WIS1 THỔI NẾN MỪNG SINH NHẬT 5 TUỔI

ky-niem-5-nam-thanh-lap-wis

Ngày 16/9/2015, một chương trình học ưu việt đã chính thức được đưa vào giảng dạy tại Hệ thống Mầm non Quốc tế Worldkids, đó chính là WIS – chương trình Song ngữ (Worldkids International School).  Để cho đến ngày hôm nay, toàn bộ Hệ thống trường hân hoan ăn mừng sinh nhật 5 tuổi của WIS1, và cũng là mừng cho những thế hệ trẻ em đã được tiếp nhận tinh hoa tri thức từ chương trình học này.

“Gateway to the future” 

Với câu khẩu hiệu “Gateway to the future – Con đường nâng tầm tương lai”, WIS đã – đang – và sẽ tiếp tục truyền tải đến các bé những kiến thức, những giá trị đạo đức và kỹ năng sống để làm bàn đạp hỗ trợ cho bé trong cuộc sống sau này. Tại WIS, bé sẽ có điều kiện thuận lợi để đạt được sự giáo dục toàn diện về các mặt: Thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn chương; Toán học; Nhận thức xã hội và tình cảm; Kỹ năng vận động.

ky-niem-5-nam-thanh-lap-wis

Môi trường quốc tế phiên bản nhỏ 

Trong suốt thời gian sinh hoạt và học tập tại WIS, từ những hoạt động thường ngày như ăn – ngủ hay các bài học, bài giảng,… bé sẽ đều được nghe – hỏi và trao đổi với giáo viên nước ngoài bằng Tiếng Anh. Môi trường “nhúng ngôn ngữ” này giúp cho việc thẩm thấu ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn với bé. Bé sẽ tiếp thu loại ngôn ngữ “không phải tiếng mẹ đẻ” này nhanh hơn, theo một cách chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, việc học tập cùng Giáo viên nước ngoài, lắng nghe và học hỏi tư duy, lối sống của họ cũng khiến bé trở nên dạn dĩ và tự tin hơn trong việc giao tiếp, dù là ở trường hay ở nhà, thậm chí là ngoài xã hội.

Đề cao giá trị đạo đức 

Ngay từ những thế hệ học sinh đầu tiên, WIS đã thành công trong việc truyền đạt đến học sinh không chỉ phần kiến thức mà còn cả những giá trị đạo đức chuẩn mực. Bắt đầu từ lúc trở thành thành viên của WIS, các bé cũng sẽ đồng thời được tiếp xúc với các nét văn hóa dân tộc và trên cả thế giới để từ đó hướng bé thể hiện mối quan tâm về thế giới bé đang sống, tôn trọng khác biệt và đa dạng về văn hóa, hình thành sự tôn trọng và thái độ tích cực đối với cộng đồng và thế giới xung quanh.

Quãng đường 5 năm… 

5 năm trước WIS1 được hình thành cũng tương tự như 1 đứa trẻ mới được sinh ra, còn bỡ ngỡ và lạ lẫm trong mắt bạn bè và Phụ huynh. Qua từng năm tháng, WIS dần dần hoàn thiện bản thân, lớn mạnh hơn, vươn cao hơn, và luôn sẵn sàng bước qua những chương tiếp theo của cuộc đời.

ky-niem-5-nam-thanh-lap-wis1

5 năm – thời gian không phải là quá dài nhưng WIS đã phần nào chứng minh được sự thành công của mình thông qua việc nhận được niềm tin từ quý Phụ huynh – đây cũng là món quà to lớn và ý nghĩa nhất mà WIS có được, ngày càng nhiều ba mẹ tin tưởng và gửi gắm các bé cưng nhà mình tại trường. Và WIS sẽ không dừng lại tại đó, quãng đường “5 năm” sẽ tiếp tục được nối dài và phát triển lớn mạnh thêm. Đặc biệt là trong thời gian tới WIS sẽ chào đón 1 “thành viên mới” tại quận 7 – TP.HCM gia nhập hệ thống để củng cố và cùng nhau nắm tay phát triển.

Chúc cho WIS nói riêng và toàn bộ Hệ thống Worldkids nói chung luôn vững mạnh, và sẽ vươn cao vươn xa ra khắp Việt Nam. Chúc cho toàn hệ thống ngày càng phát triển thịnh vượng, khẳng định được thương hiệu Mầm non uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước và cả quốc tế!

Hệ Thống Mầm Non Song Ngữ – WIS

WIS1: 616/36B Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, Hồ chí Minh
WIS2: 697 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí MInh
WIS3 (Coming soon): L0.03 Chung cư Happy Valley, P. Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Trả lời