Chương trình học tiếng anh dành cho trẻ em tốt nhất tại Worldkids – WIS

Nên cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu. Để phát triển và hội nhập cho tương lai, tiếng Anh sẽ là điều không thể thiếu. Vậy nên, vấn đề về học tiếng Anh dành cho trẻ em đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm.

Hôm nay, hãy cùng Worldkids tìm hiểu về các chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất cho trẻ tại Worldkids – WIS nhé!

Nên cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt Nên cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt

1. Nâng cao vốn tiếng Anh giúp tăng cường sự tự tin cho con trẻ

Nhiều người cho rằng, cách để học tiếng Anh tốt nhất chính là để trẻ tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Rụt rè sẽ làm hạn chế khả năng tiếng Anh và thui chột năng lực của con trẻ.
Tăng cường rèn luyện sự tin ngay khi còn bé cho trẻ sẽ giúp trẻ tự tin phát triển và thể hiện kiến thức bản thân. Đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp trẻ nắm bắt được các cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Worldkids – WIS được thiết kế rất đặc biệt. Mỗi chương trình đều sẽ có các phương pháp giáo dục riêng, phù hợp nhất cho từng trẻ. Với Worldkids, giáo dục đối với trẻ nhỏ không nhắm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị cho cả cuộc đời trẻ sau này.

Tại Worldkids – WIS, chúng tôi cam kết sẽ tạo cho trẻ niềm yêu thích việc học tập một cách tự nhiên, khuyến khích trẻ tự tìm tòi và học hỏi cái mới. Trẻ em học tiếng Anh theo cách này sẽ giúp nâng cao khả năng sáng tạo và tăng cường khả năng ghi nhớ.

Mầm non Worldkids: Môi trường học lý tưởng khai phá trọn vẹn tiềm năng của trẻ Mầm non Worldkids: Môi trường học lý tưởng khai phá trọn vẹn tiềm năng của trẻ

Ngoài ra, việc tạo nên một môi trường học chuẩn Quốc tế với các giáo viên bản ngữ sẽ đảm bảo về mặt chuyên môn và kiến thức mà trẻ nhận được. Worldkids – WIS luôn nỗ lực tạo ra một môi trường vui chơi và học tập lành mạnh, thoải mái để hỗ trợ trẻ tiếp cận tốt hơn với nền giáo dục tiên tiến hiện đại.

2. Các chương trình dạy tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Worldkids – WIS

Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non dạy học tiếng Anh dành cho trẻ em. Tuy nhiên, tại Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids- WIS, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho trẻ trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao sẽ là môi trường học tập hoàn hảo cho con trẻ.

Đến với Worldkids, phụ huynh có thể lựa chọn 2 chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em tùy theo nhu cầu và mong muốn của mình. Đó là chương trình Tăng cường tiếng Anh và chương trình Song ngữ quốc tế.

2.1 Chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL)

Với chương trình này, trẻ sẽ được giáo dục kết hợp 3 phương pháp, đó là phương pháp Montessori, Glenn Doman và toán tư duy logic. Đây đều là những phương pháp học hiện đại đi lên từ những phương pháp học khô khan, truyền thống. Worldkids – WIS chú trọng vào tính thực tế và kỹ năng sống nhằm mục đích khơi dậy những tiềm năng chưa được đánh thức của trẻ.

Lịch học của bé buổi sáng sẽ được học chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục Việt Nam vào buổi chiều sẽ học tiếng Anh tăng cường khoảng 30 phút. Như vậy sẽ giúp trẻ phát huy toàn diện 5 mặt: Thể chất; Nhận thức; Ngôn ngữ; Tình cảm xã hội; Tính thẩm mỹ theo chuẩn nước nhà. Trong khi đó, bé vẫn có thời gian trau dồi khả năng tiếng Anh.

Worldkids không dạy theo hình thức áp đặt, bé được tự do phát triển bản thân, cô chỉ ở cạnh hỗ trợ Worldkids- WIS không dạy theo hình thức áp đặt, bé được tự do phát triển bản thân, cô chỉ ở cạnh hỗ trợ

Đội ngũ giáo viên giảng dạy theo chương trình tiếng Anh tăng cường sẽ là giáo viên người Việt kết hợp với giáo viên bản ngữ. Giáo viên và trẻ có thể tương tác dễ dàng hơn trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, chương trình cảm thụ âm nhạc Worldkids Music cũng sẽ là một điểm cộng lớn cho phụ huynh đang phân vân có nên lựa chọn hoc tieng anh cho tre em tại đây.

2.2 Chương trình Song Ngữ Quốc Tế WIS

Chương trình Song Ngữ Quốc Tế là cơ hội để giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh tối đa trong ngày. Chương trình này sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động cùng với môi trường thân thiện, được trang bị đầy đủ học cụ cần thiết. Tạo điều kiện giúp trẻ phát triển năng lực tư duy theo chuẩn chương trình Quốc tế. Ngược lại với Chương trình tiếng Anh tăng cường, bé sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh và giao tiếp khoảng 30 phút cuối giờ bằng tiếng Việt.

Giảng dạy kết hợp với chương trình Mầm Non của BGD Singapore Việt Nam. Tích hợp với chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế của Fieldwork Education cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm là giáo viên Philippines. Điều này sẽ giúp trẻ tiếp thu và phát triển các kỹ năng nghe – đọc Tiếng Anh một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, chương trình Song Ngữ Quốc Tế WIS còn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ trên 6 mặt của cuộc sống: Thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn chương; Toán học; Nhận thức xã hội và tình cảm; Kỹ năng vận động.

Video của bé mầm non trong một tiết hùng biện tiếng Anh tại Worldkids – WIS:

Ngoài các bài học tiếng Anh cho trẻ em, các bé còn được tham gia các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc, thể chất, thí nghiệm thực tế và tiết học thủ công. Worldkids mong rằng sẽ mang đến cơ hội phát triển thể chất, kích thích sự tò mò và khám phá thế giới xung quanh tốt nhất cho trẻ.

Worldkids là trường mầm non duy nhất tại TP.HCM đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS Worldkids- WIS là trường mầm non duy nhất tại TP.HCM đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS

Hoc tieng anh cho tre em từ sớm trong thời buổi hiện nay là rất quan trọng. Lựa chọn Hệ thống trường mầm non Quốc tế Worldkids – WIS sẽ giúp phụ huynh an tâm 100% về kết quả học tập của con em. Worldkids – WIS đảm bảo sẽ mang đến một môi trường học quốc tế với mức phí hợp lý. Nơi mà bé có thể tự do phát huy và trau dồi kiến thức, năng lực bản thân.

Trả lời