Phương pháp Toán tư duy logic

MỞ KHÓA SỨC MẠNH TRÍ TUỆ
VỚI TOÁN TƯ DUY

Con bạn đã sử dụng hết quyền năng trí tuệ của mình?

Xuyên suốt quá trình phát triển của loài người, chúng ta không ngừng tìm kiểm và giải đáp những bí ẩn của bộ não con người để phát huy tối đa vũ khí tối thượng của nhân loại: trí tuệ. Đó chính là một kho tàng vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Tuy nhiên, kho tàng ấy phong phú và quyền năng đến mức hiếm khi chúng ta thực sự khai phá được hết những báu vật của nó.

Nhận thức được điều đó, qua hàng thế kỷ, con người đã không ngừng phát triển những công cụ, hệ thống, phương pháp để khai thác hết mức tiềm năng phát triển của trí tuệ, để trí thông minh thể hiện hết những điều kỳ diệu đáng kinh ngạc của mình.

Những phương pháp, hệ thống đó hầu hết tập trung vào giai đoạn mới phát triển của não bộ để có thể tác động tối ưu đến trí thông minh, chuẩn bị một nền tảng vững chắc khi trưởng thành. Chính vì vậy, đây chính là những bí quyết mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng tìm kiếm để giúp con mình phát triển tốt nhất, chuẩn bị cho một tương lai thành công.

Toán tư duy – Mở khóa sức mạnh trí tuệ

Trong một xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh cao, hành trang lý tưởng nhất các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con là một trí tuệ sắc bén và toàn diện, về cả trí thông minh logic, cảm xúc, sáng tạo lẫn kỹ năng mềm. Chính vì vậy,Toán tư duy đã được nghiên cứu phát triển và đưa vào ứng dụng tại Việt Nam.

Đây là chương trình đào tạo các phương pháp phát triển tư duy Hoa Kỳ dành cho trẻ từ độ tuổi Mẫu giáo đến Tiểu học. Chương trình áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy tư duy ưu việt hiện đang sử dụng rộng rãi trong các trường học cũng như các trung tâm huấn luyện trẻ em tại Hoa Kỳ.

Mục tiêu của chương trình là giúp các bé “Mở khóa sức mạnh trí tuệ” qua quá trình rèn luyện với các hoạt động tương tác hấp dẫn và mang tính khám phá.

Qua phương pháp học chủ động, mang tính thực tiễn cao của Toán tư duy, các bé sẽ được trang bị những kỹ năng thiết thực, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

  • Phát triển khả năng đặt câu hỏi suy luận logic, từ đó hình thành tư duy phân tích phản biện.
  • Hình thành và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và ra quyết định,nhờ đó phát triển trí sáng tạo.
  • Bồi bổ kỹ năng giao tiếp và quản lý cảm xúc, giúp trẻ thấu hiểu bản thân và mọi người; tự tin trong việc bày tỏ quan điểm với cha mẹ, thầy cô và bạn bè nhằm phát triển tư duy cảm xúc và xã hội
  • Biết cách hiện thực hóa các ý tưởng theo một quy trình khoa học, giúp trẻ phát triển tư duy hành động thực tiễn.
  • Phát triển đa trí thông minh: kích thích tối đa sự phát triển đồng đều của cả hai bán cầu não cũng như sự phát triển thể chất để hình thành trí thông minh toàn diện.

 

Share on