Forbes vinh danh trường mầm non Worldkids

Forbes vinh danh trường mầm non Worldkids
Đánh giá bài viết

Trường mầm non quốc tế Worldkids được Forbes bình chọn là hệ thống trường mầm non tư thục có quy mô và những chương trình giảng dạy nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, có thể chất và tính cách riêng. Để trẻ em phát triển tốt về cảm xúc, trí tuệ và nhận thức cần có một môi trường giáo dục tốt. Trường mầm non chính là môi trường xã hội rộng lớn đầu tiên mà bé đặt những bước chân chập chững để khám phá, tìm tòi, là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ trong sáng. Trường mầm non chất lượng cao sẽ là môi trường giáo dục phù hợp và an toàn dành cho bé yêu của bạn.

 

forbes-vinh-danh-truong-mam-non-worldkids (2)

Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao và chiếm được nhiều cảm tình từ các bậc cha mẹ. Worldkids là một cái tên khá quen thuộc. Ngay từ lúc đặt viên gạch nền móng đầu tiên đến lúc tạo được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh, Hệ thống trường mầm non Wordkids luôn cố gắng nỗ lực không ngừng. Cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và hiện đại; khu vực học tập, sinh hoạt và vui chơi được sắp xếp một cách khoa học nhất. Song song với việc phát triển chương trình học lấy trẻ em làm trung tâm, trường đã chú trọng đến môi trường tốt để trẻ được chăm sóc, được trải nghiệm, được khuyến khích, rèn luyện khả năng tự lập, khả năng tự tư duy và phát triển, bên cạnh đó nhà trường còn kết hợp với Chương trình song ngữ để các bé có thể tìm hiểu, có cơ hội được học tập, tiếp cận một ngôn ngữ mới.

Trong Hệ thống trường mầm non quốc tế WORLDKIDS với các chương trình chủ đạo là Chương trình Tiếng Anh Tăng Cường, Chương trình Song Ngữ, kết hợp với các phương pháp như Montessori giúp trẻ phát triển, phát huy về kỹ năng sống, sự tự lập; phương pháp Glenn Doman giáo dục trẻ thông minh sớm và  Toán tư duy; Chương trình cảm thụ âm nhạc được thiết kế với giáo án chuyên sâu riêng biệt phù hợp với từng lứa tuổi. Toàn bộ hệ thống 5 cơ sở của Worldkids đã triển khai đồng bộ các chương trình và đang tạo ra môi trường học tập tốt nhất để phát huy 6 kĩ năng , hoàn thiện tố chất cho trẻ. Bao gồm: Thẩm mỹ và sáng tạo – Khám phá thể giới và môi trường – Ngôn ngữ và văn chương – Phát triển kỹ năng vận động – Toán học – Phát triển về mặt xã hội và tình cảm.

forbes-vinh-danh-truong-mam-non-worldkids-1

Các bé sẽ được học kỹ năng sống mọi lúc mọi nơi, từ giờ ăn đến giờ ngủ, từ giờ học trên lớp đến giờ học ngoài sân trường, từ giờ học toán đến giờ học âm nhạc. Tất cả tạo nên một môi trường tươi vui, lành mạnh để bé tự tin thể hiện bản thân, rèn luyện kỹ năng, nâng cao nhận thức về bản thân và về thế giới.

Tháng 4 năm 2016, Tạp chí Tiếp thị và Gia đình đã bình chọn Wordkids là 1 trong 5 trường mầm non uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh để các bậc phụ huynh tham khảo dễ dàng (http://tiepthigiadinh.sunflower.vn/top-5-truong-mam-non-uy-tin-tai-ha-noi-va-tp-hcm/).

Với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự tận tình vì trẻ thơ, trường mầm non quốc tế Worldkids đang biến mỗi giờ học trở nên thân thiện như ở nhà, trẻ đến lớp với sự hào hứng, vui vẻ và cha mẹ yên tâm tuyệt đối về con mình.

forbes-vinh-danh-truong-mam-non-worldkids (4)

Năm 2017, Cơ Sở 4 của Hệ thống trường mầm non quốc tế Worldkids (Worldkids International School – Campus 4) đã vinh dự trở thành công trình đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận LOTUS Small Building, cấp bởi Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC). Và WORLDKIDS là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam áp dụng quy chuẩn công trình xanh này. Điều này đã chứng minh cho những cam kết của nhà trường trong việc xây dựng một môi trường học có chất lượng, xanh, một không gian đầy ánh sáng, gió và khí tự nhiên, an toàn cho trẻ và một công trình tiết kiệm năng lượng, ít tác hại đến môi trường.

Tiếp nối ý tưởng của Cơ Sở 4, Cơ Sở 5 tại quận Bình Tân ra đời cũng với một gam màu xanh mát như trong thế giới cổ tích là món quà dành tặng cho các bé yêu. Wordkids 5 đã được chú trọng vào các yếu tố đảm bảo tiện nghi, an toàn cho các bé, cũng như tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên trong xây dựng và vận hành công trình. Bộ tiêu chuẩn công trình xanh LOTUS của VGBC là một công cụ đánh giá chất lượng toàn diện của các công trình. Những công trình theo đuổi tiêu chuẩn này sẽ cung cấp cho người sử dụng những không gian tiện nghi tối đa trong khuôn khổ giới hạn chi phí vận hành (điện, nước, duy tu, bảo dưỡng) ở mức hợp lý, đồng thời giảm thiểu các tác động tiêu cực của công trình lên môi trường và cộng đồng xung quanh. Đặc biệt, các bé được hưởng một môi trường rất tốt cho sức khỏe và đảm bảo việc phát triển trí não của bé một cách tự nhiên nhất trong giai đoạn này.

  Tạp chí Forbes – tạp chí uy tín hàng đầu Việt Nam, số 64 năm 2018 đã bình chọn Worldkids là một hệ thống trường mầm non tư thục có quy mô và chương trình giảng dạy nổi bật tại Việt Nam.

forbes-vinh-danh-truong-mam-non-worldkids (3)
Worldkids vinh dự là một trong những trường mầm non quy mô tại TPHCM

Những con số ấn tượng, những sự ghi nhận vinh danh này nói lên uy tín và danh tiếng một hệ thống trường mầm non, nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau Worldkids là một tâm huyết lớn, một nhà giáo dục có tâm – có tầm. Ông Nguyễn Xuân Thời với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đã dành hết thời gian và tâm huyết để đặt những viên gạch đầu tiên cho Cơ Sở 1, lần lượt thêm 4 cơ sở nữa ra đời. Ông đã biến mỗi ngày đến trường của trẻ trở thành một niềm vui, chơi mà học. Ông đã truyền lửa đến mỗi cô giáo, mỗi chị phụ bếp, mỗi bác bảo vệ một tinh thần nhân văn nhân ái để nuôi lớn tâm hồn trẻ mỗi ngày. Hơn hết, ông đặt mục tiêu trong những năm tới, Worldkids sẽ mở rộng quy mô hệ thống trường trong cả nước để cho các bé có cơ hội được học trong một ngôi nhà an toàn, xanh mát và thấm nhuần niềm yêu thương với nhiều phương pháp giáo dục tiến tiến nhất hiện nay.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Worldkids xin gửi một lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh, các em học sinh đã đồng hành cùng Worldkids trong suốt nhiều năm qua. Chắc chắn rằng những nỗ lực xây dựng một môi trường giáo dục hoàn thiện và chất lượng, mang lại những giá trị nhân văn, một môi trường giáo dục cấp tiến và hiện đại sẽ còn được tiếp nối mỗi ngày mỗi ngày, để cha mẹ yên tâm rằng con mình được phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và nhân cách. WORLDKIDS hy vọng và mong muốn trong tương lai mọi em bé trên khắp đất nước Việt Nam có thể được tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại nhưng đầy chất nhân văn, với mức học phí hợp lý nhất và với phương châm “Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho bé”.

HẠ AN

Chia sẻ bạn bè

Trả lời