“Xuân yêu thương” cùng các bé cơ sở 2

“Xuân yêu thương” cùng các bé cơ sở 2
Đánh giá bài viết

Một mùa xuân mới nữa lại về, không khí vui tươi và rộn ràng đang tràn ngập khắp nơi. Mọi người ai cũng cố gắng hoàn thành những công việc cuối năm để trở về sum vầy bên gia đình. Đây cũng là lúc chúng ta cùng nhìn lại năm cũ và hướng đến những điều tốt đẹp trong năm mới.
Hôm nay, ngày 20/01/2017 Trường Mầm non Quốc tế Worldkids tổ chức Lễ hội Xuân cho các bé với chủ đề “Xuân Yêu Thương”. Cùng với đó, Trường còn tổ chức các gian hàng bày bán rất nhiều các sản phẩm và các món ăn phù hợp với không khí của Ngày Tết cổ truyền…
Tất cả các số tiền bán được Nhà trường sẽ dùng làm từ thiện tại “Mái ấm tình mẹ II” ở Bình Dương vào ngày 23/01/2017. Cám ơn tất cả Quý phụ huynh đã ủng hộ nhiệt tình cho hoạt động này…!!!
truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)
truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)
truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)truong-mam-non-quoc-te-go-vap (1)

Chia sẻ bạn bè

Trả lời