CUỘC THI “NỐI VÒNG TAY LỚN WORLDKIDS – WIS”

CUỘC THI “NỐI VÒNG TAY LỚN WORLDKIDS – WIS”

KHOẢNH KHẮC Ở NHÀ THÊM TRỌN VẸN TRONG NHỮNG NGÀY GIÃN CÁCH

Hưởng ứng chiến dịch ở nhà và hạn chế ra đường trong các công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, Worldkids – WIS tổ chức cuộc thi với mong muốn khuyến khích và tạo sân chơi cho tất cả GV – CBNV Nhà trường, cùng kêu gọi và chung tay phòng dịch bệnh COVID-19 trong giai đoạn quyết định, giai đoạn “vàng” để phòng chống dịch bệnh với tinh thần lạc quan cao độ.

Cuộc thi “Nối vòng tay lớn Worldkids – WIS” do Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids – Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS tổ chức nhằm khuấy động không gian sống bằng cách quay những Video chia sẻ khoảnh khắc thú vị tại nhà mang thông điệp tích cực chống dịch COVID-19.

Hơn cả một cuộc thi, chiến dịch “Gắn Kết Là Trên Hết” – “Ở Nhà Vẫn Vui” thật sự bủng nổ khi nhận được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cá nhân/ nhóm với những Video ý nghĩa, lan tỏa được thông điệp của cuộc thi qua ứng dụng TikTok.

Sau 8 ngày phát động cuộc thi, BTC đã tìm ra top 06 bài dự thi hợp lệ. Những tác phẩm xuất sắc nhất là những Video có tổng lượng tương tác và bình chọn cao nhất. Xin chúc mừng các cá nhân/ nhóm đã đạt giải của chương trình.

Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids – Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS hoạt động với sứ mệnh “luôn mang đến giá trị tốt nhất cho trẻ” với môi trường chuẩn xanh LOTUS, an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 01 đến 06 tuổi. Từ đây, các em trở thành những em bé hạnh phúc và phát triển toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ.

Quý phụ huynh chọn trường phần lớn vì uy tín, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất… nhưng yếu tố quyết định sự gắn bó dài lâu luôn nằm đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương trẻ và chuyên môn cao. Với Worldkids – WIS, trường mầm non không đơn giản là trường học, mà đó còn là “ngôi nhà thứ hai” của trẻ.

Hãy đến với Worldkids – WIS để trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm môi trường học tập chuẩn được thiết kế dành riêng cho việc khai phóng tiềm năng của bé. Ba Mẹ đăng ký nhận ngay ưu đãi tại:

https://worldkids.edu.vn/truong-mam-non-tphcm/

—————————————————————————————

HOTLINE: 028 7300 55 99

Email : info@worldkids.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonWorldkids

🌞HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON WORLDKIDS

📌Worldkids 2 Gò Vấp: 616/36A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM

📌Worldkids 4 Gò Vấp: 730/18 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM

📌Worldkids Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP.HCM

📌Worldkids Thủ Đức: 0.08 C/Cư Fresca Riverside, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

📌WIS Phú Mỹ Hưng: L0.03 C/cư Happy Valley, P.Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

📌Worldkids Biên Hòa: A7 KDC Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai – COMMING SOON

🌞HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ WIS

📌WIS Gò Vấp: 616/36B Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM

📌WIS Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

📌WIS Phú Mỹ Hưng: L0.03 C/cư Happy Valley, P.Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

📌WIS Biên Hòa: A7 KDC Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai – COMMING SOON

Trả lời