BNGC THÚC ĐẨY HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC, MANG ĐẾN MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Với cùng quan điểm giáo dục và tầm nhìn dài hạn, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bảo Nguyên (BNGC) đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, mang lại nguồn lợi ích tốt nhất cho trẻ và các gia đình.
Đồng hành cùng BNGC, phải kể đến những đối tác như Emall Group; Bệnh viên Răng Hàm Mặt Sài Gòn/Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu; Chuỗi Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Đồng Dr.Phuoc sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc tăng tốc, thúc đẩy các hoạt động hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự cộng đồng.

(BNGC ký kết hợp tác với Emall Group)
(BNGC ký kết hợp tác với Bệnh viên Răng Hàm Mặt Sài Gòn/Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu)
(BNGC ký kết hợp tác với Chuỗi Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Đồng Dr.Phuoc)

Tất cả được thực hiện với mong muốn đáp ứng ngày càng cao nhu cầu giáo dục của cộng đồng, lấy trẻ làm trung tâm, cam kết mang đến một môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo và nuôi dưỡng ý thức mạnh mẽ để mỗi học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình. Trẻ sẽ được tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại với chương trình học tiên tiến ưu tiên phát triển các kỹ năng tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, sử dụng Anh ngữ… Các kỹ năng này có ý nghĩa lớn trong việc trang bị nền tảng vững chắc để các em nhanh chóng tạo lập thành công cho tương lai.

(BNGC tổ chức “Ngày hội sức khỏe học đường”)
(Hoạt động thăm khám răng miệng miễn phí cho bé)

Chắc chắn, với năng lực và tâm huyết của chủ đầu tư BNGC, Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Worldkids, Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế WIS, Hệ Thống Mầm Non WOKI sẽ thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy với chất lượng cơ sở vật chất và giáo dục hàng đầu.
Một số trang thông tin điện tử đưa tin:

https://doanhnghieptamnhin.vn/cong-ty-co-phan-tap-doan-bao-nguyen-ky-ket-voi-emall-group-va-nhieu-doi-tac-chien-luoc-a46638.html
https://nhiepanhvacuocsong.com.vn/benh-vien-rang-ham-mat-sai-gon-rhmsg-tham-gia-ngay-hoi-suc-khoe-hoc-duong-cua-he-thong-truong-mam-non-wouldkids-woki/

Tập đoàn Bảo Nguyên ra mắt Hệ thống Mầm non Woki Trảng Dài


https://kinhte.congthuong.vn/he-mam-non-woki-trang-dai-voi-hoc-phi-thap-di-vao-hoat-dong-tai-dong-nai-245208.html
https://www.giaoduc.edu.vn/khanh-thanh-truong-mam-non-worldkids.htm

Tập đoàn Bảo Nguyên ra mắt Hệ thống Mầm non Woki Trảng Dài

Trả lời