Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 tại cơ sở 4

Hôm nay, Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids – cơ sở 4 tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 cho các bé. Thay mặt cho ban giám hiệu (BGH) nhà trường chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Như thường lệ vào những ngày này thì cảm xúc của những người làm nghề giáo thường rất khó diễn tả. Đó là cảm xúc vui, vui bởi lẽ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học, và vui vì nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn.

Buổi lễ diễn ra vô cùng sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần phát thưởng cho các con, phần phát biểu của Ban Giám Hiệu, Quý phụ huynh và Tổng Giám Đốc Công ty Đầu Tư Bảo Nguyên – Ông Nguyễn Xuân Thời.

Hai chú gấu mickkey dễ thương đón các con từ cỗng ngày lễ tổng kết

Em nào cũng mê chuột mickey hết.

Các cô giáo ổn định vị trí cho các con.

Cô hiệu phó có đôi lời phát biểu về năm học vừa qua của các con

Các cô giáo rất xinh đẹp và dễ thương trong trang phục múa khai mạc chương trình.

Cô Hạnh hiệu trưởng nhà trường phát biểu về năm học vừa qua

Ông Nguyển Xuân Thời – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần đầu tư Bảo Nguyên có đôi lời phát biểu về năm học vừa qua của trường.

Trao bằng khen và các phần thưởng cho đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tặng hoa cho Hội trưởng phụ huynh học sinh

Đội múa cún con siêu đáng yêu.

Các con hào hứng lên nhận quà cuối năm học

Đội múa từ lớp Rabbit.

Đàn gà con đi lon ton.

Đội kèn tò tí te tò te từ nemo

Kết thúc chương trình là phần múa cực kì duyên dáng của các cô trong tà áo dài.