CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP BẢO NGUYÊN GROUP

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP BẢO NGUYÊN GROUP

(12/08/2010 – 12/08/2022)
Ngày 12 tháng 8 hằng năm luôn là thời khắc ý nghĩa đặc biệt đối với tập thể Bảo Nguyên Group, những hân hoan phấn khởi chào mừng ngày mái nhà chung bước sang tuổi mới, sẵn sàng cho một chặng đường mới.
BNG đã đi qua 12 năm đầy dấu ấn thành tựu, đây là kết tinh của trí tuệ, sự nỗ lực, đoàn kết và tình yêu thương của ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên, học sinh, sự tin yêu của Quý Phụ huynh, sự hỗ trợ của Quý đối tác khi cùng chung chí hướng “Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho bé”.
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12, Bảo Nguyên Group gửi lời tri ân sâu sắc đến Nhà sáng lập giàu tâm huyết. Xin trân trọng cảm ơn Hội đồng Chuyên môn, Ban giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên, các thiên thần nhỏ và Quý Phụ huynh đã tin tưởng và gắn bó với Nhà trường trong suốt thời gian qua. Và xin được cảm ơn những đối tác, những Ban, Ngành đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để Hệ thống Nhà trường hoàn thành sứ mệnh trồng người cao quý.
Tiên phong – Nhiệt huyết – Sáng tạo, chúc cho chặng đường mới của Bảo Nguyên Group ngày càng vững mạnh, trở thành đơn vị giáo dục mầm non uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.
Hãy cùng lắng nghe những lời chúc ý nghĩa, những tình cảm trân quý nhất của các thành viên đại gia đình Bảo Nguyên Group khi chào đón tuổi 12 đầy tự hào!
—————————————————————–
Thông tin chi tiết, Ba Mẹ vui lòng liên hệ:
– Hotline: 028 7300 55 99 – 0901 198 944
– Email: info@worldkids.edu.vn
 Worldkids Gò Vấp: 616/36 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời