Hội Thảo Kiến Tạo Nụ Cười Trẻ Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp

Hôi thảo nụ cười trẻ thơ 001
Nụ cười tỏa sáng của trẻ được xem là “nụ cười thiên thần” vì có thể xua tan đi mọi mệt mỏi ưu phiền và tiếp thêm nguồn năng lượng, cảm hứng sống cho người lớn chúng ta.

 

Chính vì thế, nâng niu và bảo vệ nụ cười nói chung và sức khỏe răng miệng của trẻ nói riêng là một việc được gia đình và nhà trường đặc biệt quan tâm vì một tương lai thế hệ trẻ không chỉ khoẻ mạnh mà còn có răng miệng chắc khoẻ, tự tin.
Sáng 24/12, Hội Thảo “Kiến tạo nụ cười trẻ thơ” thăm khám răng miệng miễn phí cho trẻ mầm non được Bảo Nguyên Group phối hợp cùng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức tại Trường Mầm Non Worldkids Gò Vấp, nhằm giúp Quý Phụ huynh tiếp cận kiến thức nha khoa và trang bị hành trang vững chắc cho giai đoạn vàng của con.

 

Đặc biệt, Talkshow “Bí quyết chăm sóc sức khoẻ răng miệng trẻ em” qua chia sẻ từ hai chuyên gia và thăm khám răng miệng miễn phí cho bé, nhằm phát hiện kịp thời những vấn đề răng miệng kết hợp tư vấn chuyên sâu cho Ba Mẹ với những phần quà đặc biệt đi kèm.
Nhà trường chân thành cảm ơn Ba Mẹ đã dành thời gian đến dự hội thảo. Hy vọng những trải nghiệm hôm nay đã cung cấp cho Ba Mẹ và bé thông tin thiết thực khi chăm sóc, giữ gìn, điều trị để có một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ.
Sau đây là một số hình ảnh đẹp từ buổi hội thảo:
Hôi thảo nụ cười trẻ thơ 001

Trả lời