Lời tri ân của Phụ huynh đầu năm dành cho Worldkids

Trường MN song ngữ Worldkids Bình Tân dựa trên nền tảng tôn trọng trẻ, lấy trẻ làm trung tâm với Triết lý giáo dục: Quản trị bằng yêu thương. Trẻ được định hình tính cách, khuyến khích hành vi tích cực, biết chia sẻ  thông qua các câu chuyện đề cao giá trị đạo đức. Đặc biệt thông qua phương pháp Montessori phát triển kỹ năng tự lập cho các bé tuy tuổi nhỏ nhưng các em vẫn có thể làm được: tự xúc ăn, tự gấp chăn mền sau khi ngủ dậy, tự mặc áo quần, mang giày,…
Sau 9 tháng học tại trường bé LÊ NGỌC GIA LINH, lớp Nemo 2 tại Worldkids Bình Tân đã có nhiều tiến bộ rõ rệt, ba mẹ đã rất vui, và quyết định lựa chọn học phí theo lộ trình 1 năm cho bé. Ngoài ra, ba mẹ còn dành tặng những món quà gởi đến tất cả các bé và các cô trong trường như một lời cảm ơn!
Khi được hỏi về cảm nghĩ khi bé học tại trường, Phụ huynh TRẦN NGỌC TUYỀN (mẹ của bé Gia Linh) đã phát biểu: “Đầu tiên mẹ cám ơn quý cô ở đây, bé Bắp từ lúc vào học đã thay đổi rất nhiều, trưởng thành hơn. Bé biết tự giác làm một số việc cá nhân hằng ngày của bé như tự đánh răng được, uống sữa thì biết nói ” sữa”, để mẹ pha sữa cho con. Bé đã thay đổi rất nhiều từ những việc nhỏ như vậy cho thấy bé học được rất nhiều, tự lập hơn và  một phần nào đó ba mẹ đỡ cực hơn lúc trước rất nhiều.”
Mỹ Duyên

Trả lời