5 mẹo hay chọc bé cười thật tươi khi chụp ảnh

5 mẹo hay chọc bé cười thật tươi khi chụp ảnh
Đánh giá bài viết

[:vi]Dưới đây là một số lời khuyên khi chụp ảnh cho bé để bé có được nụ cười tự nhiên và thực sự hạnh phúc.

1. Đừng nói Cheese (Phomat)!
Khi chụp ảnh cho bé chúng ta thường yêu cầu trẻ nói Cheese nhưng nó lại khiến cho nụ cười không được thật. Hãy thử nói “Ice Cream” hoặc “Pickles”. Làm cho nó thật hài hước và bất ngờ. Nói to những từ đó có thể sẽ tạo ra những nụ cười dễ thương hơn.
2. Hành động ngược lại
Đơn giản chỉ cần nói rằng bé không được cười. Trẻ em thường thích làm ngược lại những gì mà người khác nói. Chẳng bao lâu sau, bé sẽ cười khúc khích rồi cười thật sảng khoái. Bạn có thể nói thêm một vài câu bông đùa cho bé cảm thấy thích thú. Chắc chắn bé sẽ cười lớn. Đảm bảo rằng máy ảnh luôn sẵn sàng cho khoảnh khắc đáng yêu đó của bé.
3. Hành động ngốc nghếch
Hãy hạ mình và chuẩn bị thực hiện một số hành động ngốc nghếch. Tôi thường cười lớn như một gã điên, bọn trẻ cảm thấy rất thích thú và chúng cũng cười theo. Trong giây phút đó, tất cả mọi người đều được cười đùa một cách sảng khoái.
4. Đặt những câu hỏi hài hước
Một số câu hỏi như “Chân ai bốc mùi nhất trong nhà?”, “Ai ợ to nhất trong nhà?”. Sự tương tác sẽ giúp cho bé thoải mái và tạo ra được những bức ảnh tuyệt đẹp. Một lần nữa, chìa khóa ở đây là yêu cầu bất cứ điều gì những đứa trẻ không được thực hiện. Các chủ đề bất ngờ sẽ mang lại những tiếng cười khúc khích.
5. Mỉm cười lại
Nụ cười có khả năng lan truyền. Luôn nở một nụ cười toe toét khi chụp ảnh cho bé thực sự rất hiệu quả. Nếu bạn mỉm cười, các bé cũng sẽ cười theo. Như vậy, chúng ta đều có những khoảnh khắc thật thú vị bên nhau. Hãy thử nhé![:]

Chia sẻ bạn bè

Trả lời