Top 19 trường mầm non quận Gò Vấp tốt nhất Hồ Chí Minh

trường mầm non quận gò vấp

Những năm qua, quận Gò Vấp là một trong những quận có lượng trẻ ở độ tuổi mầm non lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều bố mẹ đã không khỏi lo lắng khi tìm trường mầm non quận Gò Vấp tốt cho con mình.

Đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, giáo dục mầm non cũng có sự phát triển vượt bậc với nhiều phân khúc đa dạng như công lập, trường tư thục, trường quốc tế… Giữa hàng trăm cái tên đâu là những ngôi trường uy tín, có chương trình giáo dục lứa tuổi mầm non phù hợp để phụ huynh lựa chọn? Hãy cùng tham khảo các trường mầm non ở Gò Vấp dưới đây.

Nội dung bài viết

Top 19 trường mầm non tại Quận Gò Vấp

1. Trường mầm non quận Gò Vấp Worldkids – WIS – Lê Đức Thọ

trường mầm non quận gò vấp worldkids - wis Worldkids – WIS là một trong các trường mầm non ở Gò Vấp có đội ngũ thầy cô nhiệt tâm với nghề nuôi dạy trẻ

Tên trường: Hệ thống trường mầm non quốc tế Thế Giới Trẻ Thơ – Worldkids – WIS – Lê Đức Thọ

Loại hình: trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 – 72 tháng

Cơ sở vật chất: Bể bơi | Sân chơi trong nhà | Sân chơi ngoài trời | Thư viện | Camera quan sát

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7 | Xe bus đưa đón

Học phí: 7.100.000đ

Điện Thoại: 0901.198.944

Email: info@worldkids.edu.vn

Website: https://worldkids.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MamNonWorldkids/

Địa chỉ:

Đánh giá:

 • Worldkids 2: 4,3/5
 • Worldkids 4: 4,9/5

Sau hơn 10 năm phát triển, thương hiệu Worldkids – WIS đã sở hữu 7 cơ sở tại các quận: quận 1, Gò Vấp (3 cơ sở), Bình Tân, Thủ Đức và quận 7. Không những được các phụ huynh tại Gò Vấp đánh giá là trường mầm non uy tín ở Gò Vấp, Worldkids – WIS còn được vinh danh là trường mầm non quốc tế có quy mô và chất lượng cao cấp.

Điểm đặc biệt để các phụ huynh lựa chọn Worldkids chính là trường đang mang đến các chương trình giáo dục cho lứa tuổi mầm non tốt nhất hiện nay nhưng với mức chi phí vô cùng hợp lý. Bố mẹ có con đang theo học tại Worldkids – WIS có thể đóng học phí theo tháng, theo kỳ.

trường mầm non quận gò vấp giờ học Giờ học nhảy theo nhịp điệu giúp các bé luôn năng động

giáo viên trường mầm non quận gò vấp Giờ học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Trong chương trình học, Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids – WIS sử dụng các chương trình đào tạo hệ mầm non là chương trình song ngữ WIS và chương trình tiếng Anh tăng cường Wk. Học sinh tại Worldkids – WIS có nền tảng tiếng anh tốt, tự tin sử dụng tiếng anh hàng ngày.

Bên cạnh những chương trình để nâng cao khả năng tiếng anh của trẻ thì Worldkids – WIS còn có áp dụng phương pháp giáo dục Montessori và Glenn Doman. Những chương trình này đang là xu hướng của nhiều trường mầm non quốc tế hiện nay, nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng của trẻ ở giai đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi.

Không gian xanh của nhà trường là điểm ấn tượng đối với các phụ huynh khi đến tham quan Worldkids – WIS lần đầu tiên. Đây hiện là trường mầm non đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn xanh Lotus – Small Building. Chính không gian này tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày.

Mời bạn xem video sau về một ngày cực bận rộn của các bé Mầm non Worldkids – WIS:

Ngoài ra, Worldkids – WIS còn là một trường mầm non song ngữ, với 2 hệ thống giáo dục chất lượng. Tại đây không ngừng đầu tư vào trang thiết bị, phòng chức năng để mỗi ngày đến trường các bé sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

2. Trường mầm non quận Gò Vấp Kindy Garden Montessori – Quang Trung

trường mầm non gò vấp kindy garden montessori Trường Mầm non Kindy Garden Montessori tiên phong về giáo dục Montessori tại Việt Nam.

Tên trường: Hệ thống Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori – KGM – Quang Trung

Loại hình trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 – 60 tháng

Cơ sở vật chất: Bể bơi | Sân chơi trong nhà | Sân chơi ngoài trời | Thư viện | Camera quan sát

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7 | Xe bus đưa đón

Học phí: 6.000.000đ – 7.500.000đ

Điện Thoại: 0903.154.048

Email: kgm.education@gmail.com

Website: http://kgm.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kgm.edu.vn

Địa chỉ: 908/9 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Đánh giá: 4,8/5,0

Khi nhắc đến các trường mầm non quận Gò Vấp, sau Worldkids – WIS thường phụ huynh sẽ nhắc đến cái tên Kindy Garden Montessori. Đây là trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tiên phong tại quận Gò Vấp, là một trong các trường mầm non thành viên của AMS – hội Montessori Hoa Kỳ.

Không gian của trường Kindy Garden Montessori rộng tới 1,200m2. Đây là địa điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời thu hút được trẻ tham gia như hồ bơi, sân cát, sân chơi ngoài trời… Đặc biệt, các đồ chơi của bé đều được nhà trường lựa chọn từ những nguyên liệu an toàn.

sân chơi trường mầm non ở gò vấp Sân chơi cho các bé giúp trẻ luôn tận hưởng và hoạt động

Để nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên, Kindy Garden Montessori có tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên cao, thường xuyên có các khóa đào tạo với các chuyên gia trong ngành giáo dục.

Hiện tại, ngoài 2 cơ sở tại Gò Vấp, trường Mầm non Kindy Garden Montessori có thêm 1 cơ sở tại quận 7.

3. Trường Mầm Non Mỹ Sài Gòn (USS) – Quang Trung, Gò Vấp

truong mam non go vap Mỹ Sài Gòn Mỹ Sài Gòn với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đảm bảo là nơi phù hợp cho trẻ học tập

Tên trường: Trường mầm non Mỹ Sài Gòn – USS – Quang Trung, Gò Vấp

Loại hình trường: Trường công lập

Nhận trẻ từ: 18 – 60 tháng

Cơ sở vật chất: Bể bơi | Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Thư viện | Camera quan sát

Dịch vụ: Ăn sáng | Trông thứ 7 | Đón muộn | Xe bus đưa đón

Học phí: 3.500.000đ – 5.500.000đ

Điện Thoại: 0903.154.048

Email: mamnonmysaigon@gmail.com

Website: http://uss.edu.vn/he-thong-uss/

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonmysaigon

Địa chỉ: 638/2 – 638/4 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Hướng đến trở thành top 10 trường đào tạo về giáo dục mầm non của Việt Nam, trường mầm non Mỹ Sài Gòn dùng triết lý lấy học sinh là trung tâm. Trường tập trung vào dạy các kỹ năng sinh hoạt tự lập, các bước để trẻ cảm thụ ngôn ngữ, thẩm mỹ, âm nhạc.

Ngoài các chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, tại Mỹ Sài Gòn các học sinh nhí được giáo dục về lễ phép, yêu thương, quan tâm, chia sẻ, tôn trọng…

trường mầm non tốt ở gò vấp mỹ sài gòn Trường mầm non Mỹ Sài Gòn luôn tạo một không gian học tập thoải mái, vui vẻ cho các bé

Trường Mầm non Mỹ Sài Gòn hiện đang áp dụng phương pháp học Montessori, Flashcard cho các bé. Để các chương trình học đạt hiệu quả tốt nhất, nhà trường đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Phòng học tại trường được thiết kế để sử dụng ánh sáng tự nhiên tối đa. sàn được lát gỗ tự nhiên…

Mỗi ngày đến trường ngoài được học tập tại các phòng chức năng như vẽ, đàn… thì trẻ còn được vui chơi tại khu sân chơi ngoài trời. Bữa ăn của trẻ cũng được nhà trường chú trọng khi áp dụng chương trình Foodkids cho thực đơn hàng ngày.

4. Trường Mầm Non Quả Chanh Vàng – Lemon Kindergarten – Lê Văn Thọ

cac bé trường mầm non tư thục tốt ở quận gò vấp Mầm Non Quả Chanh Vàng Lemon Kindergarten trong giờ ngoại khoá tại công viên Làng Hoa quận Gò Vấp.

Tên trường: Trường mầm non Quả Chanh Vàng – Lemon Kindergarten – Lê Văn Thọ

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 5 – 60 tháng

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Camera quan sát

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Học phí: 2.300.000đ – 4.300.000đ

Điện Thoại: 0292. 211. 9485

Email: info@quachanhvang.edu.vn

Website: http://quachanhvang.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonquachanhvang/

Địa chỉ: Hẻm 189, đường Lê Văn Thọ, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: 5,0/5,0

Ngôi trường mang tên Quả Chanh Vàng – Lemon Kindergarten đang được nhiều phụ huynh tìm kiếm khi tìm trường mầm non tư thục tốt ở Gò Vấp.

Quả Chanh Vàng có triết lý giáo dục là làm sao để cho các bé hạnh phúc. Đó là điều mà nhà trường cố gắng trong từ chi tiết. Để trường học trở thành ngôi nhà thứ 2 mang đến hạnh phúc cho mọi học sinh, Lemon Kindergarten mang đến một không gian ấm cúng, thân thuộc và yêu thương.

Hai yếu tố hàng đầu của ngôi trường đặc biệt này chính là sự an toàn và yêu thương cho trẻ. Trẻ đến với Lemon Kindergarten được trải nghiệm và khám phá mọi điều mới lạ trong cuộc sống, tự do thể hiện cảm xúc, cá tính và ý kiến của mình cũng như học cách lắng nghe, chia sẻ và quan tâm.

Phòng học của mầm non Quả Chanh Vàng luôn tràn ngập ánh sáng, có hướng nhìn ra công viên xanh mát. Khu hoạt động ngoài trời có nhiều cây xanh rất phù hợp để tập thể dục buổi sáng và tham gia các hoạt động ngoài trời.

5. Trường Mầm non Bé Hạnh Phúc – Happy Kids – Lê Đức Thọ

trường mẫu giáo gò vấp bé hạnh phúc Trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp – Bé Hạnh Phúc HappyKids – cơ sở Lê Đức Thọ

Tên trường: Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Happy Kids Preschool – Lê Đức Thọ

Loại hình trường: Trường tư thục

Cơ sở vật chất: Bể bơi | Sân chơi trong nhà | Sân chơi ngoài trời | Thư viện | Camera quan sát

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Nhận trẻ từ: 18 – 60 tháng

Học phí: 3.800.000đ – 7.000.000đ

Điện Thoại: 0286. 679. 4242

Email: ngohieungo@yahoo.com.vn

Website: http://happy-kids.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/www.happykids.edu.vn/

Địa chỉ: 109, đường Lê Văn Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Mô hình giáo dục giúp các bé phát triển toàn diện để hòa nhập với toàn cầu là hướng phát triển của trường mầm non Bé Hạnh Phúc HappyKids.

Tại trường mầm non quận Gò Vấp này, mỗi lớp học có từ 12 – 15 bé. Điều này giúp trẻ dễ dàng cảm nhận được những sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc của các cô giáo. Đồng thời các cô cũng nhanh chóng quan tâm đúng lúc cho các học sinh, hiểu rõ được khả năng, thế mạnh của từng bé. Từ đó, cô giáo sẽ hỗ trợ bé phát huy và khám phá về bản thân mình tốt hơn.

trường mầm non tại gò vấp chất lượng happy kids Các bé học tập và lớn lên tại mầm non Gò Vấp Bé Hạnh Phúc

Ngoài chương trình đào tạo chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra thì HappyKids còn áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori của Hoa Kỳ. Đây là một trong những lựa chọn mà các bậc phụ huynh nên quan tâm nếu đang tìm trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp

6. Trường Mầm Non Tư Thục Hoa Mai – Thống Nhất, Gò Vấp

trường mầm non gò vấp hoa mai Trường Mầm non Tư thục Hoa Mai – Thống Nhất sở hữu không gian yên tĩnh, không quá ồn ào.

Tên trường: Trường Mầm Non Tư Thục Hoa Mai – Thống Nhất, Gò Vấp

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12 – 72 tháng

Cơ sở vật chất:  Sân chơi trong nhà | Sân chơi ngoài trời

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Học phí: 3.600.000đ

Điện Thoại: 0286. 681.2720

Facebook: https://www.facebook.com/mamnontuthuchoamai/

Địa chỉ: 435/3 đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Đánh giá: 4,2/5,0

Nằm cách mặt đường 60m, trường mầm non tư thục Hoa Mai giúp bố mẹ thuận tiện đón bé. Ngoài ra, không gian trường cũng yên tĩnh, không quá ồn ào và bụi bặm. Đến với trường mầm non chất lượng ở Gò Vấp này, bố mẹ sẽ cảm nhận được sự hiện đại, đẹp mắt của trường.

trường mầm non chất lượng ở quận gò vấp Các cô cùng bé vui chơi trong sân chơi cầu trượt

Kiến trúc của trường được thiết kế nhã nhặn, sử dụng thang máy để phục vụ nhu cầu đi lại 24/24. Phòng học đều được lắp đặt máy lạnh, sàn gỗ, sử dụng camera trực tuyến để bố mẹ có thể quan sát con mọi lúc mọi nơi. Khu vui chơi của trẻ có hồ bơi, khu hoạt động ngoài trời cho các bé vui chơi khám phá.

Trường mầm non Hoa Mai được thành lập bởi đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn về sư phạm nên các phụ huynh rất yên tâm khi cho con theo học tại đây.

7. Trường Mầm Non Quận Gò Vấp Mẹ Yêu Motherhood Kindergarten Saigon

trường mầm non tốt ở gò vấp motherhood Trường Mầm non Mẹ Yêu với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Tên trường: Mầm non Mẹ Yêu – Motherhood Kindergarten Saigon – Gò VấpDịch vụ: Ăn sáng – Đón muộn – Trông thứ 7

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 6 – 60 tháng

Cơ sở vật chất:  Sân chơi trong nhà | Sân chơi ngoài trời | Camera

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Học phí: 3.700.000đ – 5.500.000đ

Điện Thoại: 0919.665.678

Email: Đang cập nhật

Website: http://mamnonmeyeu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonmeyeu/

Địa chỉ: 77-79 đường số 11, phường 11, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Đánh giá: 4,9/5,0

Sử dụng phương pháp học đến từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ, Trường mầm non con yêu mẹ mang đến tiêu chuẩn giáo dục cao cho bé. Mầm non Mẹ Yêu mang đến một môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Đây là một trong những trường mầm non quận Gò Vấp uy tín và được nhiều phụ huynh tin tưởng.

trường mầm non tư thục gò vấp motherhood Giờ ngoại khoá cùng bé của trường mầm non quận Gò Vấp Mẹ Yêu

Motherhood Kindergarten Saigon chú trọng vào hoạt động dạy kỹ năng sống cho trẻ như aerobics, yoga kids, giao tiếp anh văn với giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, những bữa ăn của bé mỗi ngày cũng được nhà trường quan tâm để cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ, đồng thời có những điều chỉnh phù hợp với các bé có trường hợp đặc biệt.

8. Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Kiddi Home) – Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp

trường mầm non tốt ở gò vấp kiddy home Trường Mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Kiddi Home) – Nguyễn Oanh – Gò Vấp

Tên trường: Trường mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Kiddy’s Home – Nguyễn OanhDịch vụ: Ăn sáng – Trông thứ 7 – Đón muộn

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12 – 72 tháng

Cơ sở vật chất: Bể bơi | Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Thư viện | Xem Camera trực tuyến

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Học phí: 3.580.000đ – 3.980.000đ

Điện Thoại: 0286. 296. 6222

Email: kiddihomegovap@gmail.com

Website: http://kiddihome.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kiddihomegovap

Địa chỉ: 189 đường Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: 4,0/5,0

Thành lập năm 2012, sau 8 năm phát triển mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ đã khẳng định thương hiệu của mình khi trở thành trường mầm non quận Gò Vấp tốt và uy tín nhất.

Kiddi Home áp dụng chương trình học chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng phương pháp giáo dục sớm Montessori giúp các bé phát triển toàn diện trong giai đoạn đầu đời. Bên cạnh đó, trường còn có một khuôn viên học tập tuyệt vời, thiết bị học hiện đại, đầy đủ.

trường mầm non ở gò vấp kiddy's home Cơ sở vật chất tiêu chuẩn tại trường mầm non Kiddy’s Home

9. Trường Mầm Non Quốc Tế ShiningStars – Gò Vấp

trường mầm non tư thục tốt ở quận gò vấp shining star Trường Mầm non quốc tế ShiningStars giúp các bé tự tin phát triển bản thân.

Tên trường: Trường mầm non quốc tế ShiningStars – Gò VấpDịch vụ: Ăn sáng – Trông thứ 7 – Đón muộn – Xe bus đưa đón

Loại hình trường: Trường song ngữ

Nhận trẻ từ: 12 – 60 tháng

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Thư viện | Xem Camera trực tuyến

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7| Xe buýt đón đưa

Học phí: 3.300.000 – 4.200.000 triệu

Hệ 1-2 tuổi: 3.300.000 vnđ/ tháng.
Hệ 2-5 tuổi: 4.200.000 vnđ/ tháng.

Điện Thoại: 0949.115.839

Email: info@shiningstarspreschool.edu.vn

Website: https://shiningstarspreschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shiningstarsPreschool.edu.vn/

Địa chỉ: 748/31 đường Thống Nhất, phường 15, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: 5,0/5,0

Với sứ mệnh mang đến môi trường học tập phát triển an toàn, thân thiện, trường mẫu giáo quốc tế ShiningStars luôn có các chương trình học phù hợp với trẻ từ 2 – 5 tuổi. Nền tảng giáo dục của ShiningStars giúp trẻ tự tin hơn, kích thích bé phát triển các tiềm năng, nâng cao khả năng tư duy ngôn ngữ, giao tiếp. Từ đó, mỗi học sinh của ShiningStars tự tin và thông minh để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

10. Trường Mầm non Bé Ngôi Sao – Gò Vấp

truong mam non quan go vap bé ngôi sao Trường Mầm non Bé Ngôi Sao – Gò Vấp có đội ngũ giáo viên thân thiện và yêu trẻ.

Tên trường: Trường Mầm Non Bé Ngôi Sao – Gò VấpDịch vụ: Ăn sáng – Trông thứ 7 – Đón muộn

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 – 60 tháng

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Thư viện | Xem Camera trực tuyến

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Học phí: 3.900.000đ

Điện Thoại: 0987.207.332

Email: luthihongha72@gmail.com

Website: https://bengoisao.vn/trang-chu

Facebook: https://www.facebook.com/bengoisaogovap/

Địa chỉ: 117, đường số 1, phường 11, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: 4,3/5,0

Bé Ngôi Sao là trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp, trường giúp phụ huynh yên tâm khi chọn cho con học tập. Bởi vì ngôi trường này có môi trường cực kỳ thân thiện, lành mạnh.

Trường mầm non Bé Ngôi Sao sử dụng chương trình học chuẩn của Bộ giáo dục & Đào tạo quy định. Mỗi học sinh của trường Bé Ngôi Sao sẽ được học tập, phát triển toàn diện về nhận thức và thể chất. Giáo dục phát triển ngôn ngữ ở trẻ cùng các cơ hội cho trẻ phát triển về thẩm mỹ. Những hoạt động ở trường mầm non Bé Ngôi Sao là bàn đạp vững chắc để các bé tự tin bước vào lớp 1.

hoạt động trường mầm non ở gò vấp Hoạt động ngoại khoá cho trẻ chào mừng Ngày Giỗ tổ

11. Trường Mầm Non Quận Gò Vấp Mèo Kitty

trường mầm non tốt ở gò vấp mèo kitty Trường Mầm non Mèo Kitty trong buổi lễ khai giảng chào năm học mới.

Tên trường: Trường mầm non Mèo Kitty – Gò VấpDịch vụ: Ăn sáng – Đón muộn – Trông thứ 7

Loại hình trường: Trường tư thục

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Nhận trẻ từ: 12  – 72 tháng

Học phí: 3.200.000đ – 3.400.000đ

Điện Thoại: 0286. 257. 2443

Email: mamnon.meokitty@yahoo.com

Website: http://mamnonmeokitty.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonmeokitty/

Địa chỉ: 473 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: 3,9/5,0

Bố mẹ đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non quận Gò Vấp chất lượng cho con thì nên tìm hiểu trường mầm non Mèo Kitty. Nhà trường sử dụng kết hợp giữa chương trình đào tạo truyền thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng với phương pháp giáo dục sớm Montessori.

Ngoài các giờ học trên lớp, học sinh trường Mèo Kitty được dã ngoại, tham gia các hoạt động thủ công, học làm bài tập tư duy để kích thích não phát triển, cảm xúc và thể chất phát triển đều.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường cũng rất hiện đại, đồng bộ để phục vụ quá trình học của các bé.

12. Trường Mầm non Hoa Thanh Bình – Lê Đức Thọ, Gò Vấp

trường mầm non gò vấp Hoa Thanh Bình Các bé trường Mầm non Hoa Thanh Bình quận Gò Vấp trong một buổi tham quan ngoại khoá

Tên trường: Trường Mầm Non Thiên Ân Phúc 2 – Thống Nhất, Gò VấpDịch vụ: Ăn sáng – Trông thứ 7 – Đón muộn

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 – 60 tháng (18 tháng – 5 tuổi)

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Thư viện | Xem Camera trực tuyến

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Học phí: 2.200.000 đ – 2.500.000 đ

Điện Thoại: 098. 131. 6464

Email: info@thienanphuc.edu.vn

Website: http://mamnon.thienanphuc.edu.vn/

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/Mamnon.ThienAnPhuc2/

Địa chỉ: 191 – 193 đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: 3,2/5,0

Để trở thành trường mầm non quận Gò Vấp được tin yêu như hiện nay, mầm non Hoa Thanh Bình đã từng bước đưa các mô hình giáo dục tiên tiến vào chương trình dạy. Học sinh là trọng tâm. Các hành vi răn đe, doạ nạt, bạo lực không được xuất hiện trong môi trường giáo dục.

Mầm non Hoa Thanh Bình tạo ra môi trường để mọi đứa trẻ phát triển tốt về tâm sinh lý, kèm với đó là kích thích niềm yêu thích được đến trường và học tập ở trẻ.

13. Trường mầm non Thiên Ân Phúc 2 – Thống Nhất, Gò Vấp

trường mầm non quận gò vấp Trường Mầm non Thiên Ân Phúc 2 Quận Gò Vấp.

Tên trường: Trường Mầm Non Thiên Ân Phúc 2 – Thống Nhất, Gò VấpDịch vụ: Ăn sáng – Trông thứ 7 – Đón muộn

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 – 60 tháng

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Thư viện | Xem Camera trực tuyến

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Học phí: 3.095.000 đ – 4.300.000đ

Chi phí khác:

 • Cơ sở vật chất: 1.800.000đ/ 1 năm (đóng duy nhất 1 lần trong năm)
 • Mức học phí  áp dụng cho bé học từ 6h45 đến 17h từ thứ 2 đến thứ 7. (Riêng ngày thứ 7 học từ 6h45 đến 15h30).
 • Lớp mẫu giáo: 3.110.000đ/tháng
 • Lớp nhà trẻ: 3.095.000đ/tháng
 • (Quy định về thu học phí: Bé đăng kí nhập học vào tuần 1&2 của tháng, Học phí sẽ thu trọn 1 tháng; tuần 3&4 của tháng, học phí sẽ tính ½ tháng)

Điện Thoại: 098. 131. 6464

Email: info@thienanphuc.edu.vn

Website: http://mamnon.thienanphuc.edu.vn/

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/Mamnon.ThienAnPhuc2/

Địa chỉ: 191 – 193 đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: 3,2/5,0

Là một trong những trường mầm non quận Gò Vấp có lượng học viên lớn. Lấy yêu thương làm nền tảng là phương châm hoạt động của trường mầm non Thiên Ân Phúc 2. Ngôi trường này đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến một thế hệ trẻ giỏi tiếng Việt – thạo tiếng Anh và giàu kỹ năng sống.

Từ những bài học ở trường, trẻ được giáo dục để sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội và tự tin để hội nhập thế giới.

Hiện nay, trường mầm non Thiên Ân Phúc đang phấn đấu để trở thành trường mầm non song ngữ đạt chất lượng quốc tế.

14. Trường Mầm non, tiểu học Việt Mỹ – VAschools – Quang Trung

trường mầm non Việt Mỹ quận gò vấp Tại Trường Mầm non Việt Mỹ bé được học tập thiết bị hiện đại trong không gian thoải mái rộng lớn.

Tên trường: Mầm non Việt Mỹ Vaschools – Quang TrungDịch vụ: Ăn sáng – Xe bus đưa đón

Nhận trẻ từ: 18 – 72 tháng

Loại hình trường: Trường tư thục

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7

Học phí: 3.000.000đ- 6.000.000 đ

Điện Thoại: 0987.207.332

Website: http://vaschools.edu.vn/mam-non/

Facebook: https://www.facebook.com/vaschools/

Địa chỉ:

Đánh giá: 4,2/5,0

Sau khi được phụ huynh tin tưởng, trường mầm non Việt Mỹ đã có cơ sở 2 tại quận Gò Vấp. Trường mầm non tốt ở Gò Vấp có không gian học tập vui chơi rộng rãi. Các phòng học có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ máy lạnh, máy chiếu, camera…

Trường mầm non Việt Mỹ sử dụng chương trình giáo dục đạt chuẩn do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn yêu thương trẻ giúp phụ huynh yên tâm và tin tưởng khi các con được học tại mầm non Việt Mỹ. Từ khi thành lập năm 2010, trường mầm non Việt Mỹ đã có 2 cơ sở tại Gò Vấp.

các trường mầm non ở gò vấp việt mỹ Trường Mầm non Quốc Tế Việt Mỹ Cơ sở 1 tại Quận Gò Vấp

trường mầm non ở gò vấp Cô và trò trong giờ học tập đầy tiếng cười

15. Trường Mầm Non Quận Gò Vấp Thiên Thần – Talentkids

truong mam non o go vap thiên thần Trường Mầm non Thiên Thần – Gò Vấp tổ chức cho các bé tham quan giã ngoại

Tên trường: Mầm non thiên thần – Gò Vấp

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 – 72 tháng

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn

Học phí: 5.800.000 đ – 6.200.000 đ/tháng

Địa chỉ: 13 Đường Số 35, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0904. 285.018

Email: info@mamnontalentkids.edu.vn

Website: https://mamnontalentkids.edu.vn/mam-non-thien-than/

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonthienthan93/

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Một trong những tiêu chí để bố mẹ đánh giá trường mầm non quận Gò Vấp đó là sự chăm sóc, yêu thương của các cô giáo. Mỗi ngôi trường sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của bé. Trường mầm non Thiên Thần là một ngôi trường như vậy.

Ngoài các chương trình giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giáo dục sớm Montessori, mầm non Thiên Thần còn dạy trẻ cách yêu thương, quan tâm, chia sẻ. Từ đó, các học sinh nhí được phát triển toàn diện về cả trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó, mỗi tuần nhà trường cũng có những buổi học với các giáo viên nước ngoài để trẻ yêu thích, tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

16. Trường Mầm non Thế Giới Trẻ Em – Kid’s World – Phan Văn Trị

trường mầm non quận gò vấp kid's world Trường Mầm non Kid’s World – Phan Văn Trị với không gian trường học cho bé rộng lớn.

Tên trường: Trường mầm non Thế Giới Trẻ Em – Kid’s World – Gò Vấp

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 – 72 tháng

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Xem Camera trực tuyến

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn

Học phí: 6.110.000 – 6.110.000 đ/tháng

Chi phí khác:

Tiền ăn 1.100.000/bé/tháng

Điện Thoại: 0283. 985. 3310

Email: info-govap@KidsWorld-edu.com

Website: http://kidsworld-edu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonkidsworld/

Địa chỉ: 439 C2 – C3, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Mang đến một không gian học tập thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp là những gì đang có tại trường mầm non Kid’s World. Học sinh của trường mầm non tốt ở Gò Vấp này, các bé sẽ có những giờ học trong lớp ở những phòng học chuyên biệt và có những bài học sẽ được học ngoài trời. Trẻ được vừa chơi vừa học, vừa rèn luyện thể chất vừa phát triển trí não.

Hiện nay, học sinh của Kid’s World đang được học chương trình song ngữ hiện đại. Điều này tạo cơ hội cho các bé được tiếp xúc sớm với tiếng Anh. Hai giáo trình lớn mà nhà trường đang sử dụng là giáo trình Phonics của Pearson và The IEYC – The IPC của Anh Quốc.

17. Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Garden Hills – Phan Văn Trị, Gò Vấp

trường mầm non quốc tế quận gò vấp VAS Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS) cơ sở Phan Văn Trị quận Gò Vấp.

Tên trường: Mầm non Việt Úc – Garden Hills – Phan Văn Trị

Loại hình trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ từ: 24 tháng – 6 tuổi

Cơ sở vật chất: Bể bơi| Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Thư viện | Xem Camera trực tuyến

Dịch vụ: Ăn sáng | Xe bus đưa đón | Trông thứ 7

Học phí: 16.600.000 đ – 13.300.000đ (đã bao gồm tiền ăn)

Điện Thoại: 0283. 588. 3088

Email: info@vas.edu.vn

Website: https://www.vas.edu.vn/campuses/co-so-garden-hill

Facebook: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS/

Địa chỉ: 168, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: 4,9/5,,0

Quốc tế Việt Úc là cái tên quen thuộc của nhiều bậc phụ huynh đã từng tìm hiểu các trường mầm non ở Gò Vấp. Đây là ngôi trường thuộc hệ thống trường quốc tế dân lập Việt Úc.

trường mầm non tốt tại gò vấp VAS Mỗi ngày trẻ theo học tại VAS là mỗi ngày đều của nụ cười

Dựa trên khung chương trình Phát triển nền tảng tiền tiểu học của vương quốc Anh, mầm non quốc tế Việt Úc giúp các bé lứa tuổi mầm non sớm được tiếp xúc với tiếng anh. Đồng thời, trẻ sẽ tự tin hơn khi bước vào bậc tiểu học và tiếp tục học chương trình giáo Cambridge.

Bên cạnh đó, năng lực của đội ngũ giáo viên của VAS cũng rất được chú trọng về chuyên môn, khả năng tiếng anh. Tại Việt Úc, các bé được trải nghiệm các phòng học chức năng hiện đại như học âm nhạc, thể dục, hội họ, thí nghiệm, studio…

18. Trường Mầm non Gò Vấp Canada – Maple Bear – Phan Văn Trị

trường mầm non gò vấp Mapple bear Trường Mầm non Canada Maple Bear – cở sở Phan Văn Trị Gò Vấp

trường mầm non quận gò vấp Một chuyến tham quan giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức hơn về đời sống

Tên trường: Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear – Phan Văn Trị

Loại hình trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 – 72 tháng

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Thư viện | Xem Camera trực tuyến

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Xe bus đưa đón | Khám sức khỏe | Dã ngoại

Học phí: 4.200.000đ – 6.300.000đ

Điện Thoại: 0283. 622. 2369

Website: https://maplebearvietnam.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MapleBearVietnam/

Địa chỉ: SAIGON MALL Gò Vấp, tầng 1, 2A, đường Phan Văn Trị, phường 10 quận Gò Vấp, Tp. HCM

Nằm trong hệ thống giáo dục Canada Maple Bear, Maple Bear cơ sở Phan Văn Trị là 1 trong số những trường mầm non quận Gò Vấp được đánh giá cao. Hệ thống giáo dục này đã có mặt tại 16 quốc gia.

Maple Bear được các bố mẹ lựa chọn vì đang có phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Trường áp dụng chương trình giáo dục của Canada dành cho cấp mầm non.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Maple Bear mang đến sự phát triển toàn diện cho mỗi đứa trẻ thông qua các hoạt động sáng tạo, học hỏi, khám phá.

19. Trường Mầm Non Quốc Tế Global Ecokids – Quận Gò Vấp

trường mầm non tốt ở gò vấp Trường Mầm non quốc tế Global Ecokids – Gò Vấp.

Tên trường: Trường mầm non quốc tế Global Ecokids – Gò Vấp

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 – 72 tháng

Cơ sở vật chất: Sân chơi ngoài trời | Sân chơi trong nhà | Thư viện

Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Xe bus đưa đón

Học phí: 5.000.000 đ – 12.000.000 đ/tháng

Chi phí khác:

 • Phí nhập học: 10.000.000 VND (Chỉ đóng một lần duy nhất)
 • Phí đồng phục: 2.500.0000 VND (gồm 1 bộ chăn gối nệm, 5 bộ đồng phục đi học, 1 nón, 1 balô)
 • Dịch vụ đưa đón:nhà trường có dịch vụ đưa đón bé theo nhu cầu của phụ huynh, phí dịch vụ tùy theo quãng đường đón bé.
 • Phí trông muộn:được tính từ 17h hàng ngày (100.000/giờ).

Điện Thoại: 0902. 363. 899

Email: tuyensinh@globalecokids.edu.vn

Website: https://globalecokids.edu.vn/vi/trang-chu/

Facebook: https://www.facebook.com/globalecokids/

Địa chỉ: 5 -7 đường số 3, phường 10, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá: 4,8/5,,0

Không thể thiếu trong danh sách các trường mầm non tốt ở Gò Vấp, mầm non quốc tế Global Ecokids là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh hiện nay. Các học sinh của Global Ecokids được trải nghiệm không gian học tập quốc tế để được trang bị đủ kỹ năng của một công dân toàn cầu.

mam non go vap global kids Cơ sở vật chất tại trường mầm non Gò Vấp –  Global Ecokids

trường mầm non quận gò vấp global ecokids Các bé trường mầm non Gò Vấp – Global Ecokids tham gia chăm sóc động vật

Ngoài các hoạt động học tập, nhà trường còn khéo léo lồng ghép các chương trình ngoại khóa, tìm hiểu thế giới, khám phá thiên nhiên cho các bé.

“5 năm đầu tiên của đời người rất quan trọng với việc 80 năm tới sẽ như thế nào” – đó là câu nói của tỷ phú Bill Gates. Vì vậy, đầu tư cho con ở giai đoạn mầm non là đầu tư vàng.  Lựa chọn cho con một trường mầm non quận Gò Vấp là những viên gạch đầu tiên để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời của các con sắp tới.

Trả lời