Phương pháp Montessori – Niềm vui và những điều mới mẻ cho bé tại WORLDKIDS

phương pháp montessori bé vui mỗi ngày

“Mẹ ơi, bữa nay cô dạy con cái này hay lắm!”
“Con đố ba biết tại sao nó lại như vậy ?”

8 giờ mỗi ngày đều là một hành trình đầy mới mẻ của từng bé ở Worldkids. Đó là nơi mà bé được thỏa sức khám phá, trải nghiệm đa dạng các hoạt động học mà chơi – chơi mà học,… trong một không gian AN TOÀN cùng với phương pháp giảng dạy HIỆN ĐẠI.

phương pháp montessori

Phương pháp Montessori Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids bé vui mỗi ngày

Đón bé về mỗi chiều, niềm vui con trẻ nhiều khi làm các ba mẹ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Cảm giác nhọc mệt sau một ngày làm việc, chen chúc giờ tan tầm của ba mẹ có lẽ sẽ dịu đi khá nhiều “À, chắc là con mình bữa nay học khá là vui đây!”.

Đưa con đến ngôi trường đầu đời, ba mẹ ai cũng mong con nhận được tình yêu thương đủ đầy & sự chăm sóc tốt nhất từ các cô. Và khi an tâm với điều đó rồi thì ba mẹ còn gửi gắm vào đó nhiều mơ ước, kì vọng lớn lao hơn đó là mong con được lớn lên, trưởng thành & phát triển trong sự vui vẻ, hồn nhiên qua từng ngày.

Phương pháp Montessori Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids giúp bé phát triển phù hợp nhất

phương pháp montessori tại woldkids

 

Tại Worldkids, phương pháp giáo dục Montessori lấy bé làm trung tâm, tạo điều kiện phát triển một cách phù hợp nhất cho từng bé. Bé sẽ được bồi dưỡng, phát triển tiềm năng & hoàn thiện tính cách nhanh hơn, hiệu quả hơn qua những bài học được được thiết kế đa dạng – sáng tạo  kết hợp với các học cụ & đồ chơi sinh động, đầy màu sắc.

Vui lớn từng ngày cùng Worldkids với phương pháp Montessori thú vị. Hãy để bé phát triển một cách tự nhiên, được yêu thương và tôn trọng. Vì tương lai của con, ba mẹ hãy lựa chọn điều tốt đẹp nhất!

 

Trả lời