VĂN HÓA “YÊU THƯƠNG LAN TỎA YÊU THƯƠNG” THÊM CHUNG TAY – THÊM SỨC MẠNH

Worlkids quyên góp cho cô giáo gặp tai nạn 2022

VĂN HÓA “YÊU THƯƠNG LAN TỎA YÊU THƯƠNG”

THÊM CHUNG TAY – THÊM SỨC MẠNH

Yêu thương là nền tảng của những mục đích, mục tiêu vĩ đại và bền vững nhất. Yêu thương là giá trị nền tảng của tình người, tạo nên mối quan hệ chân thành, thấm nhuần về triết lý, sáng lên truyền thống nhân văn.
Vừa qua, đại diện Bảo Nguyên Group đã trao tặng gia đình cô giáo Đinh Thị Lanh – giáo viên cơ sở Trường Mầm Non Worldkids Long Bình Tân không may gặp tai nạn với số tiền 87.100.000 VNĐ (tám mươi bảy triệu đồng) nhằm hỗ trợ gia đình cô có thêm kinh phí điều trị, chia sẻ khó khăn cùng gia đình.
Sự việc xảy ra khi trên đường đi khám thai, không may cô giáo gặp tai nạn xe. Sau khi được cấp cứu mổ lấy thai, cô được chuyển viện đến Bệnh viện Nhân dân 115 để tiếp tục điều trị. Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình cô, ban lãnh đạo Bảo Nguyên Group đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên Hệ Thống Trường Mầm Non WorldkidsHệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Bảo Nguyên quyên góp hỗ trợ

 

Worlkids quyên góp cho cô giáo gặp tai nạn 2022
Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống đúng với văn hóa Yêu thương lan tỏa yêu thương, chỉ trong thời gian ngắn phát động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ nhân viên, giáo viên. Của ít lòng nhiều nhưng ai cũng chung một tấm lòng, hi vọng góp được chút công sức để chia sẻ phần nào với gia đình cô giáo.
Nhận được sự quan tâm, gia đình cô Lanh vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Bảo Nguyên Group đã quan tâm, sẻ chia tấm lòng với đồng nghiệp gặp khó khăn trong cuộc sống.
Worlkids quyên góp cho cô giáo gặp tai nạn 2022 02
Bằng trái tim, trách nhiệm, văn hóa “Quản trị bằng yêu thương”  lan tỏa từ ban lãnh đạo đến từng giáo viên, nhân viên với những việc làm cụ thể mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Đây là một nét đẹp văn hóa mà Bảo Nguyên Group luôn nỗ lực phát huy với những hành động tuy giản đơn nhưng ý nghĩa vô cùng trân quý, mang yêu thương lan tỏa yêu thương.

Trả lời