Trường Mầm Non Song Ngữ Đầu Tiên Tại Gò Vấp

Trường Mầm Non Song Ngữ Đầu Tiên Tại Gò Vấp
Đánh giá bài viết

Trường Mầm Non Song Ngữ Đầu Tiên Tại Gò Vấp

Chương trình mầm non song ngữ một chương trình rất phù hợp với các bé, giúp bé có thể tiếp thu tốt cà tiếng Anh lẫn tiến Việt. Theo chia sẻ từ các bậc phụ huynh thì ở độ tuổi mầm non là thời điểm lý tưởng để trẻ bắt đầu học tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Nhưng phải bắt đầu thế nào, chuẩn bị gì cho con để tiếng Anh sẽ là hành trang theo con trong suốt bước đường tương lai và quan trong hơn hết là song song với quá trình tiếp thu một ngôn ngữ mới mà con không bị quên đi ngôn ngữ mẹ đẻ.

Nghiên cứu về sự phát triển của não trẻ đã khẳng định các giai đoạn phát triển của trẻ thuận lợi cho sự lĩnh hội của ngôn ngữ. Đứa trẻ khoẻ mạnh sinh ra với 100 tỷ tế bào thần kinh, mỗi tế bào thần kinh lại tạo ra 20.000 khớp nối thần kinh, chúng chết đi phụ thuộc vào môi trường sống của trẻ. Nếu môi trường sống phong phú với nhiều kích thích cảm giác sẽ tạo thuận lợi cho sự phát triển của não bộ.

Trường Mầm Non Song Ngữ Đầu Tiên Tại Gò Vấp

Theo xu hướng chung của các bậc phụ huynh hiện đại, ai cũng muốn con mình có thể thông thạo hai ngôn ngữ Anh – Việt. Vì vậy mà mới có tình trạng ý muốn của cha mẹ trở thành áp lực nặng nề cho con. Nó có thể vô tình khiến con không thể phát triển tự nhiên như bao bạn bè khác cùng trang lứa, vì vậy cha mẹ cần phải thực sự tỉnh táo khi lựa chọn cho con theo học một trương trình ngoại ngữ nào đó ngoài tiếng mẹ đẻ.

Vì vậy theo xu thế chung các trường mầm non quốc tế song ngữ đã ra đời, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn một chương trình mầm non song ngữ đã được kiểm định ở các nước có nền giáo dục tiên tiến. Ví dụ điển hình như ở Singapore.

Bên cạnh đó chương trình song ngữ đòi hỏi đội ngũ giáo viên phát triển, giảng dạy phải có trình độ đại học sư phạm mầm non trở lên và đến từ các nước sử dụng song song hai ngôn ngữ như: Singapore, Philipine…

Hiên nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường mầm non song ngữ ví dụ như: Trường mẫu giáo Maple Bear Canadian Kindergarten, Trường mầm non quốc tế Kidzone Kindergarten, Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Pearl, Intenational Of Sai Gon, Trường mầm non quốc tề Worldkids,… được phân bổ đều ở các quận 1, Gò Vấp, Bình Tân, Quận 12,…và cả địa bàn TPHCM. Điều này đem đến sự đa dạng trong chọn lựa cho các bậc phụ huynh.

Trong đó Trường mầm non quốc tề Worlkids tại Gò Vấp, với chương trình mầm non của Singapore và giáo trình Fingerprint của Nhà xuất bản Macmillan. Đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ truyền thông.

Tại Trường mầm non quốc tề Worlkids bé sẽ được chú trọng phát triển ở 6 khía cạnh:

–  Thẩm mỹ và sáng tạo

–  Khám phá thế giới và môi trường

–   Ngôn ngữ và văn chương

–   Kỹ năng vận động

–   Toán học

–   Phát triển về mặt xã hội và tình cảm

Nói về giáo trình Fingerprint của nhà xuất bản Macmillan là giáo trình dành riêng cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi giáo trình được thiết kế dựa trên 9 chủ đề chính. Mỗi bài học gồm 5 phần chính: Phần mở bài, Đoạn hội thoại, Nói và làm, Trải nghiệm và Ôn lại bài.

Giáo trình trang bị một lượng từ vựng về gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi, … qua trò chơi, hình ảnh minh họa đặc sắc giúp trẻ hình thành kĩ năng nghe, nói và phản xạ bằng tiếng Anh. Giáo trình thiết kế phù hợp với lứa tuổi với các hoạt động đa dạng giúp xây dựng sự tự tin và tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Trên thực tế khi tới tham quan tại trường, trong khuôn viên trường là khu vực sân rất rộng rãi với cây xanh bao phủ, có khu cho học sinh vận động ngoài trời như sân banh, sân mini golf, hồ bơi…, không gian chơi trong nhà, khu thư viện được trang bị máy tính bảng hiện đại, xem thực đơn ăn uống với 12 món ăn Á, Âu được cung cấp bởi The Caterers Việt Nam một trong những nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu trên toàn quốc.

Phòng học rộng rãi, trang thiết bị giảng dạy hiên đại với máy chiếu, hệ thống âm thanh nổi, máy lạnh, camera giám sát 24/24. Nội thất Rossano sang trọng, rất bắt mắt.

Ngoài ra trường còn có dịch vụ xe đưa đón khi phụ huynh có nhu cầu đăng ký xe đưa đón thêm. Tìm hiểu thêm về dịch vụ này thì được biết, trên xe có bác tài, cô bảo mẫu và một nhân viên y tế đi cùng.

Được biết Trường mầm non quốc tề Worldkidstrường mầm non song ngữ đầu tiên tại quận Gò Vấp với cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy trong giờ học tiếng Việt các em sẽ được học với cô giáo Việt Nam có trình độ Đại học Mầm non phụ trách, trong giờ học tiếng Anh các em sẽ được tự do phát triển tư duy với các cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ đại học mầm non đến từ Philippine đó là cam kết của bà Lala Navarro Hiệu Trưởng nhà trường trên các phương tiện truyền thông.

Phụ huynh có thể tham khảo thêm tại Website: www.worldkids.edu.vn hay tài khoản Facebook: https://www.facebook.com/WIS.GOVAP.CAMPUS hay trực tiếp thăm quan trường tại Gò Vấp.

616/36B Lê Đức Thọ, P. 15, Gò Vấp
ĐT: (028) 3916 43 46
Hotline: 0909 940 160

Chia sẻ bạn bè

Trả lời