Kỷ niệm 11 năm thành lập Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS

Trải qua 11 năm xây dựng và không ngừng phát triển, với sứ mệnh “Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho trẻ”, Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids đã và đang khẳng định vị thế trong sự nghiệp giáo dục, ghi dấu trong tim từng thế hệ với những điều ấn tượng và thân thương nhất!

Thành tựu trong chặng đường 11 năm

  • Hệ thống trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS (được cấp bởi Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC)).
  • Ngôi trường được Tạp chí Forbes vinh danh: Worldkids là hệ thống trường mầm non tư thục có quy mô và chương trình giảng dạy nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • TOP 05 trường mầm non uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh (do báo Tiếp thị và Gia đình bình chọn).
  • Vinh danh “Thương hiệu gia đình tin dùng” (theo báo Gia đình và xã hội).
  • Được phóng sự VTV1 – đưa tin Khoảnh khắc thường ngày.
  • Trong năm học 2021-2022, Hệ thống hân hoan chào đón thành viên mới – Trường mầm non Worldkids Biên Hòa tọa lạc tại TP.Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai. Trước tác động của làn sóng Covid, Worldkids Biên Hòa ra đời như một sự khẳng định “Worldkids luôn vươn tầm phát triển mạnh mẽ và vững chắc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

Worldkids bước sang tuổi mới thật rực rỡ và tự hào

Dẫu có bao nhiêu tuổi thì Worldkids vẫn luôn là “Ngôi nhà thứ hai”, là bệ phóng tương lai cho những ước mơ tươi đẹp của các thế hệ măng non. Nhân dịp sinh nhật tuổi 11, Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids gửi lời tri ân sâu sắc đến Nhà sáng lập giàu tâm huyết trong xây dựng, phát triển Nhà trường.

Xin cảm ơn Hội đồng Chuyên môn, Ban giám hiệu, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, các thiên thần nhỏ và Quý phụ huynh đã tin tưởng và gắn bó với Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Và xin được cảm ơn những đối tác, các Ban, Ngành đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để Hệ thống Nhà trường hoàn thành sứ mệnh trồng người cao quý.

Vào một ngày tuyệt vời như hôm nay, hãy cùng ngắm nhìn một Worldkids bước sang tuổi 11 thật rực rỡ!

Cảm ơn Quý báo Tuổi Trẻ, Zing News và Thanh Niên đã đưa tin truyền thông về Nhà trường:
https://tuoitre.vn/lua-chon-truong-mam-non-mua-tuu-truong-nam-nay-20210811135550569.htm
https://zingnews.vn/uu-diem-cua-he-thong-truong-mam-non-worldkids-va-song-ngu-quoc-te-wis-post1249888.html
https://thanhnien.vn/giao-duc/chon-truong/lua-chon-truong-mam-non-cho-tre-nhu-the-nao-trong-mua-tuu-truong-nam-nay-1430515.html

Trả lời