Top 13 trường mầm non quốc tế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất

Khung cảnh quen thuộc tại Hệ thống trường Mầm non quốc tế Worldkids.

Thời đại ngày càng phát triển, nhu cầu cho con nhỏ học ở các trường mầm non quốc tế cũng càng cao. Tuy nhiên, bạn phân vân, không biết lựa chọn trường nào tốt để gửi gắm con mình. Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn: danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM để bạn tự nhiên lựa chọn.

Nội dung bài viết

Top 13 Trường Mầm Non Quốc Tế tại TPHCM chất lượng và uy tín nhất

1. Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids – WIS

Một trong những trường mầm non quốc tế tại TPHCM được nhiều cha mẹ tin tưởng nhất chính là Worldkids – WIS. Với sứ mệnh mang đến những chương trình giáo dục tốt nhất với chi phí rất hợp lý để tất cả các bé trên địa bàn TPHCM đều được học trong môi trường chuẩn quốc tế.

trường mầm non quốc tế tphcm
Khung cảnh quen thuộc tại trường trường mầm non quốc tế tại TPHCM Worldkids

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển,trường mầm non quốc tế tại TPHCM  Worldkids – WIS vinh danh là một trường mẫu giáo có chất lượng giảng dạy quốc tế tốt nhất tại TPHCM. Đồng thời, Worldkids – WIS cũng vinh dự là trường mầm non đạt chuẩn xanh đầu tiên tại Việt Nam, đã được công nhận bởi VGBC (- Công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội Công trình xanh tổ chức chuyên đánh giá các công trình xây dựng có đáp ứng đủ các tiêu chí LOTUS).

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non quốc tế tại TPHCM  Worldkids luôn được đào tạo sâu về chuyên môn hàng năm theo tiêu chuẩn các chương trình giảng dạy quốc tế. Và quan trọng nhất, thầy cô luôn dạy bằng đam mê và giàu tình thương mến đối với các bé.

Tại trường mầm non quốc tế TPHCM Worldkids – WIS, trẻ sẽ nhận được những gì?

Đến với trường mầm non quốc tế Worldkids – WIS, các bé sẽ tham gia vào các chương trình học bài bản nhất. Nổi bật nhất là Chương trình Tiếng Anh tăng cường và Chương trình Song ngữ quốc tế.

Ngoài ra, bé sẽ được giáo dục bằng phương pháp giáo dục Montessori, toán tư duy logic và phương pháp nuôi dạy sớm Glenn Doman… Những phương pháp này đều được các nước phát triển như Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản áp dụng vào hoạt động giảng dạy chính tại các trường mầm non.

Hoạt động ngoại khóa và biểu diễn nghệ thuật cũng được hệ thống trường Worldkids đầu tư nhiều, các bé không chỉ được vui chơi trong khuôn viên thoáng mát mà còn được hòa mình vào hoạt động gắn kết bạn bé và các sự kiện quan trọng của trường

Tất cả những chương trình giáo dục được tạo ra đều giúp các bé phát huy tối đa năng lực của bản thân. Rèn luyện kỹ năng sống một cách tốt nhất cho bé.

Cùng xem qua một ngày “bận rộn” của các bé tại Worldkids – WIS

Một số hình ảnh khác tại Worldkids – WIS:

Trường mầm non quốc tế Trường mầm non quốc tế Worldkids – WIS cơ sở 2 tại Gò Vấp.

Giờ học nhạc giúp bồi dưỡng năng khiếu cho các bé truong mam non quoc te từ sớm. Giờ học nhạc giúp bồi dưỡng năng khiếu cho các bé từ sớm.

Hoạt động ngoại khoá tại truong mam non quoc te Worldkids - WIS đa dạng, cho trẻ những giây phút đầu đời khó quên. Hoạt động ngoại khoá tại Worldkids – WIS đa dạng, cho trẻ những giây phút đầu đời khó quên.

Học phí Trường mầm non Quốc tế Worldkids – WIS cho một lộ trình học của bé phụ thuộc vào chương trình quý phụ huynh lựa chọn. Mỗi chương trình giáo dục sẽ được quy định mức chi phí rõ ràng. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì hãy liên hệ tới thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết Trường mầm non quốc tế Worldkids

 • Cấp học: Mầm non
 • Học phí: 5.000.000 đến 9.000.000/ tháng
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng đến 72 tháng
 • Website: https://worldkids.edu.vn/
 • SĐT: 0901198944
 • Email: info@worldkids.edu.vn
 • Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids – trường mầm non chất lượng cao tại TPHCM là đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ Phần Đầu tư Bảo Nguyên.

Các chi nhánh trực thuộc của hệ thống trường mầm non quốc tế Worldkids:

Trường mầm non Worldkids Quận 1:

 • Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P.ĐaKao, Q.1 (Lưu ý: Đã tạm ngưng hoạt động nhằm mục đích sửa chữa từ ngày 01/01/2021, chuyển sang cơ sở mới)

Mầm non Worldkids 2 và 4 Gò Vấp:

Địa chỉ: ( Lưu ý: 2 cơ sở Worldkids và WIS ở gần nhau)

Mầm non Worldkids/WIS Bình Tân:

 • Địa chỉ: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Trường mầm non Worldkids chi nhánh Thủ Đức:

 • Địa chỉ: B0.08, Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

WIS Phú Mỹ Hưng:

 • Địa chỉ: L0.03 Chung cư Happy Valley, P. Tân Phong, Q.7, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc tế iBS TPHCM

Trường Mầm non quốc tế iBS có lịch sử hoạt động lâu năm. iBS – Trường mầm non Quốc tế chuẩn Anh Quốc.

Trường mầm non Quốc tế iBS được biết đến với sự kết hợp của 2 chương trình giáo dục. Đó là chương trình Kỹ năng sống FASTRACKIDS của Hoa Kỳ và chương trình đào tạo Fieldwork Education (IEYC – International Early Years Curriculum). Hoạt động với phương châm “khuyến khích trẻ tư duy để có cách học tập sáng tạo”. Phương pháp giảng dạy tiên tiến phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ từ 2 – 6 tuổi.

Các hoạt động tích cực danh cho các bé tại truong mam non quoc te iBS Các hoạt động tích cực danh cho các bé tại iBS

Hệ thống trường mầm non Quốc tế iBS đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế trên 15 năm với phương châm là rèn luyện cho mọi học sinh tại trường đều có tư duy học tập thật sáng tạo. Hiện nay trên địa phận TP. HCM trường đang có 2 cơ sở tọa lạc tại quận 11 và quận Gò Vấp.

Nhờ vào sự đầu tư trang thiết bị hiện đại song song với chất lượng giảng dạy của giáo viên chuyên nghiệp được kiểm soát và đánh giá định kỳ. Các cơ sở của trường iBS đã đón nhận trên 200 bé mầm non và 1,200 bé tham gia chương trình ngoại khóa từ mọi miền đất nước.

Trường hiện tuyển sinh các bé từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Có ba chương trình giáo dục cho bé mà bạn có thể lựa chọn: Chương trình toàn cầu, Chương trình song ngữ quốc tế, Chương trình song ngữ hội nhập. Đây là một trong những trường mầm non quốc tế TPHCM uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ Hệ thống trường mầm non Quốc tế iBS:

 • Website: https://ibsvietnam.edu.vn/
 • SĐT: 02836222369 hoặc 02839621218
 • Email: tuyensinh@ibshcm.edu.vn

Hệ thống trường mầm non iBS có:

Đánh giá:

 • Cơ sở iBS quận 11: 4,4/5,0
 • Cơ sở iBS quận Gò Vấp: 5,0/5,0

3. Hệ Thống Mầm Non Quốc Tế Marvel House Singapore International Preschool (Ngôi nhà diệu kỳ)

Trường Mẫu giáo quốc tế Marvel House với phương pháp học tập từ Singapore. Trường mầm non quốc tế TPHCM – Marvel House với phương pháp học tập từ Singapore.

Nơi đây cũng là một trong các trường mầm non quốc tế được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn tại TPHCM. Thành lập từ năm 2015, với phương pháp giáo dục sớm “Nurturing Early Learners” đến từ Singapore. Marvel House sẽ giúp phụ huynh xây dựng một khởi đầu vững chắc dành cho bé. Ngoài ra còn giúp bé bộc lộ sớm được khả năng của chính mình. Giúp định hướng phát triển tốt hơn trong tương lai.

Luôn tin rằng “Trẻ em là tương lai của đất nước”, trường mầm non quốc tế Marvel House ra sức phát triển đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng và môi trường sinh hoạt tốt nhất.

Một tiết học nhạc giúp các bé phát triển cảm âm tại trường mầm non quốc tế tại tphcm Marvel House. Một tiết học nhạc giúp các bé phát triển cảm âm tốt từ nhỏ tại Marvel House.

Thông tin liên hệ trường mầm non quốc tế TpHCM Marvel House


4. Trường mầm non quốc tế Iris (Iris International Preschool)

Trường Mầm non Quốc tế ở HCM Iris Preschool. Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Iris Preschool.

Đây là một cái tên khá quen thuộc trong số các trường mầm non quốc tế TPHCM. Với phương châm đến trường là để trải nghiệm. Tại đây các bé sẽ luôn được tự do chơi đùa và khám phá cùng nhau. Cơ sở vật chất tại IRIS Preschool cực kỳ hiện đại, chế độ ăn dành cho bé luôn được chú trọng và ưu tiên trên hết.

Với định hướng tôn trọng sự khác biệt, Iris Preschool luôn cho rằng mỗi em nhỏ đều sở hữu năng khiếu riêng cần được phát huy. Vì thế “cá nhân hóa kế hoạch phát triển” là phương án giáo dục được nhà trường xem trọng nhằm thúc đẩy các bé bộc lộ tài năng và phát triển toàn diện

các trường mầm non quốc tế tại tphcm - Iris Preschool. Các bé theo học tại trường mầm non quốc tế Iris Preschool.

Ngoài các yếu tố trên, chi phí cũng là 1 phần tạo nên thành công của Iris Preschool. Mức chi phí cơ bản dành cho bé chỉ từ 6.200.000 VNĐ/ tháng trở lên.

Thông tin liên hệ trường mầm non Quốc tế TpHCM –  IRIS

5. Hệ Thống Trường Mầm Non Kid’s Club

hệ thống trường mầm non quốc tế kid's club Hệ thống trường mầm non quốc tế Kid’s Club

trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm Kid's Club với không gian hiện đại. Hệ thống trường Mầm non TPHCM Kid’s Club với không gian hiện đại.

trường mầm non quốc tế nào tốt ở tphcm Sân chơi cho các bé tại Kid's Club. Sân chơi cho các bé tại trường quốc tế tốt nhất tại tphcm Kid’s Club.

Đây là một trong các trường mầm non quốc tế uy tín tại TPHCM. Trong vòng 20 năm hoạt động, Trường Mầm Non Kid’s Club đã có 15 cơ sở tại các quận lớn trên địa bàn TPHCM. Với phương châm “Học mà chơi”, trường đã tạo ra một môi trường năng động, sáng tạo, giúp kích thích sự phát triển trí não cũng như kỹ năng dành cho bé.

Bên cạnh đó, các bé sẽ được học tập và tham gia ngoại khóa ở những không gian mát mẻ và rộng rãi. Chẳng hạn như khuôn viên ngoài trời của trường học. Chính từ những hoạt động thể chất này các bạn nhỏ mầm non sẽ được khám phá môi trường xung quanh, tiếp thu kiến thức và nâng cao khả năng quan sát.

Thông tin liên hệ Hệ Thống Trường Mầm Non Kid’s Club

6. Trường Mầm Non Quốc tế Song Ngữ Hooray

truong mau giao quoc te Song Ngữ Hooray. Trường mầm non Quốc tế Song Ngữ Hooray.

Với mục tiêu giáo dục để các bé phát triển một cách tự nhiên nhất. Trường mầm non song ngữ Hooray không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn thế nữa nhà trường còn chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm để rèn luyện tính cách và hành vi ứng xử cho các em. Một số kỹ năng có thể kể đến như như kỹ năng sinh tồn trong môi trường khó khăn, kỹ năng tự tin trong đám đông hay làm chủ được bản thân…

Ngoài ra, trong các phòng học đều có TV, điều hòa, máy chiếu… Và không gian ngoài trời thì rộng rãi và thoáng mát để các bé có môi trường học tập tốt nhất. Mỗi ngày bé được học tập, vui chơi trong môi trường song ngữ 50% hoạt động hoàn toàn bằng tiếng Anh, khả năng ngôn ngữ của con sẽ phát triển. Đây cũng chính là một trong những trường mầm non tốt ở TPHCM mà bạn nên lựa chọn để tạo thêm lợi thế cho con sau này.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc tế Song Ngữ Hooray:

7. Trường Mầm Non Quốc tế Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

mầm non quốc tế sài gòn Việt Mỹ - Hoàn Mỹ. Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ – Hoàn Mỹ.

Hoạt động của các học sinh mầm non tại truong man non quoc te Việt Mỹ. Hoạt động của các học sinh mầm non tại Việt Mỹ.

Bạn phân vân không biết nên chọn trường nào trong những trường mầm non tốt ở Tp.HCM? Trường Mầm non quốc tế Việt Mỹ chính là cái tên mà bạn nên quan tâm. Không chỉ có học phí khá rẻ. Môi trường học tập, vui chơi cho các bé cũng rất tốt. Ngoài việc học các kiến thức cơ bản, bé còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các lớp kỹ năng… Những điều này đều giúp bé rèn luyện cũng như phát triển bản thân được một cách toàn diện.

Đội ngũ nhân viên quản lý, giáo viên đầy nhiệt huyết và tận tâm với nghề luôn chăm lo, lắng nghe và hỗ trợ các em trong từng hoạt động. Ở môi trường học tập tốt như ở Việt Mỹ – Hoàn Mỹ quý phụ huynh có thể an tâm rằng các con sẽ được trải nghiệm và phát triển toàn diện như ngôi nhà thứ hai.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc tế Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

8. Trường Mầm Non Quốc Tế Bambi – K300

Cổng trước trường Mầm non Quốc tế truong quoc te mam non Bambi K300. Cổng trước trường Mầm non Quốc tế Bambi K300.

Giờ học của cô trò trường mầm non quốc tế - truong mau giao quoc te Bambi. Giờ học của cô trò trường mầm non HCM Bambi.

Với việc cung cấp chương trình giáo dục song ngữ, kết hợp giữa chương trình đào tạo quốc tế IEYC của nước Anh và đào tạo mầm non ở Việt Nam, Bambi K300 được đánh giá rất cao trong việc giáo dục. và ứng dụng thực tiễn. Xây dựng “thuyết trí thông minh đa diện” là một ứng dụng được ghi nhận rộng rãi của trường với phương châm trẻ là trung tâm.

Trường mầm non quốc tế Bambi K300 thường tuyển sinh các bé từ 16 tháng tuổi đến 6 tuổi. Và chia làm hai nhóm rõ rệt. Đó là chương trình học cho bé từ 16 tháng đến 36 tháng và từ 3 đến 6 tuổi. Mỗi chương trình đều có cách giáo dục khác nhau để mang lại hiệu quả cao cho bé trong việc học tập và phát triển kỹ năng.

Được đầu tư nhiều không gian mở, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tâm lý luôn yêu thương và ân cần chăm sóc. Trường Bambi-K300 khá lý tưởng dành cho các bé hiếu động phát triển thể chất, ươm mầm cảm xúc và rèn luyện các kỹ năng cần thiết như tư duy sáng tạo và giao tiếp xã hội

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Bambi – K300:

9. Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy International City

các trường mầm non quốc tế TPHCM Kindy International City. Trường Mầm non quốc tế tại TPHCM Kindy International City.

trường mầm non quốc tế ở sài gòn

Với 11 cơ sở trên các quận trọng điểm, Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy International City tự hào là hệ thống trường mầm non quốc tế có quy mô bậc nhất TP HCM.

Chương trình học tại Kindy International City là sự kết hợp giữa nền giáo dục Hoa Kỳ và Việt Nam mang lại giá trị phát triển toàn diện cho các em. Đặc biệt, trường luôn chú tâm vào việc phát triển kỹ năng sống, nhân cách và tôn trọng khác biệt cá nhân ở mỗi em. Các bé đều được có cơ hội nhận ra năng lực của chính mình trau dồi và phát huy chúng

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy International City:

10. Trường Mầm Non Quốc tế Kinder Academy – Thảo Điền

Mặt tiền tại truong mam non quoc te dep Kinder Academy. Mặt tiền trường Mầm non Quốc tế Kinder Academy.

trường mầm non nào tốt ở tphcm

Bằng việc sử dụng hai phương pháp là STEM và Reggio Emilia, trường mầm non Kinder Academy đang dần trở nên nổi tiếng trong top danh sách trường mầm non tại TpHCM uy tín và tốt nhất. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị học tập cũng như giảng dạy được phù hợp với chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đến chất lượng mỗi bữa ăn vì chế độ dinh dưỡng tốt sẽ giúp trẻ phát triển mạnh khỏe và chất lượng học tập cũng sẽ được nâng cao.

Trường Kinder Academy chính là ngôi trường phù hợp dành cho các bé mới bắt đầu đi học. Bởi vì nơi đây thầy cô luôn tận tình, giảng dạy và chăm sóc các bé một cách tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc tế Kinder Academy:

11. Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy Garden Montessori – Kindy Garden Montessori Preschool

truong mam non tphcm Kindy Garden Montessori. Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori.

trường mầm non thành phố hồ chí minh, trường mầm non uy tín tphcm

Đây chính là ngôi trường đầu tiên được là thành viên của hiệp hội Montessori của Hoa Kỳ. Bằng việc áp dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy đã giúp các bé được trải nghiệm nhiều điều thú vị và khám phá được tiềm năng thiên bẩm của mình. Hệ thống trường Mầm Non Quốc Tế Kindy Garden Montessori (KGM) đã sớm xác định sứ mệnh của mình là mang đến cho các em nhỏ Việt Nam môi trường chuẩn quốc tế được tôn trọng, yêu thương và tự do phát triển

Ngoài việc được đào tạo theo phương pháp Montessori, các bé tại trường mầm non theo phương pháp Montessori Kindy Garden còn được học cùng với các giáo viên đầy kinh nghiệm và luôn yêu thương các bé như người thân yêu của mình.

Thông tin liên hệ Hệ thống trường Mầm Non Quốc Tế Kindy Garden Montessori (KGM):

 • Nhận trẻ từ: 12 – 60 tháng
 • Cơ sở vật chất: Bể bơi | Sân chơi trong nhà | Sân chơi ngoài trời | Thư viện | Camera quan sát
 • Dịch vụ: Ăn sáng | Đón muộn | Trông thứ 7 | Xe bus đưa đón
 • Học phí: 6.000.000đ – 7.500.000đ
 • Website: https://kgm.edu.vn/
 • SĐT: 0903 154 048
 • Địa Chỉ: 1908/9 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Đánh giá: 4,8/5,0

12. Trường Mầm Non Quốc Tế tại HCM The Gold Beehive – TGB Preschool

Trường mầm non quốc tế trường mầm non chất lượng cao tại tphcm Kindy Garden Montessori. Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori.

Với phương châm cân bằng Thân – Tâm – Trí, 3 yếu tố quan trọng cho sự phát triển của trẻ. một người ( khỏe mạnh – trí tuệ thông minh – tâm an lành) trẻ. TGB Preschool giáo dục các em tư duy nhìn ra thế giới, vận động để bảo vệ sức khỏe, hiểu hơn về chính mình và không ngừng học hỏi từ mọi người xung quanh.

Để đạt được những giá trị cốt lõi đã đề nhà trường luôn ưu tiên nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ

những trường mầm non tốt ở tphcm

Hệ thống trường:

 • Cơ sở 1: 71/3 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh
 • Cơ sở 2: 30 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Tân Bình
 • Cơ sở 3: 179 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận
 • Cơ sở 4: 188/1 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình.
 • Cơ sở 5: 11 Đường số 9, Thảo Điền, Quận 2.

Thông tin liên hệ chi tiết:

13. Trường Mầm Non Quốc Tế Canada Maple Bear – Celadon City

các trường mầm non - trường mầm non chất lượng cao Maple Bear Canada Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear

truong mam non nao tot

Hoạt động từ những năm 2009 đến nay, Maple Bear đã có cơ sở trên khắp các tỉnh và thành phố của cả nước. Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến từ Canada dựa trên nguyên tắc “lấy trẻ làm trung tâm”, đưa con đến những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập và vui chơi cùng cô giáo và bạn bè.

Đặc biệt hơn hết, trường áp dụng phương pháp giáo dục ngôn ngữ “ Thẩm thấu” ( Immersion), giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ theo cách tự nhiên lại vô cùng hiệu quả. Phương pháp trên đã được Canada, quốc gia đi đầu về giáo dục mầm non, áp dụng thành công trong chương trình giáo dục song ngữ ở quốc gia của họ và sau này được phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia.

Thông tin liên hệ Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear

Trên đây đã tổng hợp giúp bạn địa chỉ 13 trường mầm non quốc tế tại TPHCM được các bậc phụ huynh yêu thích và lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường quốc tế cho con mình. Đặc biệt là đối với các bé mới bắt đầu bước đi trên con đường học vấn.

Trả lời