Giáng Sinh Trong Ngôi Trường Chất Lượng Hàng Đầu.

Giáng Sinh Trong Ngôi Trường Chất Lượng Hàng Đầu.

Ngoài trời đang se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang đây đó làm xao động lòng người. Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, mỗi người chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu.

IMG_20151221_104830%20(FILEminimizer).jpg

Và một Sài Gòn nóng nực tạm thời được nghỉ ngơi, nhường chỗ cho một Sài Gòn mát mẻ đang tỏa lan khắp. Có một chút se lạnh của trời thu Hà Nội, có một chút mù sương của Đà lạt giữa lòng thành phố. Những con đường ngập tràn những dây đèn nhấp nháy, rộn ràng như đang bước vào lễ hội mùa xuân.

WP_20151221_001%20(FILEminimizer).jpg

Những bé trai thì ngộ nghĩnh trong màu áo đỏ, bộ râu giả xồm xoàm trắng muốt của ông già Noel. Còn bé gái thì điệu đà trong bộ đồ của bà Chúa tuyết từ miền cực bắc xa xôi, không khí của mùa Giáng sinh rộn ràng trên từng con phố, trong từng góc hẻm trên khắp các nẻo đường, trên từng cành cây, ngọn cỏ và những con phố như rực rỡ hơn với màu đỏ của những ông già Noel, màu xanh của những cây thông và muôn màu muôn sắc lấp lánh của những quả chuông, quả châu như đón chào mùa noel đang đến rất gần.
Trong ngôi trường WorldKids thân thương của các bé cũng được trang hoàng lộng lẫy với những cây thông, công chúa Tuyết, ông già Noel, người tuyết. Một không gian thật ấm áp, đầm ấm lan tỏa trong từng góc nhỏ, những khuôn mặt rạng ngời, những ánh mắt say mê của các bé ngắm nhìn không chớp mắt những khu trang trí chào đón Giáng sinh của trường, bé nào cũng không muốn Ba mẹ đón về mỗi chiều. Bé nào cũng muốn nán lại thêm một chút để điệu đà tạo dáng để được ba mẹ chụp cho thật nhiều những bức hình ngộ nghĩnh. Giáng sinh là dịp để các bé muốn được tự tay tạo ra những món đồ trang trí, những tấm thiệp ý nghĩa để tặng cho ba mẹ. Hiểu được ý nghĩ đó của các con ban Giám hiệu cũng như các cô của Trường mầm non Quốc tế WorldKids đã tổ chức một cuộc thi nho nhỏ giữa các lớp, mỗi lớp sẽ dựng một góc nhỏ trang trí với chủ đề “Giáng sinh ấm áp” và tự tay thiết kế một tấm thiệp với lời chúc dễ thương nhất để gửi tới ba mẹ. Các con sẽ được các cô hướng dẫn thực hiện từng chi tiết nhỏ, ai cũng háo hức, ai cũng rạng ngời chăm chú làm theo hướng dẫn của cô. Phần thưởng cho chức vô địch cực kì dễ thương luôn, người chiến thắng sẽ nhận được một chú gấu bông và một bằng chứng nhận vô địch cuộc thi “Bé khéo tay” cấp trường.

IMG_20151221_104249%20(FILEminimizer).jpg

Bên cạnh trương trình học hằng ngày thì vào mỗi dịp lễ hội Trường Mầm non Quốc tế WorldKids thường tổ chức những cuộc thi như vậy nhằm phát triển óc sáng tạo cũng như khiếu thẩm mỹ, phát  triển khả năng làm việc theo nhóm của các bé. Qua những cuộc thi như vậy các điểm mạnh điểm yếu của từng bé sẽ được thể hiện rõ nét, từ đó nhà trường sẽ có hướng khắc phục điểm yếu và tăng cường phát triển những điểm mạnh cho các bé. Nhà trường sẽ kết hợp với phụ huynh để dựa vào những điểm mạnh, điểm yếu của các bé và cùng nhau đưa ra định hướng tương lai cho con em mình.

Ngoài ra nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2016 nhà trường đang tổ chức tuyển sinh với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành tặng quý phụ huynh khi đăng ký học cho bé.

Quý phụ huynh có thể thưởng thức tác phẩm của các bé cũng như tìm hiểu thêm thông tin về trường xin vui lòng liên hệ thống trường Mầm non Quốc tế WorldKids nhé:

WorldKids 1: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1

WorldKids 2 : 616/36A Lê Đức Thọ, P. 15, Gò Vấp

WorldKids 3: 616/36B Lê Đức Thọ, P. 15, Gò Vấp

Hay trên Website hoặc địa chỉ Facebook:

www.worldkids.edu.vn