KHƠI DẬY TÌM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

Chương trình học với phương pháp Montessori giúp bé
phát triển đầy đủ các kỹ năng và tư duy trong độ tuổi vàng

BÁO CHÍ & ĐÀI ĐÃ ĐƯA TIN VỀ WORLDKIDS - WIS

Tại sao nên chọn WORLDKIDS - WIS?

Worldkids - WIS là nơi chúng tôi gửi gắm niềm tin xây dựng nền tảng giáo dục và kĩ năng cho trẻ em, giúp các bé có được một môi trường học xanh, sạch và tốt nhất.

Chuẩn xanh LOTUS

Hệ thống Trường Mầm Non đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn xanh LOTUS

Giáo dục toàn diện

Giáo dục toàn diện về kiến thức, kỹ năng sống và thể chất thông qua Phương châm giáo dục kết hợp giữa Gia đình và Nhà trường

Tối đa hoá tiềm năng bé

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn hàng năm

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tình thương

Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ phát triển tối đa điểm mạnh của bản thân

Hoạt động dã ngoại

Hoạt động dã ngoại được tổ chức thường xuyên và đa dạng trong năm học cho trẻ nhiều trải nghiệm thực tế

ĐĂNG KÝ THAM QUAN
Hệ thống trường mầm non WORLDKIDS

Chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục Việt Nam phát triển 05 lĩnh vực ở trẻ (Thể chất - Nhận thức - Ngôn ngữ - Tình cảm xã hội - Tính thẩm mỹ). Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm (PP Montessori- PP GlennDoman- PP phát triển tư duy logic). Phù hợp với lứa tuổi phát triển của trẻ Rèn luyện cho bé kỹ năng sống. Phát triển thể chất thông qua các môn ngoại khóa có chọn lọc: Aerobic, Ready Steady Go Kids.

Xem thêm
Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

Chương trình WIS phát triển 06 lĩnh vực ở trẻ (Khả năng khám phá thế giới - Nhận thức - Ngôn ngữ - Toán học - Tính thẩm mỹ - Kỹ năng vận động). Môi trường nhúng ngôn ngữ. Giáo trình DoodleTown được nghiên cứu riêng biệt cho lứa tuổi mầm non của nhà xuất bản Macmillan Education Đề cao giá trị đạo đức. Phát triển thể chất. Mối liên hệ giữa phụ huynh và nhà. trường chặt chẽ.

Xem thêm

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH


Bé nhà mình gửi ở Wordlkids từ hồi 18 tháng, từ đó đến nay bé đã lớn hơn rất nhiều, biết chủ động ăn – ngủ, không hay quấy khóc như trước nữa, đặc biệt bé phát triển ngôn ngữ nhanh hơn các bạn đồng trang lứa. Mình rất hài lòng và an tâm khi gửi bé tại Worldkids!
Chị Võ Thu Ngân

Phụ huynh bé Nguyễn Công Tuệ - 22 tháng tuổi – lớp Pre Nursery

Từ khi cho con gái đi học ở Worldkids đến giờ cũng gần 1 năm rồi, mặc dù là bé gái nhưng Ngọc Anh đã dạn dĩ hơn rất nhiều. Đặc biệt bé nói Tiếng Anh và hiểu được những đoạn hội thoại căn bản làm vợ chồng mình rất vui và hãnh diện. Mình còn phát hiện bé đặc biệt thích múa nữa. Cảm ơn Worldkids vì đã giúp gia đình giáo dục và chăm sóc bé tốt như vậy!
Anh Vũ Hoàng Minh

Phụ huynh bé Vũ Hoàng Ngọc Anh – 3 tuổi – lớp Nursery

Đạt mới chuyển trường qua Worldkids tầm 2 tháng thôi do gia đình chuyển nhà, nhưng bản thân tôi thấy lượng kiến thức bé học được nhiều hơn, bé cũng ngoan và tình cảm hơn nữa. Dạo này cứ học về là ôm mẹ thôi! Với cả thích đi học lắm, sáng nào cũng hào hứng, tôi rất vui và cảm ơn các cô giáo nhiều nhé!
Chị Nguyễn Thuỳ Dung

Phụ huynh bé Trần Tiến Đạt – 4 tuổi – lớp Pre K

ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG CÙNG BÉ


Trải Nghiệm 1 Tuần Học Thử

Tham quan và cho bé trải nghiệm ngay 1 tuần học thử tại Worldkids - WIS

* Thông tin của bạn được bảo mật

Chi tiết chương trình:

  • Với mức học phí trải nghiệm hợp lý.
  • Bé được trải nghiệm học trong lớp học thật cùng các bé đang học.
  • Tăng khả năng thích nghi làm quen môi trường mới và có thêm bạn.

CHIA SẺ CỦA GIÁO VIÊN


Đối với trẻ bằng tất cả lòng yêu thương

Lần đầu tiên tiếp xúc với môi trường lớp học nên trẻ thường khóc rất nhiều. Nhưng với tôi, chỉ cần mình đối với trẻ bằng tất cả lòng yêu thương để cho trẻ cảm nhận được rằng ở đây trẻ được an toàn và các cô giáo gần gũi thân thiện thì trẻ sẽ yêu thích đến trường hơn.

Cô Lê Thị Minh Nguyệt
Cô như một người mẹ thứ hai

Rất nhiều giáo viên cảm thấy rất khó khi dạy các bé ở 3 tuổi. Đúng là khó vì các bé đã quen sống với mẹ nên khi gặp cô các bé thường khóc rất nhiều. Nhưng chính tình yêu thương thật sự của cô dành cho các bé sẽ làm cho các bé cảm thấy cô như một người mẹ thứ hai.

Cô Võ Thị Thu Hiền
Mình chọn ngành giáo viên mầm non bởi vì mình rất yêu trẻ con

Hàng ngày mình được chơi đùa, chăm sóc và giáo dục các bạn nhỏ. Mình rất vui khi được làm công việc này. Mình nghĩ điều quan trọng nhất của một giáo viên mầm non là phải luôn nhẹ nhàng, thể hiện sự ân cần khi chăm sóc các bé.

Cô Lê Quỳnh Nhi

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU CỦA CÁC BÉ