Học phí top 10 trường mầm non quốc tế chất lượng tại TP.HCM

Học phí trường mầm non Quốc tế tương ứng với chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế.

Khi nhắc đến học phí trường mầm non Quốc tế, nhiều phụ huynh luôn cảm thấy đắt đỏ và có rất nhiều loại chi phí kèm theo khác nhau. Thực tế liệu có đúng như vậy không? Nguyên nhân vì sao chi phí cho bé khi theo học tại trường mầm non Quốc tế lại đắt như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do.

1. Học phí trường mầm non Quốc Tế Worldkids – WIS

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Worldkids – WIS hiện là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận Tiêu chuẩn xanh LOTUS. Hoạt động từ 2010, Worldkids hiện đang đào tạo hơn 10,000 bé mầm non tại 7 cơ sở trên địa bàn TP. HCM. Worldkids tự hào là top trường mầm non tốt nhất TP. HCM với hệ thống phòng học được xây dựng rộng rãi, trang bị các thiết bị dạy học hiện đại tiên tiến. Mảng sân trường được trải thảm cỏ và lắp đặt các trò chơi giải trí an toàn, giúp bé hoạt động vui chơi ngoài trời thoải mái mà không phải lo té ngã.

Học phí trường mầm non Quốc tế tương ứng với chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế. Học phí trường mầm non Quốc tế tương ứng với chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế.

Ngoài phương pháp giáo dục truyền thống của bộ giáo dục, Worldkids -WIS còn áp dụng phương pháp giáo dục Montessori và Glenn Doman vào chương trình học của các bé. mục đích chính là giúp bé phát huy các khả năng tiềm ẩn một cách tốt nhất trong “giai đoạn vàng”.

Worldkids – WIS được đánh giá là hệ thống trường chất lượng Quốc Tế học phí thấp dành cho hầu hết mọi gia đình tại Việt Nam. Học phí tại trường mầm non quốc tế này được chia theo từng kỳ, mỗi kỳ 3 tháng để phụ huynh có thể không gặp quá nhiều áp lực về chi phí khi cho bé theo học tại Worldkids. Trường còn hỗ trợ ưu đãi cho những phụ huynh nào đóng 1 lần 3 khóa học hoặc 3 khóa kèm kỳ hè với mức giảm từ 3% đến 7%.

Worldkids – WIS hiện có 2 chương trình học chính:

  • Chương trình học tiếng Anh tăng cường: Bé sẽ được học theo chương trình giảng dạy của bộ giáo dục vào buổi sáng và học thêm tiếng Anh vào buổi chiều. Bé sẽ được học theo chương trình giảng dạy của bộ giáo dục vào buổi sáng và học thêm tiếng Anh vào buổi chiều.
  • Chương trình Song ngữ Quốc tế: Sự kết hợp của chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục Việt Nam và Bộ Giáo dục Singapore. WIS từng được Forbe số 64, năm 2018 bình chọn là một trong những hệ thống trường mầm non quốc tế tại TPHCM có quy mô và chương trình dạy nổi bật.

Ngoài ra, Worldkids còn có chương trình học năng khiếu: đàn, nhảy zumba và luyện tập tiếng Anh thông minh. và chương trình nuôi dưỡng năng lực tư duy sáng tạo (Preschool STEAM & Coding).

Học phí tại trường mầm non Quốc tế Worldkids- WIS được chia theo từng kì giảm áp lực Học phí trường mầm non Quốc tế Worldkids- WIS được chia theo từng kì giảm áp lực cho phụ huynh

Địa chỉ:

  • Worldkids Quận 1: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P.ĐaKao, Q.1 (Tạm ngưng hoạt động từ ngày 01/01/2021 và chuyển sang cơ sở mới)
  • Worldkids Gò Vấp: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
  • Worldkids Gò Vấp (WIS): 616/36B Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
  • Worldkids Gò Vấp: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
  • Worldkids/WIS Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
  • Worldkids Thủ Đức: B0.08, Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM
  • Worldkids Phú Mỹ Hưng (WIS): L0.03 C/cư Happy Valley, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

2. Học phí trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore trường mẫu giáo quốc tế tại TP. HCM sở hữu chương trình giảng dạy song ngữ với sự kết hợp 2 chương trình giáo dục của Singapore và Việt Nam. SIS luôn đổi mới phương pháp dạy học tiên tiến giúp học sinh cảm thấy hứng thú và say mê học tập. Nhà trường đặc biệt chú trọng giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh cho bé dễ dàng tiếp cận ngôn ngữ mới. Ngoài ra, trường còn phát triển các kỹ năng mềm cho học sinh qua những phương pháp giảng dạy tiên tiến của Úc.

Trường quốc tế Singapore SIS nâng bước tương lai. Trường quốc tế Singapore SIS nâng bước tương lai.

Giáo viên tại SIS đều có kinh nghiệm và quan tâm đến học sinh hết mực. SIS đảm bảo tất cả các dụng cụ dùng cho học sinh luôn sạch sẽ và an toàn vệ sinh. Thực đơn luôn được tính toán khoa học, cung cấp cho bé những bữa ăn dinh dưỡng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Mức học phí trường mầm non quốc tế cho bé khi theo học tại đây là 130 triệu đồng/năm. Trong đó chưa bao gồm các khoản phí: đưa đón, đồng phục, ăn uống… Quý phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng của trường để được tư vấn thông tin chính xác: Liên hệ (sis.edu.vn)

học phí trường mầm non quốc tế singapore Học phí trường Quốc tế Singapore (SIS) vào khoảng 130 triệu/năm

Giáo viên tại mầm non Quốc tế Singapore đều có bằng cấp chứng nhận quốc tế với nhiều kinh nghiệm có thể hỗ trợ bé phát huy khả năng tốt nhất.

3. Học phí trường mầm non Quốc tế iBS

Mầm non Quốc tế iBS là sự kết hợp giáo dục giữa chất lượng Anh quốc và Kỹ năng sống Hoa Kỳ. iBS luôn lập ra mục tiêu học rõ ràng và áp phương pháp giảng dạy dựa theo sở thích của trẻ Khi trẻ theo học tại đây, bé sẽ luôn được khám phá & phát triển các khả năng tiềm ẩn nhờ vào nhờ vào chương trình kỹ năng sống FasTracKids của Hoa Kỳ. Chất lượng giảng dạy luôn được kiểm soát chặt chẽ với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Ở iBS, giáo viên thường xuyên được cử đi tập huấn tại tập đoàn giáo dục Anh Quốc Fieldwork Education tổ chức ở nước ngoài và Việt Nam.

học phí trường mầm non quốc tế iBS Học phí trường mầm non quốc tế IBS tại TP.HCM

Thực đơn hàng ngày của bé được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng Quốc tế, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn có các chương trình khám sức khỏe định kỳ tại trường và giáo viên luôn theo dõi vấn đề sức khỏe của bé.

iBS đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức quản lý giáo dục theo chuẩn Quốc tế và kỹ năng sống tại Việt Nam. Trường luôn mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp cận sớm với môi trường giáo dục Quốc tế để phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Mức học phí tại trường quốc tế IBS rơi vào mức: 190 triệu/ năm cho chương trình song ngữ và 200 triệu/năm cho chương trình toàn cầu.

4. Học phí trường Quốc tế Úc (AIS)

Là thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục ACG, đây là tập đoàn chuyên cung cấp giáo dục lớn nhất của New Zealand với hơn 50 cơ sở tại Indonesia, Vietnam và New Zealand. Mục tiêu chính của ACG trong những năm vừa qua chính là đào tạo học sinh xuất sắc thông qua các phương pháp giảng dạy và dịch vụ đẳng cấp.

học phí trường mầm non quốc tế úc AIS Cơ sở Xi của trường mầm non Quốc tế Úc

Mầm non Quốc tế AIS không chỉ đào tạo trẻ ở lứa tuổi mầm non mà còn giảng dạy cả tiểu học hoặc các chương trình cung cấp bằng khác. Trường đã đào tạo chương trình tú tài Quốc tế trong nhiều năm và được ủy quyền hoàn toàn bởi Hội Đồng Thẩm Định Cambridge. Ngoài ra, AIS cũng là thành viên của AISA – Liên Hiệp Các Trường Quốc Tế Úc trên khắp Đông Nam Á và Trung Đông. Sau hơn 10 năm hoạt động, AIS vẫn đang ngày một phát triển vững mạnh. Các cựu học sinh tốt nghiệp ở AIS đều trở thành những công dân tốt và đậu ở những ngôi trường giỏi nhất thế giới.

học phí trường mầm non quốc tế AIS AIS cùng trẻ hướng đến 1 tương lại tươi sáng.

Hiện tại AIS có 3 cơ sở trường mẫu giáo trên TP. HCM. Bé 18 tháng tuổi có thể bắt đầu học tại cơ sở Xi. Còn 2 cơ sở ở Thảo Điền và Thủ Thiêm chỉ nhập học bé tròn 2 tuổi.

Học phí tại trường mầm non quốc tế Úc rơi vào khoảng: 240 triệu/năm. Phụ huynh có thể tham khảo thông tin học phí chính xác của AIS tại đây Học Phí – Australian International School (aisvietnam.com)

5. Học phí hệ thống trường mầm non quốc tế Kid’s Club

Kid’s Club đã có khoảng 20 năm hình thành, phát triển trong ngành giáo dục mầm non cho bé từ 1-6 tuổi. Hiện đã có 15 cơ sở tại nhiều quận khác nhau trên khắp TP.HCM. Với châm ngôn “Học mà chơi – Learn and play”, Kid’s Club luôn áp dụng giáo dục đa phương pháp hiệu quả, mang đến cho trẻ môi trường học sáng tạo, năng động. Kid’s Club có áp dụng chương trình tiếng Anh bản ngữ cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp bé phát triển toàn diện.

học phí trường mầm non quốc tế kid's club Không gian học tập và độ uy tín tương xứng với mức học phí trường mầm non quốc tế Kid’s Club

Chương trình tiếng Anh tại Kid’s Club chú trọng nền tảng “Ngữ âm” vững chắc. Trẻ sẽ được tiếp cận với tiếng Anh qua các môn tư duy, năng khiếu như hội họa, âm nhạc,…Ngoài ra, trường sẽ tạo tính tương tác cao và trực tiếp cho trẻ thông qua mỗi bài giảng và còn cho trẻ làm quen với công nghệ tiến “Smart Board”.

Hầu hết hệ thống mầm non tại Kid’s Club đều có sân chơi ngoài trời rộng rãi và thoáng mát. Kid’s Club chọn việc kết hợp phát triển với các khu chung cư giúp bé hoạt động vui chơi an toàn khi không có sự tác động của xe cộ và khói bụi.

Học phí trường mẫu giáo quốc tế Kid’s Club rơi vào khoảng 100 triệu/năm.

6. Học phí trường mầm non Quốc tế Renaissance

Mầm non Quốc Tế Renaissance có quy mô hoạt động tầm trung và đội ngũ giáo viên chất lượng cao có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. Phương châm của Renaissance là “Lấy học sinh làm trung tâm”, vì thế trường luôn cố gắng hỗ trợ học sinh hết mình trong quá trình giảng dạy.

học phí trường mầm non quốc tế Mầm non quốc tế Renaissance luôn đặt học sinh lên hàng đầu.

Trường hiện đang có chương trình giảng dạy cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Chương trình mầm non cho bé 2 tuổi được xây dựng dựa trên chương trình Mầm non Giai đoạn Nền tảng (EYFS). Đây là một chương trình vừa học, vừa chơi và được thiết kế để phát triển các kỹ năng thiết yếu của bé, giúp bé tỏa sáng như một cá thể riêng biệt. Chương trình mầm non xem trọng từng cá thể học sinh và mỗi em đều được thiết kế lộ trình học tập riêng. Ngoài ra, EYFS cũng rất chú trọng việc học thông qua thực hành.

học phí trường mầm non quốc tế renaissance Chất lượng học tập tại Renaissance là không phải bàn cãi.

Renaissance xây dựng cơ sở vật chất tối tân, hiện đại và liên tục cải tiến để tăng cường trải nghiệm học tập, hình thành môi trường phát triển lý tưởng của học sinh. Học sinh tốt nghiệp từ Renaissance đều đỗ vào các trường Đại học nổi tiếng trên khắp thế giới.

Học phí trường mầm non quốc tế Renaissance giao động từ 162 đến 326 triệu đồng một năm tùy vào từng độ tuổi.

7. Học phí Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Mầm non Quốc Tế Kindy rất quan tâm đến sự phát triển nhân cách của trẻ, luôn cố gắng mang đến những điều tích cực nhất cho trẻ. Kindy City giáo dục trẻ phải biết giữ gìn và tôn trọng cái đẹp, hiểu được giá trị cốt lõi của bản thân và những người xung quanh. Các em sẽ được dạy cách thấu hiểu và luôn có hành vi ứng xử đẹp.

học phí trường mầm non quốc tế kindy city Trường mầm non Quốc Tế Kindy City cơ sở Nguyễn Duy Dương

Nội dung giảng dạy tại trường được áp dụng chương trình Creative Curriculum. Đây là chương trình rất thực tế, không gây áp lực và giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Creative Curriculum còn giúp trẻ hình thành thói quen phân tích và khai thác vấn đề qua góc nhìn cá nhân. Hình thành cho trẻ tính tư duy độc lập, tự tin ngay từ nhỏ.

Ngoài ra, Kindy City cũng rất chú trọng đến khả năng tiếp thu của từng bé để giáo viên hỗ trợ kịp thời. Giáo viên tại Kindy City không chỉ là người dạy và hướng dẫn các cháu trong hoạt động học và chơi, họ còn là những quan sát viên hỗ trợ trẻ tự xây dựng vốn hiểu biết và nâng cao năng lực của mình.

Học phí mầm non Quốc Tế Kindy City cả năm giao động từ 124 đến 142 triệu đồng.

học phí trường mầm non quốc tế kindy city Học sinh cùng cô giáo đọc sách giúp bé học thêm nhiều điều mới lạ

8. Học phí trường Quốc Tế Anh BIS (British International School – BIS)

Trường mầm non Quốc Tế Anh (BIS) mang lại nền giáo dục của Anh cho học sinh Việt Nam và cả học sinh quốc tế ở TP. HCM và Hà Nội. Cả thế giới đều công nhận và đánh giá cao nền giáo dục Anh Quốc và những bằng cấp của nó. Đây chính là cái nôi ươm mầm cho những giấc mơ của bất kỳ trường đại học danh giá nào trên thế giới.

học phí trường quốc tế Anh BIS Trường Quốc tế Anh – British International School (BIS)

BIS tự hào là một trong những trường mầm non quốc tế có đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất. Giáo viên của BIS rất tận tâm, có năng lực và sự nhiệt huyết cao giúp bảo đảm xứng đáng truyền tải chương trình học chuẩn Anh.

Mức học phí cho năm học 2020-2021 tại trường Quốc tế Anh BIS giao động từ 202 đến 274 triệu đồng trên một năm.

9. Học phí trường mầm non Montessori (IMA)

Như tên gọi, mầm non Montessori IMA chủ yếu áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori linh hoạt theo trình độ của từng trẻ, mang đến cho trẻ cơ hội học hỏi bằng cách tự khám phá ra môi trường xung quanh. Nhà trường sẽ hướng dẫn và khuyến khích học sinh theo từng tốc độ riêng của mỗi bé. Trường còn cung cấp bộ sưu tập tài liệu học tập Montessori lớn và phụ huynh có thể truy cập qua các kệ mở.

Trường IMA có sân chơi rộng rãi, thoáng mát và nhiều cây xanh. Ngoài ra trường còn lắp đặt các thiết bị trò chơi vận động và phòng vận động trong nhà giúp trẻ rèn luyện thể chất mỗi ngày. Hệ thống các phòng học đều chan hòa ánh sáng cùng với các góc học sáng tạo, phong phú. Đáp ứng tốt cho nhu cầu luôn khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển trí tuệ toàn diện.

hoc phi truong mam non quoc te Trường mầm non Montessori – International Montessori Academy (IMA)

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại IMA dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, luôn quan tâm đến sự phát triển của trẻ. Giáo viên thường xuyên được đào tạo để nâng cao năng lực của bản thân và đảm bảo theo kịp với những thay đổi trong lĩnh vực giáo dục.

Các bé sẽ được cung cấp 3 bữa ăn trên ngày gồm bữa sáng, bữa chiều và bữa phụ. Thực đơn có các món ăn dinh dưỡng, đa dạng u – Á như soup, pizza, hủ tiếu, phô mai, bánh bông lan,… và còn có các món ăn bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu. Các món ăn hàng ngày luôn phong phú, hợp vệ sinh đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển tốt nhất.

Học phí mầm non quốc tế IMA cho tất cả các độ tuổi là 14,200,000 đồng/tháng, đóng mỗi khóa là 3 tháng.

10. Học phí trường mầm non Song Ngữ Hooray

Trường mầm non song ngữ HOORAY là một trong những đơn vị tiên phong tại TP. HCM giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Hooray sẽ là ngôi nhà thứ hai của trẻ cung cấp môi trường học tập lý tưởng và tràn ngập niềm vui.

Vì là trường song ngữ nên 50% thời gian học tập và sinh hoạt của trẻ sẽ bằng tiếng Anh. Nhà trường sẽ áp dụng Anh ngữ thông qua các chương trình hoạt động vui chơi sinh hoạt từ cấp bậc mầm non. Vì thế, trẻ học tại Hooray sẽ ghi nhớ nhanh và có phản xạ tiếng Anh tốt, tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Hooray luôn có sự cố vấn từ các chuyên gia giáo dục song ngữ nên việc dạy học tiếng Anh cho trẻ luôn được cải thiện.

học phí trường mầm non quốc tế song ngữ hooray Trường mầm non Song Ngữ Hooray

Hooray là trường mầm non quốc tế đầu tiên ở TP. HCM đưa môn Trí tuệ cảm xúc (EQ) vào trong chương trình giảng dạy. Qua môn học này, học sinh sẽ được phát triển trí thông minh cảm xúc và các kỹ năng sống ngay từ bé. Ngoài ra, trường còn thiết kế các hoạt động giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động tinh (fine motor skill) và vận động thô (gross motor skill) bao gồm erobic, chạy nhảy ngoài trời, chơi cát, chơi nước, đi dã ngoại, nấu ăn,…

Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục Trái tim và Trí tuệ, Hooray luôn mong muốn mang đến cho trẻ Việt Nam một chương trình mầm non hoàn chỉnh, giúp trẻ phát triển hài cả trí tuệ lẫn cảm xúc.

lớp các bé đóng học phí trường mầmn non song ngữ hooray Một lớp học tại trường mầm non Song Ngữ Hooray

11. Học phí trường mầm non quốc tế bao gồm những chi phí nào?

Học phí trường mầm non quốc tế tuy được báo là “học phí” nhưng mức chi phí phụ huynh cần đóng còn bao gồm nhiều khoản khác. Các khoản chi phí thường gặp nhất như: học phí học chính khoá, phí ăn uống cho bé, phí đồng phục, phí tài liệu/sách vở, phí đưa rước bé…

Ngoại trừ các loại chi phí cố định, tùy thuộc vào các loại dịch vụ của các trường mầm non khác nhau mà phụ huynh sẽ cần chi trả thêm một số khoản chi phí khác: chi phí đồng phục thể thao, đồng phục để bé học bơi, chi phí tổ chức các hoạt động tập thể, chi phí học các môn năng khiếu (võ, đàn, nhạc…). Kinh nghiệm chọn trường mầm non cho con phụ huynh luôn cần nắm là sự phù hợp với mức chi trả của gia đình.

Trên đây là học phí trường mầm non quốc tế tham khảo của một số hệ thống trường nổi tiếng tại Việt Nam. Các trường Quốc tế sẽ đảm bảo cho con bạn học tại môi trường chuẩn Quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Bé sẽ có được nền tảng ngoại ngữ vững chắc, tự tin giao tiếp với mọi người và được tiếp cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến. Phụ huynh có thể tham khảo thêm các chương trình giảng dạy, đào tạo tại website chính thức của các trường để có được quyết định đúng đắn nhất cho mình khi cho bé theo học và phát triển.

Trả lời