NGÀY HỘI TUYỂN SINH OPEN DAY TẠI PHÚ MỸ HƯNG 11.06 CÓ GÌ HOT

Ngày hội tuyển sinh #OpenDay tại Worldkids – WIS Phú Mỹ Hưng sẽ là điểm đến lý tưởng vào cuối tuần với nhiều ưu đãi hấp dẫn và trò chơi sáng tạo cho Ba Mẹ và bé.

Với mong muốn san sẻ phần nào nỗi lo tài chính sau một năm COVID nhiều biến động và hỗ trợ Ba Mẹ thanh toán học phí linh hoạt, dễ dàng hơn, #Worldkids liên kết với các ngân hàng mang đến cho Ba Mẹ chương trình ưu đãi thanh toán học phí vô cùng hữu ích.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TUYỂN SINH PHÚ MỸ HƯNG:

  • Thời gian: 8h30 – 10h30 thứ Bảy, ngày 11/06/2022
  • Địa điểm: Trường Mầm Non Worldkids – WIS Phú Mỹ Hưng – L0.03 Happy Valley, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Ba mẹ tham dự ngày hội sẽ nhận ngay Voucher ưu đãi lên đến 20% học phí và 0% lãi suất ngân hàng khi đăng ký ghi danh cho bé.

Open Day Phu My Hung 11.06

Ngoài ra, Ba Mẹ có cơ hội nhận thêm Voucher 1.000.000 vnđ từ minigame Vòng quay may mắn và nhiều quà tặng lưu niệm xinh xắn cho bé trong ngày hội tuyển sinh như Bình nước cực cute, Bong bóng…

Voucher lucky draw 1.000.000 vnđ

Mời Ba Mẹ đăng ký thông tin tham dự sự kiện Ngày hội tuyển sinh Open Day tại Phú Mỹ Hưng để nhận ngay Voucher ưu đãi và các món quà dễ thương cho bé tại đây m.me/TruongMamNonWorldkids

Nhà trường hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh cùng bé yêu tham gia ngày hội để hiểu và yên tâm hơn khi lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng quốc tế để ươm mầm tương lai cho con trẻ ngay từ bây giờ.

Trả lời