì các con như những mầm non nhỏ bé cần được che chở và bao bọc. Lần đầu rời khỏi vòng tay ba mẹ, điều phụ huynh lo lắng nhất là con phải được vào môi trường thật an toàn.

không gian an toan cho trẻ
Ngôi trường có khôn gian an toàn cho trẻ

Trường mầm non WorldKids có cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn theo quy định, đảm bảo an toàn cho con từ mọi ngóc ngách xung quanh. Những đồ dùng thiết yếu, đồ chơi,.. mà con tiếp xúc hàng ngày cũng phải sử dụng chất liệu an toàn nhất. Chỉ có vậy, cha mẹ mới an tâm và con cũng được học tập và phát triển một cách trọn vẹn nhất.

Mỗi trẻ được xây dựng lộ trình phát triển riêng

Giai đoạn từ 0-6 tuổi, tâm sinh lý của trẻ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, thấu hiểu các con ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Nhà trường kết hợp quan sát tinh tế và ghi chép hàng ngày, giáo viên được đào tạo về kỹ năng theo dõi để xây dựng lộ trình phát triển cá nhân cho từng bé.

Dựa vào đó, kế hoạch bài học được thiết lập phù hợp với năng lực, tạo ra những hoạt động học tập có chủ đích, phù hợp với sở thích của con. Nhờ vậy, thúc đẩy trải nghiệm thông qua các giác quan mỗi ngày, vừa trau dồi kiến thức, vừa hoàn thiện kỹ năng mềm ngay từ bậc mầm non.

lộ trình phát triển riêng
Giáo viên luôn quan sát trẻ từ phía sau để có một góc nhìn bao quát nhất từng hoạt động của bé để hướng dẫn một cách rõ ràng và cẩn thận. Bên cạnh đó, luôn dành sự tôn trọng với từng đặc điểm tính cách, bởi mỗi bé đều là một cá thể riêng biệt.

Hơn nữa, giáo viên trường WorldKids luôn ý thức được bản thân phải là tấm gương tốt cho các con noi theo, luôn muốn các con hình thành nhân cách tốt ngay từ mầm non. Đó là lý do thầy cô luôn thể hiện những hành động có chuẩn mực, biết lắng nghe và thấu hiểu. Nhờ vậy, trẻ được rèn luyện tính tập trung và tăng cường kỹ năng tự học, tự lập.

Trẻ được chăm sóc bằng tình yêu thương, chu đáo từ bữa ăn đến giấc ngủ

Dựa trên sự thấu hiểu và quan sát, thầy cô trường WorldKids hoàn toàn nắm bắt được tâm lý, sức khỏe của các con từng ngày. Các cô như những người mẹ hiền thứ hai, luôn yêu thương và chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ. Đáp ứng đầy đủ cho các con sự an toàn, yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu.

chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ
Mỗi bữa ăn ở trường không chỉ là khoảng thời gian con được ăn ngon, đủ dưỡng chất mà còn là cơ hội để con phát triển được kỹ năng tự lập, thói quen ăn uống lành mạnh, biết ứng xử lịch sự. Từ đó, giúp con hoàn thiện đầy đủ kỹ năng trong 6 năm đầu đời.

Ngôi trường uy tín, luôn kết nối chặt chẽ với Phụ huynh

Trường mầm non WorldKids là một trong những ngôi trường uy tín thuộc top đầu vì luôn chủ động trong công tác kết nối với phụ huynh. Vì vậy, ngoài những thông tin về phương pháp giảng dạy, tình hình học tập của các con,… ba mẹ còn được tham gia vào các buổi hội thảo chia sẻ những kiến thức bổ ích từ các chuyên gia trong việc nuôi dạy trẻ.

ngôi trường uy tín, kết nối chặt chẽ với phụ huynh
Ngôi trường uy tín, kết nối chặt chẽ với phụ huynh

Hơn nữa, những thay đổi về tâm lý cũng như khó khăn bé đang gặp, nhà trường sẽ tìm ra phương hướng giải quyết và thông báo ngay đến ba mẹ. Bên cạnh đó, hoạt động hàng ngày như con ăn gì, chơi gì, học tập ra sao,… các cô đều sẵn sàng chia sẻ.

Trường mầm non Worldkids cam kết là trường uy tín, luôn thấu hiểu được những lo lắng khi chọn trường của bậc phụ huynh. Vì vậy, tình yêu thương luôn là tiêu chí hàng đầu mà nhà trường hướng tới. Worldkids tự tin rằng, đội ngũ giáo viên của trường đều là những người hiền hậu và hết mực yêu thương trẻ. Đảm bảo các con sẽ cảm nhận được “Ngôi trường đầu đời- Ngôi nhà ấm áp” của mình.

Trả lời