GIEO MẦM YÊU THƯƠNG – HÁI QUẢ NGỌT LÀNH

Quý Phụ huynh và các con thương mến,

Mùa tốt nghiệp năm học 2021-2022 vỡ òa trong niềm hạnh phúc và tự hào. Đó là những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt đầy xúc động khi chứng kiến hành trình lớn khôn, trưởng thành đầy tự tin của các con. Thầy Cô tin rằng đây là cuộc chia tay đầy sự tích cực, vì các con đã được trang bị đủ hành trang để bước vào một bậc học mới, chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Từ những ngày đầu chập chững cho đến khi trở thành những cô bé, cậu bé tự tin, bản lĩnh là cả một hành trình “gieo yêu thương, hái trái ngọt”. Khởi nguồn từ niềm tin yêu của Ba Mẹ, tiếp theo là sự vun đắp mỗi ngày của đội ngũ giáo viên Nhà trường vì một em bé tự lập, hạnh phúc và yêu thích học tập.

Dù chặng đường nào trong cuộc đời con, Ba Mẹ và Thầy Cô vẫn mong luôn có thể đồng hành và chăm sóc các con ở mọi khoảnh khắc. Chúc cho chặng đường phía trước của các con sẽ đầy ắp những trải nghiệm tuyệt vời và mãi nhớ về ngôi nhà chung Worldkids – WIS thân yêu!

Kính mời Quý Phụ huynh và bé yêu cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc “trang trọng, rực rỡ và lắng đọng” của buổi lễ tốt nghiệp!

Link chi tiết video:

Trả lời