[vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”KHỐI LỚP NHÀ TRẺ” font_container=”tag:h2|text_align:center” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Khối lớp Nhà Trẻ của trường Mầm Non Worldkids dành cho các bé từ 12 -> 36 tháng tuổi. Chương trình học của khối lớp này tập trung vào 6 khía cạnh khác nhau của sự phát triển:

  1. Phát triển tính cách, khả năng xã hội và cảm xúc
  2. Phát triển khả năng giao tiếp, ngôn ngữ và khả năng học tập
  3. Phát triển thể chất
  4. Học toán và khoa học
  5. Thể hiện Nghệ thuật và phát triển khả năng sáng tạo
  6. Khám phá thế giới xung quanh

Các bé khối lớp Nhà Trẻ được tham gia chương trình học đa dạng với các môn: Âm nhạc, Khoa học, Kỹ năng sống, Nghệ thuật vẽ và Tạo hình, Hoạt động thể chất, Toán tư duy logic, Montessori, Hoạt động ngoài trời trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và an toàn.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”568″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row el_id=”tab-nhatre”][vc_column][vc_empty_space][vc_tabs][vc_tab title=”Mickey” tab_id=”b268acc7-b6d4-8″][vc_column_text]mickey1[/vc_column_text][/vc_tab][/vc_tabs][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Chia sẻ của phụ huynh” use_theme_fonts=”yes”][vc_carousel_father slide_visible=”2″ spaces=”10px” arrowclr=”#000000″ dotclr=”#000000″][vc_carousel_son titleclr=”#000000″]

Lời đầu tiên cho ba mẹ cảm ơn các cô của Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids đã giúp con có được niềm vui và sự an tâm khi đến lớp. Chỉ 2 tháng đi học mà ba mẹ đã thấy con tiến bộ lên rất nhiều: Ăn chủ động giỏi hơn, hoạt bát, hòa đồng, chủ động chơi với các bạn hơn, đặc biệt ngôn ngữ của con phát triển lên nhiều.

Phụ huynh bé Nguyễn Khánh An

[/vc_carousel_son][vc_carousel_son titleclr=”#000000″]

Ba mẹ Nhật Hạ thấy sau thời gian cho con học tại Worldkids, con đã tiến bộ nhiều về sự dạn dĩ, tự do thể hiện, rất ngoan và vâng lời cha mẹ. Con có nề nếp và sự tự giác trong vệ sinh cá nhân giờ giấc đi ngủ việc ăn uống cũng tiến bộ rất nhiều. Ba mẹ Nhật Hạ rất cảm ơn các cô giáo đã tận tình chăm sóc và dạy dỗ con.

Phụ huynh bé Đinh Nhật Hạ

[/vc_carousel_son][vc_carousel_son titleclr=”#000000″]

Bé nhà tôi đã học 3 năm tại Hệ thống trường mầm non Worldkids và nay bé vẫn là bé ngoan của Worldkids, tiếp tục học ở lớp Panda. Mỗi ngày đón bé đều là những ngày với nhiều câu chuyện vui, thú vị từ lớp học. Các bé được học hỏi, khám phá nhiều điều hay, điều mới mẻ. Cảm ơn tập thể Giáo viên nhà trường, cảm ơn các cô đã hết mình với bé để góp phần tạo nên một nền móng tốt cho tương lai các con.

Phụ huynh bé Ngọc Minh

[/vc_carousel_son][/vc_carousel_father][/vc_column][/vc_row][vc_column el_class=”info-box-small-wrap”][/vc_column]