[Phụ Huynh Nói Về Chúng Tôi] Tập 1: Worldkids Cùng Con Trưởng Thành

Worldkids Thực Sự Có Tốt Như Lời Đồn?

Đây là một câu hỏi mà bất kỳ vị phụ huynh nào đều sẽ hỏi khi một ai đó giới thiệu tới Worldkids. Vậy Worldkids có thực sự tốt hay không? Quý phụ huynh theo dõi bài viết đây để đọc những chia sẻ từ chính phụ huynh đã và đang học tại Worldkids với tập 1 – Worldkids Cùng Con Trưởng Thành.

Một điểm xuất phát hoàn hảo sẽ tạo dựng nền tảng vững chắc dẫn dắt thế hệ mầm non trong hành trình học tập lâu dài. Với giá trị cốt lõi là “LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT NHẤT CHO BÉ” và một lịch sử phát triển hơn 1 thập kỷ Hệ thống trường mầm non Worldkids tự tin rằng mình có thể mang đến những điều tốt nhất cho bé, để bé có một môi trường lý tưởng để phát triển toàn diện. 

Mình tham khảo qua nhiều trường. Cá nhân mình thấy các cô rất nhiệt tình và chu đáo, môi trường lại tốt, chi phí ổn.

Phụ Huynh nói về Worldkids

Mình rất thích không gian và chất lượng dạy học tại Worldkids. Mình hài lòng mọi thứ về trường, ăn uống, giáo viên, chương trình học,…

Phụ Huynh nói về Worldkids

Mẹ biết ơn mái trường Worldkids rất nhiều. Đến hiện tại Khang sắp lên lớp 4 mà ký ức vẫn mãi đong đầy và vẹn nguyên cô ạ.

Phụ Huynh nói về Worldkids

Học phí phù hợp với chất lượng giảng dạy, nhà trường có nhiều hoạt động thú vị cho con. Hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh và an toàn thực phẩm của trường.

Phụ Huynh nói về Worldkids

Ngoài chương trình dạy học của hệ thống trường Mầm Non Worldkids thì còn rất nhiều chương trình Talkshow khác nhau tại các cơ sở. Quý phụ huynh có thể dẫn bé đến để tham quan trường và học thử để bé trải nghiệm thêm nhé!

—————————————————

Thông tin đăng ký học thử, Phụ Huynh liên hệ: 

☎️ Hotline: 028 7300 55 99 – 0901 198 944

📧 Email: info@worldkids.edu.vn

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonWorldkids

 

Trả lời