Chương trình song ngữ (WIS)
4.2 (84%) 5 votes

Chương Trình Song Ngữ Quốc Tế tại trường mầm non Worldkids (WIS)

Chương trình song ngữ (WIS) của trường mầm non Worldkids

Chương trình Song Ngữ là sự kết hợp nhịp nhàng giữa chương trình đổi mới của Bộ GD Việt Nam và chương trình Mầm Non của Bộ GD Singapore. Thông qua chương trình, bé sẽ được phát triển toàn diện trên cả 6 mặt:

  • Tính thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật
  • Khả năng khám phá thế giới
  • Ngôn ngữ và văn chương
  • Toán học
  • Năng lực nhận thức xã hội và tình cảm
  • Kĩ năng vận động

Tại WIS, các bé có một điều kiện cực kỳ thuận lợi để đạt được sự giáo dục toàn diện về tất cả các mặt trên:

Giáo viên chính là người Phillipines, được đào tạo chính quy và giàu kinh nghiệm về giáo dục mầm non, có mặt tại lớp từ 8:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều, chịu trách nhiệm chính trong việc truyền tải kiến thức cho các bé. Trong mỗi phút giây sinh hoạt tại trường, từ ăn, ngủ, vệ sinh cá nhân, các bài học đạo đức cho đến kĩ năng, kiến thức văn học, toán học, khoa học…, bé đều được nghe, hỏi và trao đổi với giáo viên bằng tiếng Anh. Quá trình này giúp cho việc thẩm thấu một ngoại ngữ phức tạp như tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với bé.

Giáo viên trợ giảng (teacher 2) hỗ trợ giáo viên nước ngoài trong chương trình dạy chương trình mầm non của Bộ giáo dục Singapore.

Giáo viên chương trình Việt Nam (Teacher 1), phụ trách đứng lớp 30 phút mỗi ngày giúp cho các thiên thần nhỏ bên cạnh việc thông thạo tiếng Anh, còn nắm vững những bài thơ, vè, những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt.

Sử dụng giáo trình Fingerprints từ nhà xuất bản uy tín Macmillan, Anh Quốc.

Chương trình cảm thụ âm nhạc.

Chương trình Họa theo phương pháp “Artabet” của Canada và “Denmark” của Đan Mạch nhằm tôn trọng và phát huy tối đa sự sáng tạo của trẻ.

Duy trì tiêu chuẩn cao về đạo đức và học thuật.

Tôn trọng sự khác biệt và đa dạng về văn hóa.

Môi trường học thân thiện với trẻ tạo điều kiện giúp học sinh phát huy sự say mê ham học hỏi.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng kích thích sự tò mò, khám phá thế giới

Chương trình song ngữ (WIS) của trường mầm non Worldkids                                                                                                                     Ban Giám Hiệu