Worldkids được Tạp chí Tài Hoa Trẻ – Báo Giáo dục và Thời đại viết về công trình xanh Lotus

congtrinhxanhcs5

Lớp có xanh – trẻ mới lanh

“Ở lứa tuổi mẫu giáo, mầm non thì với trẻ việc cần oxy để thở là điều rất quan trọng. Không những thế, các cháu ở độ tuổi này có một hệ hô hấp rất “nhạy cảm” với môi trường rất dễ bị các căn bệnh đường hô hấp do đó việc có đầy đủ không khí cho các cháu và không khí phải trong lành là điều rất cần thiết để các cháu phát triển hoàn thiện thể chất của bản thân qua việc trao đổi chất với môi trường sống vào những năm đầu bước vào đời. Xuất phát từ vấn đề đặt ra này,có một ngôi trường mẫu giáo được xây dựng trên nền tảng “xanh” với nhiều ý tưởng từ nhà thiết kế và đã được chứng nhận là công trình Xanh LOTUS Small Building (Small Building) đầu tiên của Việt Nam từ Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC). Đó là Cơ sở 5 trong Hệ thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids do Công ty CP Đầu Tư Bảo Nguyên là chủ đầu tư.
Ông Nguyễn Xuân Thời cho biết, một Công trình Xanh hiện được nhiều người hiểu là công trình có nhiều cây xanh thì không sai nhưng vẫn chưa đủ. Nên hiểu “Xanh” theo nghĩa là công trình có môi trường không gian tốt, trong lành, các điều kiện nhiệt độ, không khí, độ ẩm, nấm mốc, màu sắc,…đều phải đạt tiêu chuẩn giúp con người sống, sinh hoạt đạt hiệu quả năng suất cao và nâng cao chất lượng cuộc sống” Trích từ Tạp chí Tài Hoa Trẻ – Báo Giáo dục và Thời đại.

worldkids

Khi lớp học trong lành, không khí sạch sẽ tươi mát sẽ ít gây bệnh tật cho trẻ, các cháu mới khỏe mạnh và lanh lẹ. Đây là điều mà bậc cha mẹ nào cũng muốn cho con mình.
Do đó, Hệ thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids xem đây là định hướng trong hoạt động tương lai mình. Trong 5 cơ sở của Hệ thống trường đã có 2 cơ sở là cơ sở 4 và 5 đã được chứng nhận “Xanh” của VGBC. Tới đây, hệ thống tiếp tục mở rộng và nâng cấp trường ở các cơ sở còn lại và sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhiều cơ sở mới trong cả nước.
Với hệ thống trường được đầu tư đảm bảo về cơ sở vật chất và mức học phí phải chăng cùng với Chương trình Tiếng Anh tăng cường và Chương trình Song Ngữ cho các cháu, Hệ thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids đã phấn đấu và làm việc nghiêm túc để đạt được những thành tựu sau:
– Phóng sự VTV1 – Khoảnh khắc thường ngày vào 10.04.2014
– Top 5 trường mầm non uy tín tại TPHCM do báo Tiếp Thị Gia Đình bình chọn vào tháng 4/2016
– Hoa cuộc sống: Dự án yêu thương
– Trường mầm non đạt Chuẩn xanh đầu tiên tại VN – Small Building LOTUS
– HTV đưa tin Worldkids khánh thành cơ sở mới Gò Vấp
– Worldkids – Thương hiệu Tín nhiệm năm 2017
– Trường mầm non đạt Chuẩn xanh – LOTUS
– Nào ta cùng vui do HTV đưa tin
– Forbes vinh danh Trường mầm non Quốc Tế Worldkids
– Báo Rùa Vàng thường xuyên đưa tin về các hoạt động Vui Tết Trung Thu, hoạt động ngoài trời của các bé trường Worldkids.

 

 

 

 

 

Trả lời