Ra mắt phần mềm ứng dụng giáo dục BNKids (App BNKids)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bảo Nguyên sẽ ra mắt Phần mềm ứng dụng giáo dục BNKids (App BNKids) – ứng dụng tương tác giao tiếp dành cho Cộng đồng giáo dục.

1.Phần mềm ứng dụng đang được triển khai với mục tiêu trở thành kênh giao tiếp, trao đổi hàng ngày giữa các Phụ huynh với Nhà trường tạo nên cộng đồng giáo dục mầm non – Đây là phương châm giáo dục trẻ kết hợp giữa Gia đình và Nhà trường. App BNKids có một số tính năng tiêu biểu như:

 • Phụ huynh dễ dàng theo dõi tình trạng học tập của con em mình và cập nhật thông tin về các hoạt động trên lớp, những sự kiện quan trọng từ Nhà trường.
 • Phụ huynh có thể tiếp cận các bài giảng, thực đơn và lịch trình học tập của con em mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Nhà trường có thể gửi thông báo, tin nhắn và email đến Phụ huynh để thông báo về những nội dung quan trọng hoặc cập nhật thông tin nhanh nhất. Ứng dụng này cũng có tính năng gửi lịch hẹn đến Phụ huynh, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng sắp xếp lịch trình khi Phụ huynh cần muốn trao đổi trực tiếp với BGH.
 • Phụ huynh có thể tương tác trực tiếp với giáo viên hoặc quản lý của Nhà trường để trao đổi thông tin hoặc giải đáp các thắc mắc.
 • Phụ huynh cập nhật thông tin về tiến độ học tập của con em mình, đánh giá kết quả và nhận được thông tin phản hồi từ giáo viên hoặc Nhà trường. Tính năng đăng ký học giúp phụ huynh đăng ký các khóa học và chương trình giáo dục cho con em mình một cách dễ dàng và thuận tiện trực tuyến.
 • Phụ huynh có thể nhận hoá đơn và thanh toán học phí trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự phiền toái trong việc thanh toán.
 • Tính năng tương tác xã hội của ứng dụng này giúp Phụ huynh kết nối và trao đổi kinh nghiệm với những Phụ huynh khác, tạo nên một cộng đồng chăm sóc và giáo dục cho trẻ mầm non.

App BNKids đã và đang được Bảo Nguyên phổ biến đến quý Phụ huynh biết và sử dụng, đây là ứng dụng dễ cài đặt, có nhiều nội dung truyền tải hữu ích trong hành trình đồng hành cùng bé yêu khôn lớn. Bên cạnh đó ứng dụng cũng chia sẻ những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, giáo dục tâm sinh lý ở độ tuổi mầm non từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

2. Phần mềm ứng dụng giáo dục BNKids – Công cụ hỗ trợ Phụ huynh đăng ký đưa/đón bé an toàn

An toàn cho bé khi đưa đón trẻ là một trong những vấn đề mà rất nhiều phụ huynh lo lắng bên cạnh chất lượng giảng dạy cũng như dinh dưỡng tại trường mần non. Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm ứng dụng là phụ huynh có thể đăng ký giờ đưa/đón bé một cách chủ động.

Tính năng đăng ký đón trẻ nhanh chóng thông qua App mobile kết hợp với rà soát an ninh bằng nhận diện gương mặt (Face ID) thông qua nền tảng AI giúp cho quá trình đón bé trở nên nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Điều này cho phép phụ huynh đăng ký và cập nhật thông tin điểm danh (giờ vào/giờ ra về) của bé một cách dễ dàng và nhanh chóng từ bất cứ đâu, đồng thời ba/mẹ có thể kiểm soát được tình trạng bị lãng quên hoặc không được đưa/đón đúng giờ khi nhờ người thân đưa/đón bé.

Tính năng rà soát an ninh bằng Face ID cũng giúp Nhà trường kiểm soát việc đón trẻ một cách nghiêm ngặt hơn, nhằm bảo đảm an toàn cho bé.

Phụ huynh và giáo viên ngay khi trao và nhận trẻ đều phải xác thực ngay trên ứng dụng. Thông tin về thời gian, tên người trao và người tiếp nhận sẽ được gửi đến cho Phụ huynh và giáo viên.

Tính năng này giúp cho Nhà trường và Phụ huynh có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tính năng này giúp Phụ huynh có thể đón bé nhanh ở cổng trường trong vòng 01 phút – khi Phụ huynh bận rộn, hoặc không tiện gởi xe vào những ngày trời mưa, Phụ huynh chỉ báo trước cho cô thời gian đến thông qua ứng dụng, cô dẫn bé ra cổng, kiểm tra Face ID xong là ba mẹ có thể đón bé về.

3. Phần mềm ứng dụng giáo dục BNKids – Nhà trường và gia đình cùng đồng hành cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Việc trao đổi, tương tác, cập nhật thông tin giữa Phụ huynh và giáo viên/Nhà trường là vô cùng quan trọng trong giáo dục, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Một trong các tính năng ưu việt của App BNKids kết nối thông tin tương tác trao đổi trực tiếp giữa ban quản trị trường, giáo viên và Phụ huynh học sinh trên nền tảng internet (trực tuyến). Việc này sẽ giúp cả Nhà trường và Gia đình có thể yên tâm khi được cập nhật thông tin của trẻ một cách chính xác và đẩy đủ:

 • Phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của trẻ dễ dàng và nhanh chóng từ bất cứ đâu, giúp Phụ huynh quá bận rộn không có thời gian để theo dõi tiến độ học tập của trẻ.
 • Phụ huynh dễ dàng liên lạc với giáo viên hoặc quản lý Nhà trường để được tư vấn về phương pháp học tập và cải thiện kết quả học tập của trẻ.
 • Phụ huynh có thể đánh giá được kết quả học tập đầu ra của bé kịp thời, giúp đảm bảo rằng đang tiến bộ tốt như thế nào khi học tại trường.
 • Profile của bé như một album, ghi nhận mọi hình ảnh thời thơ ấu của con trẻ, từ sự phát triển thể chất đến tinh thần, mọi khoảnh khắc của bé đều được lưu giữ và trong tương lai Phụ huynh hoặc bé có thể lấy lại hình ảnh làm tư liệu khi cần.
 • Ngoài cung cấp tình hình học tập của bé tại trường, phần mềm còn có nhiều tính năng khác: theo dõi tình hình sức khỏe, cân nặng, xin nghỉ phép, theo dõi thực đơn dinh dưỡng,…

Phần mềm ứng dụng giáo dục BNKids có thể giải quyết được câu chuyện tương tác, trao đổi và sắp xếp một cách hợp lý và thống nhất về việc chăm sóc, giáo dục bé dù ở trường hay ở nhà.

Trả lời