1. Piano thông minh The ONE

Chương trình Piano thông minh The ONE – App The One Smart Piano và Hệ thống lớp học The ONE Smart Piano Classroom.  Kết hợp giữa khoa học tâm lý giáo dục nhạc chuyên sâu khoa Âm nhạc Đại học Standford đứng đầu là Giáo sư G. Wang, Nghệ sĩ piano Lang Lang và các giáo sư cộng sự. Triển khai lớp The ONE Smart Piano đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên trên thế giới năm 2016.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, đàn được piano ngay từ 4 tuổi sẽ đem lại lợi ích cho trí não, phối hợp hài hoà và kiểm soát 2 bàn tay sẽ tăng sự kết nối giữa 2 bán cầu não, giúp nhạy bén trong tư duy và sáng tạo. (tốt nhất là trước 6 tuổi khi não bộ trong giai đoạn hoàn thiên).

Piano Thông Minh The ONE kết hợp giữa phương pháp truyền thống với ứng dụng công nghệ Ai dựa trên khung giáo trình quốc tế Alfred với đầy đủ các phần xướng âm, lý thuyết, thực hành và cảm thụ âm nhạc… nhằm kích thích trẻ yêu thích đàn piano ngay từ đầu, thi đua học và tập luyện nhiều mà không biết chán.

muon-con-thong-minh-hon-thi-chiu-kho-dau-tu-cho-con-hoc-mon-nay

CÁC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE 

 • Giáo trình quốc tế uy tín Alfred được tích hợp với đầy đủ các phần nghe, hát, thị tấu, lý thuyết, thực hành và cảm thụ âm nhạc tạo một nền tảng cơ bản về âm nhạc vững chắc.
 • Ứng dụng công nghệ 4.0 để khơi dậy tiềm năng âm nhạc, tạo nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu với cây đàn piano dành cho lứa tuổi từ 4 tuổi (mẫu giáo và tiểu học).
 • Xây dựng quy trình và thể hiện mới, giúp học viên tiếp nhận và yêu thích việc tập luyện nhằm phát huy nhanh khả năng đàn piano dễ dàng.
 • Âm thanh, hình ảnh sinh động, minh hoạ phù hợp với nhân thức, trí tưởng tượng và khả năng nhớ của học viên lứa tuổi.
 • Thể hiện nốt di chuyển giúp trẻ tập trung, không nhìn tay và đặc biệt là phản xạ thị tấu rất nhạy bén mà phương pháp truyền thống khó thực hiện.
 • Kết thúc 3 giai đoạn, học viên đủ khả năng để luyện thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế Grade 1 – 2 tiếp tục nâng cao hoặc biết cách tự học với App tại nhà.
 • Hệ thống vận hành đồng bộ, từ tự động đến tự điều chỉnh chi tiết từng phần, giúp buổi học đầy đủ hiệu quả, tiết kiệm được thời gian so với cách dạy truyền thống.
 • Phần mềm quản lý sẽ ghi nhận tất cả quá trình học tập của từng học viên chi tiết qua từng nốt nhạc về cao độ, trường độ và nhịp… hơn cả một giáo viên thống kê bằng điểm số, phụ huynh và nhà trường sẽ kịp thời đưa phương án phù hợp nhất giúp cho các em nhanh tiến bộ.
 • App Sparring để tự học tại nhà chính xác không cần giáo viên, vừa khích lệ việc học đàn vừa tạo sự thi đua với các bạn cùng lớp. Phụ huynh không rành nhạc cũng có thể dễ dàng theo sát và hỗ trợ bé đàn đúng, trước khi được hướng dẫn đàn hay hơn.

2. Chương trình Zumba Kids:

Zumba kids là lớp học được thiết kế cho trẻ em với thời lượng 30-50phút/buổi. Đến với lớp học, các bé sẽ được học những kĩ năng về động tác và các kỹ thuật nhảy. Đây là bộ môn giúp các bé phát triển về thể chất cũng như nâng cao sức khỏe tinh thần. Bên cạnh đó, bộ môn này còn phát triển những kỹ năng khác của trẻ. Đó là kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, rèn luyện trí nhớ, sáng tạo, phối hợp và hiểu biết về các nền văn hóa.

Zumba Kids sử dụng nguồn âm nhạc và giai điệu tuyệt vời của Zumba kết hợp với các vũ đạo được nghiên cứu và biên soạn riêng phù hợp với lứa tuổi các bé. Với các động tác nhảy, múa, rung lắc, vận động toàn thân, đây là một bộ môn tuyệt vời giúp các bé tập luyện một cách hào hứng và thích thú. Zumba Kids cũng thiết kế kèm theo các trò chơi vận động phù hợp với lứa tuổi, giúp bé rèn luyện khả năng định hướng, tăng sự tự tin, chiến thắng nỗi sợ hãi, trau dồi kỹ năng hoạt động đội nhóm và nhiều lợi ích khác.

Chương trình zumba kids

LỢI ÍCH TOÀN DIỆN TỪ ZUMBA KIDS

 • Đốt cháy calo: Các bài tập zumba kids sẽ giúp các bé đốt cháy một lượng lớn calo. Các bài tập này được thiết kế để trẻ tiêu hao nhiều năng lượng thể chất qua các bước nhảy.
 • Tăng sức bền: Các bài tập zumba sẽ giúp làm nóng cơ thể nhanh hơn nhờ vào các bài tập cường độ cao. Điều này sẽ giúp bé có sức bền cao khi đã dần trở nên quen với các bài tập.
 • Hình thành thói quen luyện tập ở trẻ: Với các bài tập thể dục sẽ rất khó để tạo cho trẻ sự hứng thú nhưng với zumba kids thì khác. Các bài tập zumba được thiết kế với những động tác sôi động trên nền nhạc. Điều đó sẽ tạo sự hứng thú và vui vẻ mỗi khi trẻ đến lớp học. Và dần dần trẻ sẽ hình thành cho mình thói quen luyện tập từ khi còn nhỏ.
 • Đồng bộ hóa cơ thể: Đến với các lớp zumba, trẻ sẽ cải thiện được sự phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể cũng như nâng cao sự kết hợp giữa cơ thể và trí óc. Vì vậy, nó giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của trẻ sau nà
 • Lợi ích về sức khỏe: Việc rèn luyện thể lực mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch của trẻ. Nhất là với các bài tập zumba sẽ giúp trẻ được vận động toàn thân. Từ những động tác quay đầu và vươn vai hay các động tác đá chân và bước đều sẽ giúp các bé rèn luyện thể lực gần như toàn bộ cơ thể.
 • Tăng sự tự tin: Các bài tập zumba kids sẽ giúp các bé có một hình thể cân đối và linh hoạt hơn. Điều này sẽ giúp các bé xây dựng tinh thần và thể chất tươi vui, khỏe mạnh hơn. Từ đó trẻ sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.
 • Dễ dàng hòa nhập xã hội: Những lớp học zumba sẽ giúp cho trẻ giao lưu với nhiều bạn bè hơn. Trẻ sẽ dễ dàng học được cách giao tiếp cũng như biết cách làm quen bạn mới, hòa nhập với xá hội.

Zumba kids không chỉ là một lớp học thể chất mà còn rèn luyện cho trẻ nhiều kĩ năng khác. Với những lợi ích tuyệt vời mang lại thì zumba kids chắc chắn là một lớp học phù hợp cho con em bạn!

3. Cờ Vua Trí Tuệ – Ichess

Não bộ của trẻ nhỏ vô cùng nhạy cảm với môi trường xung quanh và sẽ ảnh hưởng đến suốt quãng đời còn lại của trẻ. 3 tuổi là giai đoạn bùng nổ nhất trong sự phát triển của não bộ,kích thước bộ não đạt 80% và số lượng các khớp nối thần kinh trong não bộ tăng gấp 2 lần so với khi trưởng thành. Các giác quan của trẻ tiếp nhận các thông tin từ những trải nghiệm ở môi trường xung quanh và gửi đến bộ não, nhờ đó não bộ được kích hoạt để hoạt động. Càng nhiều trải nghiệm, các khớp nối thần kinh trong não bộ càng hoạt động tích cực hơn; trực tiếp ảnh hưởng đến năng lực học tập, ghi nhớ, khả năng nhận thức sau này của trẻ.

Từ Malcom Pein, CEO của CSC (nhà hoạt động cộng đồng đã nhận được huy chương bội tinh của Nữ Hoàng Elizzabeth) tại xứ sở sương mù Anh Quốc: “ các nghiên cứu hiện thời ở trong nước và quốc tế giúp chúng tôi tin rằng trẻ em học cờ Vua sẽ đạt kết quả cao hơn trong các môn Toán học, Tiếng Anh và các môn khoa học. “

Ichess là đơn vị đào tạo cờ Vua cho trẻ mầm non hàng đầu tại Việt Nam trong việc nghiên cứu và xây dựng chương trình được chuyển thể và chỉnh lý từ chương trình đào tạo cờ vua của Nga – quốc gia có nhiều nhà vô địch cờ vua nhất thế giới trong lịch sử cờ vua.

Hiện tại, Ichess là chương trình đào tạo cờ vua mầm non thuộc công ty cổ phần giáo dục Inspirational Chess với sự cố vấn chuyên môn của TS.Dương Thanh Bình – Trưởng bộ môn cờ trường Đại học TDTT TP.HCM.

Độc quyền phương pháp giảng dạy SIGP (Kể chuyện, trực quan, trò chơi, thực hành) được Ichess áp dụng từ 2019 đến nay trong giảng dạy cờ vua cho trẻ.

Cờ vua trí tuệ ichess 01

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

 • Giúp cải thiện trí nhớ và kĩ năng tập trung.
 • Giúp nâng cao kĩ năng giải quyết vấn đề, giúp trẻ học cách sắp xếp theo thứ tự ưu tiên.
 • Giúp phát triển tư duy phản biện.
 • Giúp phát triển tư duy logic.
 • Giúp phát triển tư duy không gian.
 • Những trẻ em không học giỏi ở trường nhưng khi chơi cờ Vua giỏi, chúng có thêm tự tin trong các môn học khác.

 

4. Fitness For Kids

Fitness for kids là chuỗi phòng tập về thể chất mà hệ thống Mầm non Worldkids cùng bắt tay phát triển với đối tác chiến lược Alphakids Fitness 

4.1 Thông tin về hệ thống Fitness for kids giữa Worldkids và Alphakids Fitness

Alphakids Fitness và Worldkids hình thành hợp tác khi chúng tôi – những người trẻ thế hệ 8X, bước vào vị trí mới – làm Cha và Mẹ.

Chúng tôi hiểu và biết rằng các hoạt động thể chất, các hoạt động xã hội và môi trường lành mạnh rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của con. Tuy nhiên, một thực tế là thật không dễ để tìm ra những địa điểm phù hợp với tất cả tiêu chí trên tại chính những thành phố lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

Điều đó thôi thúc chúng tôi suy nghĩ để tạo ra một nơi mà các bé có thể thuận tiện và thoải mái tham gia các hoạt động thể chất dưới sự hướng dẫn của các thầy cô có chuyên môn. Chúng tôi hướng đến một môi trường an toàn, lành mạnh để các con có thể thoải mái vui chơi, hình thành một thói quen vận động thể chất; một môi trường mà các phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm và tin tưởng con mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Sứ mệnh

Định hướng một lối sống tích cực, lành mạnh cho thế hệ trẻ để các em có thể phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Tầm nhìn

Xây dựng một môi trường an toàn và tạo thói quen hoạt động thể chất hàng ngày cho trẻ thông qua các chương trình tập luyện đa dạng, từ đó hình thành phong cách sống lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện nhất.

 • Tạo thói quen vận động, phát triển thể chất cho trẻ
 • Tạo sự kết nối, tương tác xã hội  thông qua các hoạt động thể chất.
 • Xây dựng phong cách sống khỏe mạnh cho trẻ.
 • Giúp trẻ có sự cân bằng sau các giờ học tập trong trường.
 • Tạo môi trường vui chơi lành mạnh, an toàn cho trể để phát triẻn toàn diện.

4.2 Thông tin về các lớp học của Alphakids Fitness tại hệ thống Worldkids

Giới thiệu về lớp KIDDO

KIDDO là bộ môn tăng cường vận động của trẻ nhỏ. Các bài tập của lớp KIDDO được thiết kế trên nền nhạc sôi động kết hợp với các động tác được mô phỏng từ các môn thể thao như Bóng rổ, Bóng đá, Võ thuật, Dance sport, thể dục dụng cụ, v.v.
Việc tập luyện theo các động tác mô phỏng nhiều môn thể thao giúp trẻ phát triển toàn diện về kỹ năng vận động và tố chất thể lực.

Ngoài ra đây cũng là bước đầu tiên để phụ huynh, giáo viên nhận thấy được tiềm năng, năng khiếu về khả năng vận động của trẻ  để định hướng và chọn lựa bộ môn thể thao phù hợp nhất cho trẻ về sau.

Lớp KIDDO phù hợp với:

 • Các bé chưa tham gia các hoạt động thể chất, bắt đầu làm quen với việc vận động.
 • Tăng cường lượng vận động thể chất so với thói quen hàng ngày của bé

Lợi ích sau khóa học:

 • Tiêu hao lượng calorie chuẩn 150-200 kcal/ tiết
 • Cải thiện và phát triển kỹ năng phối hợp trong vận động (thăng bằng, nhanh nhẹn, dẻo dai, sức bền…)
 • Tăng cường rèn luyện các khối cơ trọng tâm
 • Kích thích phát triển chiều cao từ sớm

Giới thiệu về lớp KIDFIT

KIDFIT là lớp học chuyên biệt để phát triển 10 tố chất thể lực và 7 kỹ năng vận động nền tảng mang lại sự phát triển toàn diện về thể lực, thể chất, và hình thể của trẻ nhỏ.

Các bài tâp của lớp KIDFIT được xây dựng một cách vui nhộn với lượng vận động ở mức trung bình, và được nâng cao dần, phù hợp với thể lực, mang lại tinh thần thoải mái và tránh tình trạng quá tải sau khi tham gia lớp học.

Ngoài ra, lớp KIDFIT cũng dạy cho trẻ nhỏ tinh thần thể thao, đồng đội, sự tôn trọng đối thủ, cách đón nhận chiến thắng và sự cố gắng hết mình kể cả khi thua cuộc thông qua các trò chơi đồng đội, các môn thể thao, kỹ năng đối kháng được lồng ghép khoa học vào trong khóa học. Đây là nền tảng vững chắc để xây dựng các kỹ năng sống thực thụ cho trẻ.

Lớp KIDFIT phù hợp với:

 • Các bé cần kiểm soát trọng lượng cơ thể
 • Các chỉ số phát triển hình thể thiếu cân đối, (tỉ lệ phát triển thân trên- dưới không cân xứng, lệch vai, khòm lưng,..)
 • Khó tập trung trong các hoạt động hàng ngày, chưa biết cách ổn định cơ thể

Lợi ích của khóa học:

 • Rèn luyện hệ thống hô hấp, tim mạch, cơ bắp, xương khớp cho trẻ
 • Phát triển 7 kỹ năng vận động cơ bản cần thiết cho phát triển thể chất, và thói quen vận động đúng trong cuộc sống hàng ngày
 • Phát triển toàn diện 10 tố chất thể lực cho trẻ: đặc biệt là  phát triển khả năng mở rộng biên độ vận động (độ dẻo), thăng bằng, làm quen với các bài tập phát triển khả năng kết hợp vận động.
 • Phát triển sự tự tin thể hiện bản thân của trẻ
 • Phát triển khả năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp
 • Xây dựng các kỹ năng sống thông qua việc rèn luyện thể chất.