NGÔI TRƯỜNG MẦM NON ẤM ÁP ĐƯỢC HƠN 20.000 PHỤ HUYNH TIN CHỌN HÀNG ĐẦU

C️on đi học mầm non, ba mẹ chỉ mong con được phát triển trong môi trường tốt nhất. Nơi mà có thể chở che, yêu thương và chăm sóc bởi các cô giáo tận tâm, giàu chuyên môn xem con như gia đình. Chỉ có vậy con mới tự tin phát triển tối đa tiềm năng sẵn có của bản thân, thỏa sức học tập và sáng tạo.

Hơn nữa, thông qua những hoạt động vui chơi, con có những trải nghiệm vui vẻ, luôn tự tin và phát triển đầy đủ tư duy cũng như nuôi dưỡng đạo đức ngay từ nhỏ. Vì vậy chọn cho con ngôi trường đầu đời là vô cùng quan trọng.

Vì sao WorldKids là Ngôi trường ấm áp được 20.000 phụ huynh tin chọn hàng đầu?

Hệ Thống Trường Mầm Non WorldKids hoạt động 12 năm trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ. Với thông điệp “NGÔI TRƯỜNG ĐẦU ĐỜI – NGÔI NHÀ ẤM ÁP” nhằm mang đến cho các bé môi trường giáo dục an toàn và yêu thương. Ngôi trường được các phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi con được hưởng nền giáo dục hiện đại, môi trường chuẩn Quốc tế ngay từ cấp mầm non với chi phí phù hợp.

Phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại. Kết hợp phương pháp Montessori, cùng phương pháp tráo thẻ Glenn Doman bên các buổi học toán tư duy logic , kèm các buổi học tiếng Anh  theo Dự án/ Đề án giúp trẻ hứng thú vừa học vừa chơi, phát triển toàn diện trí tuệ và thể chất dưới sự dẫn dắt tận tình, trìu mến của cô giáo xinh đẹp, dịu dàng.

Hệ thống trường mầm non đầu tiên đạt chuẩn xanh LOTUS. Môi trường thiên niên bao phủ cho con nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. Bé thỏa sức chơi mà học cùng các buổi sự kiện hàng tuần tại trường và tham quan dã ngoại, ngoại khóa đa dạng từ nghệ thuật đến thể thao. CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI với giải pháp NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT giúp tối đa hóa việc điểm danh, nâng cao quản lý, đảm bảo an ninh, an toàn.

 

Cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn theo quy định, đảm bảo an toàn cho con từ mọi ngóc ngách xung quanh. Những đồ dùng thiết yếu, dụng cụ học tập, đồ chơi,.. mà con tiếp xúc hàng ngày được sử dụng chất liệu an toàn, phù hợp với trẻ nhỏ. Bé ăn ngon với thực đơn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng. Thực phẩm chất lượng cao, chế biến tại bếp ăn chuẩn của Trường. Biết tự lập và chủ động hơn trong các bữa ăn

Chương trình ưu đãi học phí lớn nhất trong năm dành tặng Qúy Phụ huynh

Nhận được sự tin tưởng của Qúy phụ huynh, Trường Mầm Non WorldKids dành tăng Qúy Phụ huynh học bổng gói “ĐẦU TƯ GIÁO DỤC” lên đến 400 triệu đồng tương đương 50% học học phí 05 năm tại hệ thống. Vì nhà trường mong muốn mang lại nhiều giá trị, đảm bảo tương lai con được phát triển đầy đủ nhất mà ba mẹ không cần lo lắng về chi phí.  Đặc biệt, ba mẹ hoàn toàn chủ động trong suốt lộ trình 5 năm học tập ở trường của con.

Bên cạnh đó, nhà trường còn  tặng 100% học phí đăng kí nhập học , tạo điều kiện cho bé trải nghiệm môi trường học chất lượng.

Trường Mầm Non WorldKids tuyển sinh bé từ 12 THÁNG ĐẾN 06 TUỔI, mời ba mẹ đăng ký tại đây

Hệ Thống Trường Mầm Non WorldKids

Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids có 5 cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và hiện đại. Khu vực học tập, sinh hoạt và vui chơi được sắp xếp một cách khoa học đảm bảo sức khoẻ, tiện nghi và an toàn cho các bé. Song song với việc phát triển chương trình học lấy trẻ em làm trung tâm.

  1. Worldkids Gò Vấp: 616/36 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
  2. Worldkids Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
  3. Worldkids Thủ Đức: 0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức
  4. Worldkids Quang Vinh: A7 KDC Quang Vinh, P.Quang Vinh, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
  5. Worldkids Long Bình Tân: KP1, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

 

Trả lời