Đinh Thị Phương Nhung

Đinh Thị Phương Nhung - Hội đồng Chuyên Môn Trường Mầm Non Worldkids

Date of Birth: 25/03/1983

Email: [email protected]

Hội đồng chuyên môn trường là một trong những bộ phận quan trọng trong Hệ thống trường Mầm non Worldkids. Và một trong những cá nhân có nhiều đóng góp trong việc xây dựng, phát triển hội đồng chuyên môn trường Worldkids phải kể tới bà Đinh Thị Phương Nhung.

Tiểu sử

Bà Đinh Thị Phương Nhung đã từng là cựu học sinh tại các trường:

• Cao đẳng Công nghệ thông tin.
  • Đại học Sư phạm mầm non.
  • Chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non.

Sau khi tốt nghiệp và có chứng chỉ Hiệu trưởng trường mầm non, bà Đinh Thị Phương Nhung đã công tác trong ngành giáo dục tại nhiều đơn vị, tổ chức như:

• 2004 -> 2006: Chuyên viên PGD.GV, giáo viên trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.
  • 2006 -> 2010: Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng, chuyên viên PGD.GV.
  • 2010 -> 2013: Phó phòng thống kê UBND Q.GV.
  • 2014 -> 2018: BGH Trường MN Worldkids.
  • 2018 -> nay: HĐCM Hệ thống Trường MN Worldkids.

Sứ mệnh

Là một người đã có nhiều năm học tập và làm việc trong ngành giáo dục, bà Đinh Thị Phương Nhung luôn ý thức được rõ ràng sứ mệnh của mình trong vai trò thành viên của Hội đồng chuyên môn Hệ thống Trường Mầm non WorldKids.

Đó là hợp tác cùng với các đồng nghiệp để đưa ra những quyết định, phương án liên quan tới hoạt động của trường và huy động, giám sát các nguồn lực về nhà trường với mong muốn luôn đảm bảo trường đi đúng phương hướng phát triển đã  đề ra. Đồng thời, bà Đinh Thị Phương Nhung còn phải đưa ra những quyết định, dự án, chiến lược, kế hoạch và đường hướng phát triển lâu dài cho nhà trường.

Đây là một sứ mệnh quan trọng nhưng cũng rất khó khăn và nặng nề mà bà Đinh Thị Phương Nhung nói riêng, Hội đồng Trường Mầm non Worldkids nói chung phải gánh vác.

Bà Đinh Thị Phương Nhung

Mục tiêu trong đời

Mặc dù là phụ nữ nhưng bà Đinh Thị Phương Nhung là người rất có chủ kiến và sống có mục tiêu lý tưởng rõ ràng. Bà đã tự đặt ra cho mình 5 mục tiêu để làm động lực thôi thúc bản thân không ngừng cố gắng, đó là:

• Trong 3 năm tới tiếp tục đồng hành cùng công ty Bảo Nguyên để phát triển Hệ thống Worldkids thành chuỗi trường Mầm non uy tín và chất lượng
  • Nâng cao chất lượng đào tạo của Hệ thống Trường Mầm non Worldkids, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Việt Nam
  • Đảm bảo Hệ thống Trường Mầm non Worldkids luôn phát triển đúng với định hướng, mục tiêu đã đề ra
  • Du lịch khắp thế giới để khám phá các nền văn hóa cũng như tham quan, học hỏi thêm về mô hình giáo dục mầm non của mỗi quốc gia
  • Tham gia vào nhiều hơn các hoạt động thiện nguyện để đóng góp một phần sức lực cho đất nước

Có thể nói, sứ mệnh và mục tiêu của bà Đinh Thị Phương Nhung đặt ra không dễ để thực hiện. Tuy nhiên, tin rằng, với những nỗ lực, quyết tâm cũng như bản lĩnh của mình bà Đinh Thị Phương Nhung hoàn toàn có thể hoàn thành tốt.