Top 11 trường mầm non song ngữ tại TP.HCM [Có Học Phí Tham Khảo]

Giáo viên bản ngữ hướng dẫn bé học tại trường mầm non song ngữ Worldkids - WIS

Ngày nay để hội nhập hóa được với toàn cầu, khả năng tiếng Anh của bạn phải thật vững chắc. Vì vậy, nhu cầu cho con trẻ học trường mầm non song ngữ ngày càng nhiều. Bởi chắc chắn rằng bất kỳ phụ huynh nào cũng muốn con mình thông minh, phát triển tốt nhất. Họ luôn muốn lựa chọn những trường mầm non có chất lượng tốt nhất để con được phát huy hết khả năng của mình. Và dưới đây là những gợi ý cho bạn về các trường mầm non theo chương trình song ngữ uy tín tại TPHCM.

1. Trường mầm non song ngữ Worldkids (Phường 15, Gò Vấp, TP.HCM)

Worldkids là một trong những trường mầm non song ngữ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Tại đây áp dụng các mô hình giáo dục rất tiên tiến trên thế giới. Ở đây, mỗi trẻ đều có những khả năng khác nhau, nên trường luôn chuẩn bị sẵn sàng những điều cần thiết nhất đối với từng trẻ. Giúp trẻ có nền tảng vững chắc cho tương lai.

Giáo viên bản ngữ hướng dẫn bé học tại trường mầm non song ngữ Worldkids - WIS Giáo viên bản ngữ hướng dẫn bé học tại trường mầm non song ngữ Worldkids

Khi học tại đây, nhà trường sẽ tạo cho trẻ niềm vui và sự thích thú trong mỗi buổi học. Tạo điều kiện cho trẻ tham gia các hoạt động vui chơi tự nhiên, lành mạnh. Giúp trẻ được năng động hơn và phát triển nhiều hơn về thể chất lẫn cảm xúc khi theo học ở Worldkids.

Cho trẻ tìm tòi học hỏi các kỹ năng, cũng như được khám phá mọi điều mà trẻ muốn biết, các thầy cô sẵn sàng giải đáp cho trẻ những thắc mắc được đặt ra. Tại trường mầm non dạy theo hệ song ngữ, mỗi bé sẽ được học các kỹ năng sống, tự lập, tư duy logic, toán học, âm nhạc,… và đặc biệt là ngoại ngữ.

Nhà trường luôn tìm mọi phương pháp tốt nhất để các bé có thể tiếp xúc sớm với tiếng Anh, trau dồi kỹ năng học tiếng Anh sao cho hiệu quả. Tạo sự hứng thú, niềm đam mê tiếng Anh trong mỗi bé, hình thành nên được khả năng cũng như nền tảng vững chắc cho bé trong tương lai.

Trường cho trẻ học tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi, các bài hát, phim hoạt hình, truyện cổ tích,… để giúp trẻ đỡ nhàm chán hơn khi tiếp thu kiến thức. “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” là cách trường mầm non song ngữ Worldkids đã thực hiện trong suốt thời gian hình thành và giảng dạy cho trẻ từ trước đến nay.

Các bé tham gia hoạt động thể dục tại trường mầm non Song Ngữ Worldkids - WIS Các bé tham gia hoạt động thể dục tại trường mầm non Song Ngữ Worldkids

Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, gần gũi, có cả người Việt lẫn người nước ngoài để trẻ có thể tiếp xúc nhiều hơn. Khi cho trẻ học tiếng Anh với người bản xứ sẽ giúp trẻ hình thành được thói quen phát âm chuẩn 100%, được biết nhiều hơn về văn hóa của đất nước họ.

Còn giáo viên Việt sẽ giúp trẻ dễ dàng hơn trong việc tham gia các hoạt động trong và ngoài trường, gắn kết trẻ gần gũi hơn với bạn bè, thầy cô, giúp trẻ được tự tin hơn khi giao tiếp, học hỏi. Khi đó, các bé có được cảm giác gần gũi và không ngại việc nói chuyện cũng như trao đổi những thắc mắc trực tiếp với giáo viên.

Để hình thành cho con bạn những kiến thức thức cũng như kỹ năng tốt nhất. Từ danh sách trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM, hãy chọn trường mầm non song ngữ Worldkids để con bạn được khám phá những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

Xem bé Mina nói về môi trường trong cuộc thi Hùng biện tiếng Anh được tổ chức tại Worldkids:

  • Học phí: 16 – 18.5 triệu đồng/ kỳ
  • Độ tuổi nhận bé: Từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi

2. Trường mầm non song ngữ Angels Garden Montessori (Phường 12, quận 10, TP.HCM)

Trường mầm non song ngữ Angelsgarden Montessori Trường mầm non song ngữ Angels Garden Montessori

Với việc giảng dạy theo các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện nay, thì trường đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Đây là trường mầm non song ngữ khá uy tín bởi có những phương pháp giảng dạy được đầu tư nhiều giúp trẻ dễ dàng phát triển.

trường mầm non song ngữ tphcm angel garden Các trò chơi giúp các bé được gắn kết với nhau nhiều hơn, tự tin hơn khi giao tiếp.

Phương pháp giảng dạy của trường rất đa dạng như: Glenn Doman, Montessori, kỹ năng ngôn ngữ, phát triển thể chất và kỹ năng vận động,… tất cả giúp trẻ có một môi trường học năng động, thỏa sức khám phá mọi thứ xung quanh.

Ngoài ra, chương trình ngoại khóa phong phú tại trường cũng sẽ giúp trẻ bổ sung những kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn thú vị. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy từ tình yêu thương sẽ mang đến những trải nghiệm học tập tích cực. Gia tăng niềm vui và hứng khởi đến trường mỗi ngày của trẻ.

 • Học phí: 6.8 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: Từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi

3. Trường mầm non song ngữ Hooray (Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM)

trường mầm non song ngữ tphcm hooray Trường mầm non song ngữ Hooray tại TPHCM

Mầm non Song ngữ Hooray là trường Song ngữ giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non Quốc gia của Hoa Kỳ. Phương châm của nhà trường là “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ. Hooray mong muốn mang đến một môi trường học tập chất lượng, lý tưởng. Nơi mà có thể được xem như là ngôi nhà thứ hai dành cho trẻ em Việt Nam.

Ở đây thì trường dựa trên chương trình mầm non của Hoa Kỳ và Acelero Curriculum. Trường mầm non song ngữ TPHCM này đã sử dụng hai ngôn ngữ Anh – Việt để giảng dạy. Trường tạo điều kiện cho trẻ được học song song với các hoạt động vui chơi trong môi trường đúng chuẩn của quốc tế để trẻ quá trình học tiếng Anh của trẻ sau này được vững chắc hơn.

truong mam non song ngu hooray Môi trường đúng chuẩn quốc tế tại Song ngữ Hooray

 • Học phí: 8.6 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: 12 tháng đến 6 tuổi.

4. Trường mầm non song ngữ TPHCM Angelkids (Phường 11, Quận 11, TP.HCM)

trường mầm non song ngữ tphcm angelkids Trường mầm non – Hệ thống giáo dục song ngữ Angelkids

Trường mầm non song ngữ Angelkids hoạt động vì mục tiêu chung là sự lớn khôn, phát triển toàn diện, tối đa của con trẻ. Sở hữu đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo và tận tâm với nghề, Angelkids mang đến một môi trường học tập, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo dành cho trẻ.

Các bé được theo học tại trường dạy Montessori Angel Kids sẽ được trải nghiệm chương trình song ngữ chuẩn tích hợp Montessori. Trẻ được phát triển toàn diện ở 6 mục tiêu quan trong nhất: kiến thức hiểu biết về thế giới, tình cảm cá nhân và xã hội, phát triển kỹ năng vận động tổng quát, ngôn ngữ và chữ viết, toán học, thẩm mỹ và sáng tạo. Mỗi chương trình của trường mầm non Angelkids sẽ giúp bé được học hỏi những kỹ năng thật bổ ích.

trường mầm non song ngữ tphcm angelkids Trường mầm non Angelkids sẽ giúp bé được học hỏi được nhiều điều

 • Học phí: 4.4 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: Từ 12 tháng đến 6 tuổi (tùy cơ sở).

5. Hệ thống Giáo dục Kid’s Club (Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM)

truong mam non song ngu kid's club Hệ thống Giáo dục mầm non song ngữ Kid’s Club

Hệ thống giáo dục Kid’s Club là một hệ thống giáo có bề dày kinh nghiệm dày dặn sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Mầm non. Châm ngôn của Kid’s Club là “Learn and Play – Vừa học vừa chơi”. Với đội ngũ nhân sự hơn 400 người, Kid’s Club chắc chắn là một nơi phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm trẻ. Sự chăm sóc tận tình cho trẻ phát triển toàn diện chính là điều Kid’s Club luôn hướng đến.

truong mam non song ngu kid's club Kid’s club – môi trường chăm sóc tận tình cho trẻ phát triển toàn diện.

Mỗi trường đều có những phương pháp dạy khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tư duy cho mỗi bé. Tại đây, trường sử dụng giáo dục đa phương pháp và tổng hợp từ những phương pháp như: Reggio Emilia, Montessori, Waldorf…

Đặc biệt nhất là trường còn sử dụng giáo trình “Learn with Ollie” của Richmond, mang đến những biện pháp tốt nhất để trẻ phát triển tư duy thật nhạy bén, sáng tạo.

 • Học phí: 6.6 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: Từ 12 tháng đến 6 tuổi.

6. Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten (Phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM)

Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten được xây dựng trên một không gian rộng lớn, khuôn viên trường được bao phủ cây xanh. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi là một điểm cộng nổi trội cho trường. Trường cũng sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn nghiệp vụ Sư phạm đầu vào. Đảm bảo sẽ mang đến cho trẻ nền tảng giáo dục vững chắc.

Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Trường mầm non dạy song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten tại TPHCM đã là địa chỉ uy tín từ lâu

Đối với trường mầm non dạy song ngữ này sẽ hình thành giúp trẻ phát huy những cá tính riêng biệt, nhằm tạo sự nổi bật riêng cho bản thân. Cá bé thường thích những điều mới lạ, nên trường còn dạy kỹ năng sống.

trường mầm non song ngữ sunrise Bé thêm tự tin hơn khi học tập trong môi trường Anh ngữ.

Hơn thế nữa, trường còn cho các bé tham gia nhiều hoạt động dã ngoại cùng với chương trình song ngữ giúp bé tăng khả năng phản xạ tự nhiên, tự tin hơn trong môi trường Anh ngữ.

 • Học phí: 7.1 – 9 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: Trường nhận bé từ 6 tháng đến 72 tháng.

7. Trường mầm non The Gold Beehive (Phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM)

The Gold Beehive tự hào là trường mầm non chuẩn quốc tế theo mô hình kết hợp đầu tiên về Giáo dục – Y tế – Dinh dưỡng. Trường sẽ là nơi nuôi dưỡng trẻ lớn lên trong trải nghiệm của chính mình.

trường mầm non song ngữ tbg Trường mầm non son ngữ tiêu chuẩn quốc tế The Gold Beehive.

Với The Gold Beehive thì các chương trình được sử dụng bằng các phương pháp mới nhất của bộ GD&ĐT. Đây là trường mầm non song ngữ TPHCM tạo cho các bé trải nghiệm các hoạt động liên môn kết hợp với nhau, các sự kiện học tập được học theo từng chủ đề,…

Ngoài ra còn có các buổi hoạt động ngoại khóa, tất cả đều được học theo hình thức song ngữ, giúp các bé có thể tự mày mò, sáng tạo từ những suy nghĩ tư duy của các bé. Từ đó sẽ hình thành nên được những kỹ năng khác nhau trong việc tự học, tự nghiên cứu, phát triển bản thân.

trường mầm non song ngữ the gold beehive Cô và trò trong một ngày như bao ngày tại TGB

 • Học phí: 8.6 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: Từ 6 tháng đến 5 tuổi.

8. Trường mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn (Phường An Phú, quận 2, TP.HCM)

Nhà trường đã sử dụng kết hợp phương pháp tiếp cận Reggio Emilia của Ý và mô hình của Anh Quốc để giúp bé được học hỏi, vui chơi mà vẫn thành thạo song song hai ngôn ngữ. Điều đó, giúp bé hình thành và làm quen với ngoại ngữ nhanh hơn, để khi lớn lên bé sẽ không gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh.

Trường mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn tại Quận 2 TPHCM Tại trường mầm non song ngữ Bé Ong, các bé hướng dẫn sáng tạo nên những thứ mình thích.

Tạo một môi trường học tập năng động, thoải mái giúp trẻ có được một tinh thần vui tươi, thích thú khi đến trường. Ngoài ra, trường mầm non song ngữ còn cho bé tham gia các buổi dã ngoại để có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với thực tiễn xã hội.

Đặc biệt, cơ sở vật chất của trường sẽ không có bất kỳ thiết bị điện tử nào phục vụ cho mục đích giải trí của trẻ. Thay vào đó là những đồ chơi, học liệu do các cô tự làm, hoặc đích thân trẻ tạo ra trong những giờ học trên lớp. Điều này sẽ giúp các bé phát triển các kỹ năng vận động và khơi gợi tiềm năng sáng tạo cho trẻ.

 • Học phí: 6.8 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: Từ 6 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn tại Quận 2 TPHCM Trường mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn tại Quận 2 TPHCM

9. Trường mầm non Iris Preschool (Phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM)

Trường mầm non song ngữ Iris Preschool Trường mầm non song ngữ Iris Preschool

Mục tiêu giáo dục Iris Preschool chính là chú tâm vào việc cá nhân hoá kế hoạch phát triển cho từng trẻ. Hệ thống cơ sở vật chất, khuôn viên tại trường được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn Mầm non quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng cộng đồng cha mẹ gắn kết chặt chẽ nhằm thống nhất cho sự phát triển của con trẻ.

trường mầm non song ngữ tphcm iris preschool Lễ tốt nghiệp của các bé trường mầm non song ngữ tphcm Iris Preschool

Mother Goose Time, tại Iris Preschool là phương pháp giảng dạy mà trường đã lựa chọn để cho trẻ được học tập tại đây. Các bé sẽ được học tiếng Anh cùng với người bản xứ để phát âm được chuẩn hơn, cũng như tiếp xúc được nhiều hơn với tiếng Anh mỗi ngày. Trẻ sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức trong quá trình trải nghiệm tại trường để tự tin hội nhập với toàn cầu trong tương lai.

 • Học phí: 7 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: Nhận trẻ từ 12 tháng đến 72 tháng.

10. Trường mầm non song ngữ quốc tế Kindy Garden Montessori (Phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM)

Trường mầm non song ngữ quốc tế Kindy Garden Montessori Giờ học với cô giáo bản xứ tại Kindy Garden Montessori

Thành lập vào tháng 6/2015, Kindy Garden Montessori là một trong những trường tiên phong áp dụng phương pháp Montessori. Với đội ngũ gồm 120 cán bộ, công nhân viên tận tụy với nghề, trường chắc chắn sẽ giúp trẻ khai phá được tiềm năng và đam mê học tập.

Đây là một trong những trường mầm non song ngữ TPHCM tiếp nhận trẻ từ 0 tháng tuổi. Phù hợp với các phụ huynh vừa sinh con nhưng không có thời gian chăm sóc cho các bé thì có thể chọn ngay Kindy Garden Montessori.

Trường được trang bị với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp giáo dục Montessori từ rất sớm để giảng dạy. Quá trình học tập ở đây hoàn toàn chất lượng cho con bạn, bé có thể tiếp xúc được 2 ngôn ngữ cùng lúc và các kỹ năng sống cần thiết của một đứa trẻ.

 • Học phí: 6 – 7.5 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: 0 tháng đến 6 tuổi

11. Hệ thống trường mầm non quốc tế SIK (Phường 12, quận 6, TP.HCM)

Trường mầm non song ngữ SIK được áp dụng các phương pháp học tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài. Mang bé đến với một môi trường học tập năng động, bổ ích qua các buổi dã ngoại đầy thú vị. Ngoài chăm sóc bé thì trường còn bổ sung giúp bé có thêm khả năng tư duy logic, phát triển trí tuệ.

trường mầm non song ngữ Giờ học với phương pháp học tiếng Anh nâng cao tại SIK

trường mầm non song ngữ SIK SIK tạo điều kiện cho các bé tham gia các hoạt động phát triểntoàn diện nhất.

Học ở đây, các bạn hãy yên tâm vì các bé sẽ được chăm sóc tận tình nhất bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, họ sẵn sàng mang đến cho bé những điều tuyệt vời nhất. Từng bữa ăn dinh dưỡng, từng buổi học vui nhộn, tất cả sẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn khi được đến trường.

 • Học phí: 6.5 triệu đồng/ tháng
 • Độ tuổi nhận bé: 12 tháng đến dưới 6 tuổi.

Cho con bạn học trường mầm non song ngữ TPHCM ngoài giúp bé nhuần nhuyễn hai ngôn ngữ thì còn tạo cho bé có cơ hội được phát triển các mặt như: kỹ năng giao tiếp, phát triển thể chất, khám phá thế giới xung quanh,… Hãy cho các bạn nhỏ được tiếp xúc sớm với tiếng Anh để khả năng tư duy về ngôn ngữ của bé được phát triển tốt nhất. Hy vọng những gợi ý về top 11 trường mầm non này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho các bé của mình.

Trả lời