Lễ khánh thành WIS Phú Mỹ Hưng

Lễ khánh thành wis phú mỹ hưng
Hòa chung không khí nô nức những ngày Tết đến Xuân về, Hệ thống Mầm non Worldkids cũng đón thêm một niềm vui vô cùng lớn: Khánh thành WIS Phú Mỹ Hưng!
 16 – 01 – 2021 thành viên thứ 7 của Worldkids chính thức đi vào hoạt động. Tọa lạc giữa lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất, kiến trúc hiện đại, giao thông thuận tiện,… cơ sở mới hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để trở thành lựa chọn hàng đầu của Quý Phụ Huynh.
 Là ngôi trường thuộc hệ đào tạo Song Ngữ Quốc Tế, WIS sẽ là môi trường thích hợp để phát triển kỹ năng và ngôn ngữ cho bé ngay từ những năm đầu của “giai đoạn vàng”
 WIS Phú Mỹ Hưng là cơ sở đầu tiên áp dụng chương trình dạy hoàn toàn mới – IEYC – chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế của Fieldwork Education, Anh Quốc
 Bên cạnh đó, WIS Phú Mỹ Hưng cũng là cơ sở thứ 4 đạt chứng nhận công trình Xanh. Đây chắc chắn là điều khiến Phụ Huynh an tâm vì không gian học của bé không những tiện nghi mà còn an toàn.
 WIS không chỉ là nơi phát triển cho bé về kiến thức, kỹ năng; mà còn giúp bé hiểu về những giá trị đạo đức trong cuộc sống cũng như phát triển về mặt xã hội và tình cảm. Nhờ đó, bé có đủ yếu tố để trở thành công dân toàn cầu ngay từ khi còn nhỏ!
 Sau cùng, chúc cho WIS Phú Mỹ Hưng thuận lợi đi vào hoạt động, phát triển sánh ngang với các cơ sở còn lại để tất cả cùng nhau đưa Hệ thống Mầm non Worldkids ngày càng lớn mạnh.