Trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý để ” Làm Bạn Cùng Con”

Sáng nay thì Trường mầm non quốc tế Worldkids đã phối hợp cùng thạc sĩ tâm lý Lê Minh Huân để tổ chức cuộc giao lưu chia sẻ để giúp bố mẹ làm thế nào để “Làm Bạn Cùng Con”. Nhà trường muốn các bố mẹ có thể tìm được những cách trò chuyện cùng con để hiểu những gì con mong muốn. Mà không phải luôn cáu gắt, la mắng con khi con làm sai, hãy học cách chơi cùng con, cách xử lý các tình huống khi con không ngoan. Nhà trường mong rằng qua buổi giao lưu chia sẻ sẽ giúp ích được nhiều cho bố mẹ trong việc chăm sóc các con.

Trong buổi giao lưu Thạc sĩ cũng đã chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm cùng các bậc phụ huynh. Còn các bé thì tha hồ chơi các trò chơi cùng các cô trong trường.

lam-ban-cung-con (1)lam-ban-cung-con (2)lam-ban-cung-con (3)lam-ban-cung-con (4)lam-ban-cung-con (5)lam-ban-cung-con (6)lam-ban-cung-con (7)lam-ban-cung-con (8)lam-ban-cung-con (9)