Dạy trẻ về lòng biết ơn

Dạy trẻ về lòng biết ơn

Dạy trẻ về lòng biết ơn Bạn hay nghĩ rằng một đứa trẻ nếu học hành giỏi giang, nói tiếng Anh như gió thì tương lai là một người thành công, sẽ hạnh phúc.

Đọc thêm
day-tre-mam-non-biet-yeu-thien-nhien-1

Dạy trẻ mầm non biết yêu thiên nhiên

Dạy trẻ mầm non biết yêu thiên nhiên là một việc làm rất tuyệt vời. Mỗi ngày các cô ở trường mầm non quốc tế Worldkids đã cùng các bạn nhỏ học rất nhiều điều hay về thiên nhiên xung quanh ta.

Đọc thêm
day-tre-biet-doc-som-chuyen-kho-ma-de

Làm thế nào để dạy con ngoan?

Làm thế nào để dạy con ngoan? Một số người vẫn luôn cảm thấy những ông bố bà mẹ có con ngoan ngoãn, lễ phép thật là may mắn. Tuy nhiên, con ngoan thực tế phần lớn là do cả một quá trình

Đọc thêm
phuong-phap-giao-duc-tre-em-o

Phương pháp giáo dục trẻ em ở Mỹ

Phương pháp giáo dục trẻ em ở Mỹ luôn khác biệt rất lớn so với nước chúng ta. Họ giúp cho trẻ có khả năng tự phát triển bản thân một cách tốt nhất và toàn diện nhất.

Đọc thêm
yeu-thuong-de-thau-hieu-1

Hiểu trẻ để yêu thương

Con đường trở thành giáo viên của 1 đứa trẻ đặc biệt với sự cố gắng vượt bậc của chính bản thân trẻ dưới sự giúp đỡ tận tâm của giaó viên. Và một điều rất quan trọn nữa là đừng bao giờ kỳ thị trẻ tự kỷ.

Đọc thêm
day-ky-nang-song-o-nha-cho-tre-mam-non

Dạy kỹ năng sống ở nhà cho trẻ mầm non

Dạy kỹ năng sống ở nhà cho trẻ mầm non là một điều rất cần thiết cho các con. Các cô ở Trường Mầm non Quốc tế Worldkids mách mẹ một số các sau để dạy các bé ở nhà nhé.

Đọc thêm