CÙNG “ĐIỂM DANH” CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI WORLDKIDS ĐẦY THÚ VỊ!

Chương trình học tại Worldkids môn tiếng Anh

Chương trình học tại Worldkids giúp bé phát triển toàn diện 6 lĩnh vực. Đồng thời, nó xây dựng nền tảng cho tương lai cho bé. Cùng tìm hiểu!

1. Chương trình học tại Worldkids môn Tiếng Anh – cùng bé vui học!

Sự thích thú với Tiếng Anh – Ngôn ngữ mới, được tạo dựng ngay ở bất cứ đâu ngoài tiết tiếng Anh nhé Ba Mẹ, con được đan xen tự do tiếp xúc thực tế, duy trì và trau dồi nhận biết và hình thành những phản xạ tự nhiên của các bạn nhỏ chắc chắn rằng Ba Mẹ sẽ bất ngờ sau một thời gian bé học tại trường đó nha!

Chương trình học tại Worldkids môn tiếng Anh

Làm quen, vui cùng các bạn nhỏ học Tiếng Anh giao tiếp căn bản trong đời sống thường ngày nằm trong Chương trình học tiếng anh tăng cường, áp dụng triệt để phương pháp giáo dục Montessori song hành trong từng hoạt động. 

– Quan sát, đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ

– Phát huy khả năng tự lập, sáng tạo

– Phát triển những kĩ năng sống, kí năng giáo dục thiết thực hàng ngày

2. Phòng thí nghiệm của bé: tạo màu từ bắp cải tím

Các bạn nhỏ đã quá quen thuộc với bắp cải tím qua các bữa ăn của mình. Các bạn nhỏ còn biết bắp cải tím là một loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng cao giúp cung cấp vitamin C tăng cường sức đề kháng, tốt cho mắt, xương,… 

Chương trình học tại Worldkids môn thí nghiệm bắp cải tím

Nhưng các bạn chưa biết, bắp cải tím còn tạo ra màu tím tuyệt đẹp có thể làm màu cho thực phẩm nữa đấy. Vì thế, hôm nay, các bạn nhỏ sẽ cùng các cô tạo màu thực phẩm bằng bắp cải tím, khéo léo dùng tay để cảm nhận và tự chính mình tạo nên màu tím nữa đó.

Các bạn nhỏ được khám phá cùng cô và các bạn, hiểu thêm nhiều điều nên rất thích thú, , còn rất nhiều hoạt động của các bạn nhỏ dịp cuối năm, các bố mẹ đừng bỏ qua những khoảnh khác đáng yêu này nha.

 

3. Chương trình học tại Worldkids – phát triển ngôn ngữ ở trẻ mầm non

Hoạt động: “Bé đóng kịch Cáo, Thỏ và Gà Trống”.

Trò chơi đóng kịch là trò chơi đóng vai theo tác phẩm văn học, trẻ không chỉ biến mình thành người lớn, mà còn phải hóa thân thành các nhân vật với nội tâm phong phú, phức tạp với những cá tính khác biệt, với những hành động vừa thực tế, vừa kỳ ảo.

 

Để đóng được vai này trẻ phải trải qua một quá trình lao động nghệ thuật gần giống như người nghệ sĩ. Kết quả của trò chơi đóng kịch có một ý nghĩa rất quan trọng. Nó giúp trẻ tích luỹ được kinh nghiệm sống. Qua trải nghiệm các nhân vật trong tác phẩm, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển ngôn ngữ và sự phát triển xúc cảm, tình cảm thẩm mỹ của trẻ. 

Ngoài ra, hoạt động này còn phát triển kỹ năng ghi chú và ghi nhớ cho trẻ.

4. Hoạt động thể chất: bé tập nhảy dây

Trẻ em nhảy dây có tốt không? Đây là câu hỏi của các ba mẹ muốn cho con tham gia rèn luyện thể chất hiệu quả. Nhảy dây có thể nói là bộ môn rất quen thuộc, đồng thời cũng là tuổi thơ của nhiều em nhỏ miền quê; là trò chơi làm nên tên tuổi của rất nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam.  

Nhảy dây mang đến rất nhiều lợi ích trẻ em, đặc biệt là với các bé đang trong độ tuổi phát triển từ 3-6 tuổi. Những hiệu quả mà môn nhảy dây mang đến cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ tăng chiều cao
 • Tăng sức đề kháng cho cơ thể
 • Cải thiện khả năng vận động và phối hợp của cơ thể
 • Giúp con thông minh hơn 
 • Xây dựng tinh thần đồng đội

Vậy nên, nhảy dây rất tốt cho trẻ mầm non nhé. Tuy nhiên, để trẻ  có thể chơi trò chơi dân gian nhảy dây mà không bị thương, ba mẹ nên chú ý:

 • Chọn nơi có mặt đất bằng phẳng, không nhấp nhô khúc khuỷu để các con không bị vấp ngã. Nên chọn những địa điểm như: sân ở nhà, công viên, nhà văn hóa…
 • Không gian chơi thoáng mát và rộng rãi để dây không bị mắc hoặc vướng.
 • Sử dụng dây phù hợp với chiều cao bé.
 • Ba mẹ nên cho trẻ khởi động trước khi chơi để tránh chuột rút, đau mỏi, sai khớp…

5. Chương trình học tại Worldkids – Bé mầm non hào hứng kể chuyện sáng tạo 

Ở tuổi mầm non, trẻ đặc biệt nhạy cảm với ngôn từ, âm điệu và hình tượng của mỗi bài hát, vần thơ và những câu chuyện cổ tích. Mỗi câu chuyện được kể luôn đem đến những bài học ý nghĩa nhân văn và giá trị đạo đức trong cuộc sống.

Đặc biệt, “Cô bé quàng khăn đỏ” là một câu chuyện quen thuộc được các bé rất yêu thích đã được Cô và trò tại Trường Mầm Non Worldkids tái hiện qua hoạt động kể chuyện sáng tạo với những bài học ý nghĩa được rút ra từ câu chuyện này:

 • Dạy trẻ ngoan ngoãn, vâng lời Ba Mẹ.
 • Dạy con phân biệt người tốt, người xấu.
 • Bài học cảnh giác trước người lạ.
 • Bài học về tấm gương người tốt việc tốt.
 • Không được la cà, đi đến nơi về đến chốn.
 • Người xấu, kẻ lười biếng phải chịu hậu họa khôn lường.

Với sự linh hoạt trong việc lựa chọn câu chuyện kể, các Cô giáo sẽ gợi ý nhiều ý tưởng khác nhau và tạo cơ hội để các con được trải nghiệm mới lạ, tự tin thể hiện tính cách của từng nhân vật, khả năng nhập vai, ngôn ngữ biểu đạt và phát triển tâm lý. Tất cả đã tạo nên một không gian vừa học vừa chơi thú vị, bổ ích.

6. Chương trình học ở Worldkids môn toán tư duy

Toán tư duy cho trẻ mầm non: Phân biệt khái niệm “Cao – Thấp”. “Ba cao hơn mẹ. Bạn An thấp hơn con. Con hươu cao cổ cao hơn con khỉ. ”. Con tuy mới 2 tuổi, nhưng con biết so sánh “Cao – Thấp” rồi nhé. 

Thông qua tiết học Toán tư duy, các bé được rèn luyện thêm kỹ năng phản xạ. Từ đó rèn luyện trí nhớ, hình thành kỹ năng logic. Xa hơn là hình thành nền tảng về Toán cho các cấp học tiếp theo.

7. Giờ chơi nước – chương trình học tại Worldkids giúp bé thỏa sức vui học điều hay

Đối với các bé, chơi với nước mang lại niềm vui. Ngoài ra nó còn giúp bé phát triển giác quan và học cách thế giới vận hành. Tuy nhiên, một số bậc cha mẹ lại ngăn cản các bạn nhỏ nghịch nước vì những lo lắng về sức khỏe hoặc ngại con làm dơ quần áo. Sự thật là khi cho trẻ chơi với nước, bé nhận được rất nhiều lợi ích:

Chương trình học tại Worldkids

 • Phát triển kỹ năng vận động
 • Khám phá khoa  học và toán học
 • Trau  dồi  ngôn ngữ.
 • Phát triển kỹ năng cảm xúc  và xã hội. 

Trong số các chương trình học tại Worldkids, giờ học với nước luôn được các bạn nhỏ háo hức trông chờ nhất!

Trả lời