Kindermusik
Đánh giá bài viết

Kinder Musik – ABC Music and Me Là gì ? 

“Kinder Musik – ABC Music and Me” là chương trình cảm thụ âm nhạc uy tín của Mỹ được ra đời năm 1978 và đang được sử dụng rộng rãi trên hơn 70 Quốc gia. Với sự dày công nghiên cứu cùng kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục trẻ em, ABC Music and Me đã thiết kế một chương trình cảm thụ âm nhạc thống nhất kéo dài suốt 7 năm đầu đời của trẻ và đem lại cho hàng triệu trẻ em trên khắp hành tinh một tuổi thơ đầy ắp niềm vui cùng những khám phá bổ ích với âm nhạc.

Worldkids tự hào là đơn vị  đưa  Kinder Musik  vào đào tạo tại Việt Nam , đồng thời là đơn vị đào tạo giáo dục được ký kết, mua bản quyền của Kinder Musik . chương trình Kinder Musik – ABC Music and Me được áp dụng trong toàn hệ thống trường mầm non Quốc tế WorldKids ở tất cả các cơ sở.

Cùng với những nỗ lực nâng cấp, cập nhật liên tục từ Kinder Musik tại Mỹ và sự cải tiến phù hợp với thể chất, tâm lý trẻ em Việt Nam, Worldkids tin tưởng sẽ đem đến cho các bé những giờ học âm nhạc lý thú và những niềm vui bất ngờ.

HEADER3Lợi ích của âm nhạc đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.

Những lớp học đầy tính năng động và phù hợp với quá trình phát triển của Kinder Musik đem tới sự liên tục trong giảng dạy và kết hợp chặt chẽ trong nội dung , chúng tôi luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong quá trình đào tạo giác quan cho trẻ nhỏ. Mỗi buổi học được thiết kế nhằm trang bị cho trẻ hành trang cần thiết trước khi đến trường, nuôi dưỡng tất cả các khía cạnh của một quá trình phát triển toàn diện và những phương pháp phát triển độc lập cho trẻ.

KI_FollowMe-02Âm nhạc mang tới tác động to lớn . 

Kinder Musik đưa việc đào tạo âm nhạc lên một mức mới. Các hoạt động kết hợp âm nhạc và vận động của chúng tôi được xây dựng bài bản, chu đáo và sáng tạo nhằm tăng cường khả năng nhận thức , ngôn ngữ, thể chất, óc sáng tạo và sự lớn mạnh về khả năng xã hội – cảm xúc. Hơn thế nữa, sự quan tâm của Kinder Musik tới những khái niệm âm nhạc, các thể loại hay phong cách âm nhạc cũng giúp phần xây dựng cho trẻ thái độ coi trọng âm nhạc và một tình yêu trọn đời với loại hình nghệ thuật này.

Hệ thống trường mầm non Quốc tế WorldKids tự hào khi là đơn vị đưa chương trình Kinder Musik vào giảng dạy với việc ký kết bản quyền với Kinder Musik . Đây sẽ là một môn học giúp trẻ phát triển toàn diện tại WorldKids.