BÉ WORLDKIDS HỌC ĐIỀU HAY QUA VIỆC LÀM TỪ THIỆN

Các bé Worldkids làm từ thiện

Giáo dục các bé Worldkids về lòng yêu thương, sự đồng cảm & biết sẻ chia qua việc làm từ thiện là hoạt động được trường tổ chức thường xuyên! Các chuyến đi thiện nguyện nằm trong chương trình ngoại khóa thực tế và thường niên của Worldkids. Mục đích chuyến đi là để giáo dục bé về lòng yêu thương. Bé biết biết cảm thông và sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn,… giúp bé phát triển toàn diện về nhân cách, đạo đức, hướng bé đến một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

1. Các bé Worldkids Bình Tân & Thủ Đức viếng thăm, tặng quà tại Mái ấm Thiên Ân (Thủ Đức)

Sáng ngày 04.01.2023, gần 40 bé của 2 trường Mầm non Worldkids Bình Tân & Worldkids Thủ Đức tổ chức chuyến viếng thăm đến Mái ấm Thiên Ân (TP. Thủ Đức). Đây là cơ sở bảo trợ người già neo đơn, không nơi nương tựa. Cơ sở này do các soeur thành lập từ năm 1993 và tiếp tục hoạt động đến nay.

Tại Mái ấm Thiên Ân, các bé Worldkids đã gặp gỡ, tặng quà, đọc thơ chúc tết, biểu diễn một số tiết mục văn nghệ. Sau đó các bé đi thăm hỏi, trò chuyện, mang lại niềm vui bất ngờ cho các cụ bà neo đơn tại mái ấm.

Các bé Worldkids làm từ thiệnTrong chuyến viếng thăm này, đại diện Worldkids – cô hiệu trưởng Phạm Thị Thanh Liêm đã trao tặng hiện kim cho Mái ấm Thiên Ân. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến các sơ, các cụ bà. Mọi người đã góp phần tạo nên một buổi gặp gỡ vui tươi và xúc động.

Các bé Worldkids làm từ thiệnChuyến viếng thăm tại Mái ấm Thiên Ân của các bé Worldkids đã để lại nhiều điều kỷ niệm đẹp. Nét hồn nhiên, ngây thơ của các bé làm ấm lòng các cụ bà. Các bé Worldkids đã được gieo vào lòng những hạt giống của tình yêu thương. Quan trọng hơn, bé đã được trải nghiệm thực hành sự chia sẻ, cho đi một cách trọn vẹn nhất.

2. Các bé Worldkids Gò Vấp viếng thăm và tặng quà tại Mái ấm Fatima

Sáng ngày 04.01.2023, gần 40 bé của trường Mầm non Worldkids Gò Vấp đã có chuyến viếng thăm tại mái ấm Fatima. Mái ấm này là Trung tâm Phát Huy (Bình Triệu – TP. Thủ Đức). Trung tâm Phát Huy Bình Triệu được thành lập năm 1993. Đây là trường dạy học cho gần 300 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 5 do các Souer trông nom và quản lý. Các em theo học tại đây đều có hoàn cảnh khó khăn.

Các bé Worldkids làm từ thiện

Tại đây, các bé Worldkids Gò Vấp đã trình diễn các tiết mục văn nghệ “làm nóng” không khí. Đáp lại tình cảm đó, các bạn nhỏ ở mái ấm Fatima cũng trình diễn các tiết mục văn nghệ, đọc thơ chúc Tết dành cho các cô & các bạn nhỏ Worldkids Gò Vấp.

Tiếp đến, các bé Worldkids Gò Vấp đã trao những phần quà đến tận tay các bạn nhỏ mái ấm. Sau đó, các bạn lên tham quan lớp. Các bé đã giao lưu và cùng nhau tham gia một vài trò chơi nho nhỏ.

Trong chuyến viếng thăm, đại diện Worldkids Gò Vấp đã trao Mái ấm Fatima một phần quà hiện kim. Đại diện mái ấm bày tỏ lời tri ân đến trường Worldkids Gò Vấp. Các bé đã đem lại niềm vui bất ngờ cho mái ấm trong những ngày đầu năm mới.

Các bé Worldkids làm từ thiệnChuyến viếng thăm Mái ấm Fatima của các bé Worldkids Gò Vấp đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Tình yêu thương không chỉ được các bạn nhỏ bày tỏ qua những món quà mà còn là niềm vui, tiếng cười & cử chỉ quan tâm dành cho các bạn ở mái ấm.

 

Trả lời