Bảo Nguyên Group tưng bừng tiệc tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022

Bảo Nguyên Group và Worldkids tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 01

BẢO NGUYÊN GROUP CORPORATION TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – QUẢN TRỊ BẰNG YÊU THƯƠNG

“Có một nghề không trồng cây vào đất,
Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa tươi”.
Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Bảo Nguyên Group Corporation đã long trọng tổ chức buổi tiệc tri ân với chủ đề “Bảo Nguyên Group Corporation tri ân ngày nhà giáo Việt Nam – Quản trị bằng yêu thương” với sự tham dự của Ban giám đốc, Quý khách mời, Quý đối tác và toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên. Thông qua những câu chuyện, chia sẻ lắng đọng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, buổi tiệc tri ân ghi nhận, biểu dương những cống hiến, những tấm lòng vàng, sự sáng tạo và trí tuệ của mỗi cá nhân, tập thể Hệ Thống Trường Mầm Non WorldkidsHệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS.
Để đạt được những thành tựu nổi bật, ngoài sự nỗ lực cố gắng của Cô và trò Nhà trường, còn có sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Ban giám đốc, Ban giám hiệu và sự phối hợp hiệu quả, ủng hộ nhiệt thành của Quý đối tác, Quý Phụ huynh.
Chính điều đó đã tạo nên sức mạnh to lớn, tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc để Bảo Nguyên Group Corporation dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục mầm non và gặt hái được nhiều thành quả quan trọng.
Một lần nữa, Bảo Nguyên Group Corporation trân trọng cảm ơn Quý Thầy Cô giáo đã đồng hành cùng Hệ thống Nhà trường trong hoạt động giáo dục suốt thời gian qua với những nỗ lực, trách nhiệm, chuyên môn, phương pháp giảng dạy, xứng đáng với vị thế mà Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bảo Nguyên đang hướng đến. Kính chúc Quý Thầy Cô giáo sẽ có một ngày 20/11 ý nghĩa, hạnh phúc.

Trả lời