🎓LỄ TỐT NGHIỆP 2022-2023 🎓 HÀNH TRÌNH XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO

Những chiếc nón tốt nghiệp đã được tung lên bầu trời cao như những cánh chim nhỏ dang cánh bay bay đến những vùng đất mới để chinh phục tương lai phía trước.

Ngày 27/05/2023 đã trở thành cột mốc đáng nhớ đầu tiên trên con đường học tập của các con. Lễ Tốt Nghiệp 2022 – 2023 không chỉ là một buổi lễ đơn thuần, mà còn là nơi để Quý Phụ Huynh, Thầy/Cô cùng các em học sinh nhìn lại hành trình lớn khôn từ khi các con còn đang chập chững bước đi, rụt rè chưa dám rời xa vòng tay ba mẹ. Thế nhưng hôm nay các con đã rất khác. Con đã tự tin hơn rồi ba mẹ ơi! Con đã tự tin đứng trình diễn trên sân khấu lớn cùng bạn bè.

Tự hào là “ngôi nhà thứ 2” đầu tiên của con, là những người đồng hành cùng các con trong những tháng năm đầu đời. Những năm tháng học tại Worldkids với nhiều kiến thức thuộc nhiều lĩnh vự khác nhau, Thầy/Cô hệ thống trường mầm non Song Ngữ Worldkids xin chúc các con ngày càng tự tin, sáng tạo, vững bước chinh phục những kiến thức tại các cấp học cao hơn.

Ba mẹ ơ! Cùng Worldkids nhìn ngắm, cảm nhận lại bầu không khí tràn đầy cảm xúc, và niềm vui của Lễ Tốt Nghiệp 2022 – 2023.

CHÚC MỪNG CÁC CON ĐÃ TỐT NGHIỆP!

Trả lời