5 Lý do đặc biệt nên “chọn mặt gửi vàng” cho tương lai của con tại Worldkids  

“Vui mừng, tin tưởng và tự hào” là 3 từ mà các bậc phụ huynh khi cho con theo học tại Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids cho hay. Vậy tại sao hệ thống Trường mầm non Quốc tế Worldkids lại được sự đón nhận và đánh giá cao như vậy? Cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Worldkids – Đáp ứng xu hướng giáo dục mầm non 

Những năm tháng đầu đời luôn được xem là “giai đoạn vàng” của trẻ nhỏ. Nếu các bậc phụ huynh bỏ qua thời kỳ này thì đồng nghĩa đánh mất nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của con mà sau này chúng ta không lấy lại được. 

Mầm non được xem là “giai đoạn vàng” của các bé 

Tuy nhiên, trường mầm non truyền thống vẫn tồn tại một số hạn chế như lớp học đông và giáo viên phải quán xuyến cả lớp, con khó tự hòa nhập,…khiến cho nhiều bậc Phụ huynh vẫn không khỏi lo âu, trăn trở.  

Và Worldkids tự hào là hệ thống trường mầm non song ngữ chuẩn Quốc tế lâu đời, uy tín, mang lại niềm vui, an toàn cho con và sự an tâm cho ba mẹ.

2. CEO Worldkids và tầm nhìn hết sức lâu dài 

Theo ông Nguyễn Xuân Thời – CEO Worldkids, giáo dục không phải là mảng đầu tư có thể nóng vội, tầm nhìn đầu tư của Bảo Nguyên cũng hết sức dài hạn. 

Worldkids được thành lập năm 2010, là địa chỉ trao trọn lòng tin của những người làm cha, làm mẹ. Trải qua 12 năm, trường đã giảng dạy cho hơn 10.000 bé mầm non tại 7 cơ sở ở TP.HCM, bao gồm cả hệ tiếng Anh tăng cường và hệ Song ngữ Quốc tế. 

Ông Nguyễn Xuân Thời – Founder kiêm CEO Hệ thống Trường Worldkids 

Worldkids luôn tập trung cho việc xây dựng chương trình học tập phù hợp với sự phát triển và nhu cầu của trẻ em Việt Nam; tìm phương hướng giảm chi phí vận hành để có thể đưa ra thị trường mức học phí tốt nhất, phù hợp với tất cả các gia đình. 

Để đáp ứng nhu cầu, theo kế hoạch năm 2022, hệ thống sẽ mở rộng chi nhánh tại các tỉnh Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Phan Thiết,… 

3. Dạy thật, chất lượng thật, nhân tài thật 

Chương trình học của Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids dựa trên chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục uy tín khác như phương pháp Montessori, Glenn Doman, Toán tư duy… kết hợp các môn năng khiếu. rèn luyện thể chất. 

Buổi lễ tốt nghiệp tháng 06/2022 tràn ngập niềm hạnh phúc 

Tại Worldkids, bé được giao tiếp, tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất từ khi còn chưa nói sõi tiếng Việt. Đây được xem là môi trường cho các con hoàn thiện các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.  

Bé được giao tiếp, tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

4. Chăm sóc sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm lý 

Worldkids tự hào là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Xanh Lotus. Bé được học trong môi trường xanh, sạch sẽ, mát mẻ, chan hòa ánh sáng tự nhiên. Tại Worldkids, các bé sẽ được theo dõi sức khỏe hằng ngày và cập nhật cân nặng, chiều cao mỗi tháng.  

Một trong những cơ sở của Worldkids tại thành phố Hồ Chí Minh 

Đặc biệt, mùa dịch vừa qua, nhà trường luôn thực hiện chặt chẽ và chấp hành các quy định hướng dẫn phòng chống Covid-19.  

Buổi tổ chức khám sức khỏe cho bé, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Ngoài ra, trường còn quan tâm rèn luyện các kỹ năng sống hỗ trợ cho bé như rửa tay sát khuẩn, vệ sinh cá nhân, phòng chống hỏa hoạn…

5. Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tâm huyết 

Đội ngũ giáo viên Worldkids luôn tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao. Nhất là luôn yêu trẻ, có đạo đức, có trách nhiệm. Trong đó, giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm từ các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới, giúp trẻ được tiếp xúc với những điều mới mẻ, sáng tạo nhất. 

Các cô giáo luôn tận tình và bên cạnh các bé 

Worldkids luôn áp dụng các hoạt động tương tác với trẻ qua các trò chơi và kỹ năng sống: nhặt rau, gấp quần áo, dọn dẹp đồ chơi,.. Các cô giáo xây dựng kho tài liệu, học liệu (như các video về bài thơ, câu chuyện) để hỗ trợ phụ huynh chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà. 

Worldkids thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho các bé 

Hơn nữa, với chế độ an ninh chặt chẽ, camera giám sát được lắp đặt trong lớp và khuôn viên trường; số máy hotline của Worldkids 24/7, ghi nhận những phản hồi và trả lời kịp thời giúp quý phụ huynh yên tâm hơn bao giờ hết. 

Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin về Worldkids qua các bài viết khác: 

https://cafebiz.vn/ceo-worldkids-va-bi-quyet-xay-dung-chuoi-truong-mam-non-hang-noi-gia-noi-chat-luong-ngoai-20210210204431353.chn

Trả lời